| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game bắn súng CS !
Trang Chủ
>

[Truyện người lớn] Đừng dại mà mắng chửi vợ con!

Truyện người lớn hay nhất gửi tới bạn đọc: 
Tôi đang mong chờ, đang hi vọng, trước hết chỉ cần có cái luật phạt người chồng đánh vợ, chửi bới vợ con, tôi cũng đã hạnh phúc lắm rồi!


Chị bạn hớt hơ hớt hải chạy vào nhà tôi, khi khuôn mặt tôi còn đang tím bầm, nói: “Này, có tin vui đây! Sắp thoát cảnh bạo hành, sắp thoát cảnh chửi bới, đánh đập không lý do rồi”. Số là chị biết tôi thường xuyên bị chồng đánh, giày vò đau khổ. Đến hôm nay, dù đã xin nghỉ làm hai hôm, khuôn mặt tôi vẫn bầm tím, không biết bao giờ mới khỏi, sợ người ta dị nghị nên không dám đi làm. Ấy vậy mà chị ấy còn hớn hở bảo có tin vui.

Tôi hỏi bằng giọng khó chịu: “Có gì mà vui hả chị. Em còn như thế này thì chẳng có ngày vui”. Chị lại mừng quýnh nói: “Thì mày sắp không bị chồng đánh nữa rồi”. Tôi nghĩ bụng, “chồng đánh thì có liên quan gì tới việc nhà chị, ai quản được việc gia đình tôi”?. Chị tiếp lời: “Chị đọc trên báo thấy người ta kháo nhau, Bộ Công an vừa phát đi bản dự thảo mới nhất Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình. Tức là bây giờ, người đánh vợ con, người đe dọa nhân phẩm đạo đức, người không cưu mang người thân, đuổi vợ con ra khỏi nhà, hành hạ, bạo lực dù bất cứ hình thức nào cũng đều bị phạt tiền. Mức tiền không nhỏ đâu nhé. Nhẹ thì 500, còn hơn thì cũng tới vài triệu”. Nói rồi chị vỗ tay như đứa trẻ con gặp mẹ.

 

truyen nguoi lon hay

Xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác bị phạt từ 1 đến 1.5 triệu. Bạo lực trong quan hệ chăn gối vợ chồng cũng bị phạt tiền. (ảnh minh họa truyện người lớn)

Chị mừng quýnh vì bấy lâu nay chị cũng luôn bị chồng dọa bỏ. Dù không bị đánh đập như tôi nhưng cái chuyện chửi bới hăm dọa thì thường xuyên xảy ra.

Chị cứ thao thao mà nói: “Người bắt thành viên trong gia đình nhịn ăn, nhịn uống, mặc rách, chịu rét sẽ bị phạt tiền từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Không chăm sóc người già, người thân trong gia đình, bỏ mặc họ cũng bị phạt như thế. Lại còn, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác bị phạt từ 1 đến 1.5 triệu. Bạo lực trong quan hệ chăn gối vợ chồng cũng bị phạt tiền”.

Xời, tôi thở dài mà thấy tội cho chị. Chị hào hứng như thế, thích thú như thế, yên tâm như thế nhưng hiện tại là đây, chị bị đánh, tôi bị đánh sưng cả mồm. Còn đó mới là dự thảo, mới là đề xuất. Tôi cũng mong lắm chứ, cũng mừng lắm chứ nếu như đó là quy định được thực thi ngay bây giờ. Còn đợi chờ ư, đợi không biết tới ngày nào. Chỉ sợ khi đó, vợ chồng tôi đã ly dị rồi.

Thật ra, cái quy định ấy mà được tiến hành, được áp dụng thì tốt biết bao. Chí ít những người phụ nữ như tôi cũng sẽ bớt khổ, cũng bớt lo lắng vì bị chồng sỉ vả, đánh đập. Các xã hội của người lớn thật phức tạp. 


Nếu như thế, xã hội này sẽ thật văn minh, con người sẽ thật tử tế với nhau, đối xử lương thiện, nhẹ nhàng với nhau. Cuộc sống chỉ có hạnh phúc và bình yên, không có bạo lực chửi bới.Tôi đang tưởng tượng ra một ngày, đất nước mình thực hiện cái luật ấy. Thì chuyện vợ chồng ly dị sẽ là hiếm, chuyện bạo lực trong gia đình, đánh đập chửi bới sẽ không còn nữa hoặc là cũng sẽ hạn chế đi. Rồi không còn cảnh tượng người vợ người chồng cãi chửi nhau giữa đường giữa chợ để thiên hạ phải chê cười.

Cũng không còn cảnh cụ ông già cô quạnh bị con cháu ruồng bỏ, bắt ra ngoài đường nằm, không người chăm sóc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ như hồi trước. Con cái cũng bớt khổ hơn vì không phải chứng kiến bố mẹ đánh đập, chửi bới nhau. Bà bầu cũng không còn lo lúc mang thai bị chồng xa lánh và đi với bồ, thậm chí bị đối xử lạnh nhạt. Mẹ chồng con dâu có lẽ cũng từ đây mà hòa thuận hơn.

Nhưng đó chỉ là tưởng tượng, là mong ngóng. Còn sự thật, một xã hội như thế tới bao giờ mới có. Tôi đang mong chờ, đang hi vọng, trước hết chỉ cần có cái luật phạt người chồng đánh vợ, chửi bới vợ con, tôi cũng đã hạnh phúc lắm rồi! Có như thế, tôi mới sống yên tâm được trong cái nhà này và đủ dũng cảm để gánh vác trách nhiệm làm mẹ, lo cho con cái.  

Xem thêm các truyện tình, truyện người lớn hấp dẫn hơn nữa:

Đêm tân hôn bị ăn tát vì chuyện phong bì

- 5 năm ngoại tình với sếp, tôi không dứt ra được


Xếp Tranh !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Chú vịt Donald Chú vịt Donald
Cuộc phiêu lưu của những chú chó Cuộc phiêu lưu của những chú chó
Game Angry Bird - Những chú chim nổi giận Game Angry Bird - Những chú chim nổi giận
Xây dựng đế quốc Xây dựng đế quốc
game java Angry Birds game java Angry Birds
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
[Truyện người lớn]  Đừng dại mà mắng chửi vợ con!Wap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+