| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game bắn súng over kill 2 cực hay !
Trang Chủ
> >

'ANH QUÊN CHÍNH BẢN THÂN MÌNH CHỈ ĐỂ YÊU EM'....

Tổng hợp truyện tình yêu hay nhất tại đọc truyện 365.

'ANH QUÊN CHÍNH BẢN THÂN MÌNH CHỈ ĐỂ YÊU EM'....

-Anh phải tập quên đi mình là ai ,để có thay đổi tính cách của anh , để có thể yêu em 1 cách trọn vẹn , lãng mạn và chân thành nhưng chung thuỷ nhất . Dù cho trước đây anh là người ích kỉ , kiêu ngạo luôn cho mình là nhất .Nhưng từ khi bắt đầu yêu em anh dần dần tập quên những thói quen xấu của mình .

-
Anh quên hương vị cuộc sống giàu sang , những món ngon mỗi ngày phung phí nhiều tiền trong những quán ăn thuộc hạng sang nhất .Thế mà vì yêu em anh đã phải quên nó , phải biết học cách lắng nghe và cảm thông cho em.phải học cách tiết kiệm tiền ít đi nhà hàng hơn để dành tiền lo cho em , mua áo ấm cho em mặc khi đang là mùa đông lạnh .học cách tặng em những món quà do chính bản thân anh tự mua đồ về nhà và tự làm lấy .Và anh cũng không biết anh đã đi vào cuộc sống của em lúc nào nữa.Chỉ cần yêu em , làm người yêu anh vui anh sẵn sàng quên những thói quen xấu của mình .-Anh quên đi những buổi đêm ngủ sớm và sáng sớm dậy muộn .Vì để có thời gian ở bên em nhiều hơn , sáng sớm đi tập thể dục cùng em , đưa em đi shopping mua những món đồ mà em thích , hay đưa em đi siêu thị để chuẩn bị thực đơn cho buổi trưa .Vì em vì vợ của anh phải vậy thôi.Nên tập quên.

-Anh quên đi những cuộc vui , chầu nhậu say bí xỉn cùng bạn bè .Từ khi yêu em anh không hề đến quán ba , cà phê nhiều cùng bạn bè .Anh phải từ chối bạn bè anh tất cả là vì em , dành nhiều thời gian để hiểu em ơn .Vì thật là xấu hổ và đáng khinh khi anh không biết em của anh ước gì , mong muốn điều gì .

-Anh quên đi thói quen xem những trận cầu kinh điển , những năm tháng có bóng tròn và World Cup. Để có thể ngủ cạnh vợ yêu , quên đi những kênh ti vi mà anh thích để em có thể xem những kênh thời trang , mua sắm , làm đẹp và nấu ăn.Dù anh biết sẽ rất khó quên và khó chịu khi quên nó đi.

-Anh quên đi những ánh nhìn về các cô gái đẹp , để chỉ việc là ngắm em mỗi ngày , mỗi giờ , mỗi năm , mỗi tháng và thậm chí cả suốt cuộc đời này .Dù em không xinh , không đẹp , không kiêu sa đài các, nhưng càng ngắm nhìn em anh càng thấy em đẹp hơn mỗi ngày .thấy ở em 1 tâm hồn trong sáng đáng yêu , vô cùng dễ thương .Có lẽ vì yêu anh mà em cũng phải đánh đổi bản thân em rất nhiều , để cho anh không thể chán em. Làm sao màanh chán em được chứ . Anh sẽ khó yêu ai ngoài em , em biết không?

-Anh quên đi chính bản thân mình đánh đổi tất cả để hòa nhập vào cuộc sống đơn giản không xa hoa tráng lệ của em .Anh quên anh là kẻ tự kiêu , tự mãn để tập làm người tự trọng , anh quên anh là kẻ đào hoa để chỉ yêu mỗi mình em , chỉ có thể nhắn tin gọi điện cho em mỗi ngày cứ thường xuyên và đều đặn như vậy dù công việc anh có bệnh .Ai bảo em là người anh yêu chứ .

ANH QUÊN TẤT CẢ , ĐÁNH ĐỔI MỌI ĐIỀU MỌI THỨ CHỈ LÍ DO EM LÀ NGƯỜI ANH YÊU NHẤT. ANH YÊU EM.


Tớ sẽ tìm thấy ấy trong dòng người tấp nậpMột ngày mưa, ta lại hẹn hò với cô đơn


Game bắn súng over kill 2 cực hay !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn
LÀM SAO QUÊN ANH, MỐI TÌNH ĐẦU? LÀM SAO QUÊN ANH, MỐI TÌNH ĐẦU?

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game cá lớn nuốt cá bé Game cá lớn nuốt cá bé
Đế chế III - nền văn minh châu Á Đế chế III - nền văn minh châu Á
Game Java Game Java
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Đột kích Đột kích
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
'ANH QUÊN CHÍNH BẢN THÂN MÌNH CHỈ ĐỂ YÊU EM'....Wap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+