| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game đua xe đỉnh cao !
Trang Chủ
>

[Truyện người lớn]Chán vợ học cao, chồng đi ngoại tình

Chán vợ học cao, chồng đi ngoại tình truyện người lớn tại đọc truyện online 365 ngày tổng hợp! 

Anh Nam và Vân (vợ anh) gặp nhau tại sinh nhật của một người bạn. Ngay trong lần đầu gặp gỡ, anh đã “chết” bởi sự xinh đẹp, thông minh của cô; còn Vân, trong buổi tiệc đó cũng ấn tượng bởi anh chàng hát hay, vui tính. Sau đó, hai người nhanh chóng đến với nhau.

Khi anh quyết định cưới Vân, nhiều người bạn đã khuyên anh suy nghĩ cận thận, bởi so với anh, Vân vượt trội về mọi mặt. Khi đó, anh chỉ tốt nghiệp trung cấp và làm kinh doanh tại một doanh nghiệp tư nhân, lương tháng không ổn định, còn Vân với tấm bằng loại ưu của Đại học Ngoại Thương đang làm cho một doanh nghiệp nước ngoài, lương tháng tính bằng nghìn đô.

Nhưng lúc đó, anh không nghĩ đến nhiều vấn đề như thế, anh chìm đắm trong hạnh phúc vì sắp lấy được người vợ vừa xinh đẹp vừa giỏi giang. Nghe bạn bè khuyên, anh còn vặc lại: Bọn mày đừng có mà ghen tị, ngoài học thức thấp hơn Vân, tao có gì thua kém đâu, đẹp trai tao có thừa, lại là trai Hà Nội chính gốc.

 

Nhưng lúc đó, anh không nghĩ đến nhiều vấn đề như thế, anh chìm đắm trong hạnh phúc vì sắp lấy được người vợ vừa xinh đẹp vừa giỏi giang. (truyện người lớn)

Nhưng sau khi lấy nhau về, anh bắt đầu hối hận vì hồi đó không nghe lời khuyên của mọi người. Nếu xét về trách nhiệm làm vợ, làm dâu, dù bận bịu công việc nhưng Vân vẫn luôn lo toan mọi việc. Nhưng vấn đề là ở chỗ, nghĩ mình học cao, giỏi giang, cô luôn tự ý quyết định mọi việc trong gia đình. Ý kiến của chồng, hay bố mẹ chồng cô đều không thèm đếm xỉa đến. Từ việc mua sắm những vật dụng trong gia đình đến việc sửa sang nhà cửa, sinh con Vân đều tự quyết định. Anh can thiệp cũng không được, bởi kinh tế gia đình Vân nắm quyền chủ đạo. Muốn mua gì, cô có thể tự mua mà không cần đến tiền lương của anh.

Khi cô quyết định sửa nhà, anh bảo bàn với bố mẹ xem sao vì ông bà vừa là người lớn, vừa là chủ căn hộ nhưng cô gặt phắt đi: Ông bà già rồi, để ông bà nghỉ ngơi chứ bắt ông bà suy nghĩ làm gì. Tiền sửa cũng là vợ chồng mình bỏ ra, không mất tiền, được nhà đẹp ông bà chả thích thì thôi còn ý kiến gì. Dù anh nói thế nào, cô cũng không thay đổi ý định, cứ tự ra ngoài thuê nhà để ở tạm vài tháng trong thời gian chuyển nhà.

Đến khi nghe Vân thông báo sửa nhà bố mẹ anh sững sờ hỏi lại: Sửa nhà sao con không nói với bố mẹ một tiếng. Nghe vậy cô trả lời: Nói thì bố mẹ cũng có làm gì được gì đâu. Giờ bố mẹ già rồi, có việc gì để bọn con lo là được. Nghe thì xuôi tai vậy, nhưng anh biết bố mẹ không vừa lòng.

Rồi đến chuyện sinh con, lấy nhau xong anh muốn có con luôn, còn cô thì muốn kế hoạch, bởi năm sau sinh con mới đẹp, mới thông minh. Sau này con phải giống em chứ không thể giống anh được. Lời nói vô tâm của cô nhưng cũng khiến anh buồn lòng.

Cứ thế, mọi ý kiến của anh từ nhỏ đến lớn đều bị cô gạt phắt đi, mâu thuẫn của vợ chồng từ đó cứ lớn dần. Anh cảm thấy mình như một người thừa trong gia đình, là chồng mà tiếng nói không có một trọng lượng nào.

Trong lúc chán nản, anh gặp Lan - một cô gái góa chồng mới chuyển đến Công ty. Ban đầu chỉ là nghe cô tâm sự nỗi buồn, cô đơn sau khi chồng cô bị tai nạn giao thông qua đời. Rồi từ những giúp đỡ nho nhỏ từ đóng cái đinh, kê cái tủ…, anh và Lan dần đi quá giới hạn. Ở bên Lan, anh thấy được mình còn có ích.

Còn yêu vợ, biết là có lỗi với vợ, nhưng chỉ khi ở bên Lan anh mới cảm nhận được mình còn là một người đàn ông. Anh biết, anh và Lan chỉ là cần nhau trong lúc cô đơn, nhưng anh lại không biết phải làm gì để có thể tìm được hạnh phúc, tìm được tiếng nói chung với vợ. Anh cũng không biết, nếu Vân biết anh phản bội mình, cô sẽ ra sao!

Tìm hiểu thêm các truyện người lớn hay và hấp dẫn nhé:

>>> [Truyện người lớn]Chồng chán sex vợ thèm


Game đào vàng kinh điển !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Đế chế Đế chế
Xếp Tranh Xếp Tranh
Football Fifa 2013 Football Fifa 2013
Khỉ con tinh nghịch Khỉ con tinh nghịch
Game cá lớn nuốt cá bé Game cá lớn nuốt cá bé
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
[Truyện người lớn]Chán vợ học cao, chồng đi ngoại tìnhWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+