| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Zalo-Ứng dụng chát miễn phí !
Trang Chủ
>

Bị ma theo

Truyen ma co that : Bị ma theo


Tim đập, tay run,chân cứng ngắc đi lại cửa sổ để đóng nó lại...Ngó nghiêng xem xét không có gì liền đóng thật nhanh cài chốt lại thì cái cửa rung rung bật chốt ra hé 1 khe nhỏ. Rồi từ cái khe đó 1 ngón 2 ngón 3 ngón rồi cả 1 bàn tay trắng tinh móng dài như vạn năm không cắt thò vào khe cửa qua chén song quơ đi quơ lại như thằng tù bị nhốt. Rồi thình lình. . . 1 khuôn mặt trắng bệch máu me đang chảy ra từ mắt mũi và miệng,mắt nó đen không lòng trắng tóc tai bù xù áp cái mặt vào kình nhe răng cười vs tôi. Tôi nhắt vội ra sau nép vào tường xoa mắt và nhìn lại thì không thấy gì,chỉ là gió thổi làm bật cửa. Đêm đó tôi không ngủ thức từ 4h sáng đến sáng mai đi học phải tìm đường khác. Nghĩ sẽ yên thân nhưng đêm hôm sau, đang ngủ thì tầm 12h đêm bỗng nghe tiếng cửa kêu ken két, ở phòng 1 mình nên tôi thấy ớn lạnh, tắt quạt đi thì 1 không gian yên tĩnh lạ thường. rồi tự nhủ chắc chó mèo đẩy cửa, nhưng vừa định nhắm mắt thì bỗng cái cửa tự mở kêu két két ngóc đầu dậy thì con mèo đen nhà tôi nhảy lên đầu giường xù lông gào thét. Tiện tay bạt nó phát rớt xuống đất và nói: Chó mèo bố láo leo lên giường à?

Doc truyen ma, Con mèo vẫn thét gào,xù lông nhìn ra cửa sổ đầu giường cách giường tầm 1m. Rồi nó nhảy xổ ra cửa sổ rớt xuống vườn rau gào như tiếng trẻ con khóc. Tôi bắt đầu lo nằm quay đầu lại ngủ, đang ngủ thì cảm giác ai đó nắm tay mình và giữ chặt chân không cựa quậy đc. Bóng đè rồi! Tôi tự nhủ. . .

Và nằm im sau đó cảm giác có cái gì đó quấn vào cổ mình! Mắt không mở nhưng tôi vẫn tỉnh,cái đó như sợi dây siết chặt cổ tôi lại. Tôi cố vùng vẫy thì càng chặt,bí quá tôi thả lỏng người, không gồng nữa và cái đó cũng nới dần. Đến khi kịp mở mắt thì tôi chỉ kịp nhìn thấy 2s 1 khuôn mặt máu me đang nhìn tôi, chỉ có cái đầu và sợi dâu quấn quanh. Ma theo. . .tôi biết là Ma theo, nó theo tôi từ hôm tập thể dục. Lo lắng nhưng nếu kể ra không ai tin, tôi vẫn giữ kín coi như bí mật riêng. 7 ngày trôi qua không thấy gì nữa sang rằm mùng 1 tháng 5 bỗng dưng hôm đó trời mưa to, sấm chớp ầm ầm và tắt ngúm điện. May mà mới kiếm được con 6300 thay thế cái phone cũ nên tôi có cái ngồi nhắn tin lên Face. Nhớ là hum đó tôi cũng post 1 status gặp ma giống P1 nhưng qua loa thôi vì biết k ai tin. Ngồi nhắn tin trong khi mưa gió sấm chớp ầm ầm ngoài kia. Từng tia chớp loé lên soi trog tích tắc cảnh vật. Bên phòng tôi có 1 cây xoài to nằm cách cửa sổ tầm 3m. khi chớp lên có thể thấy rõ cây xoài như ban ngày. Đang ngồi lướt Face tôi thấy cửa sổ bung ra,dù cho tôi cài cẩn thận rồi nhưng sao vẫn bung nhỉ?
 
truyen-ma

Một người áo trắng tóc xõa thắt cổ lủng lẳng trên nhành cây. (Truyen ma)

Và cái suy nghĩ ma quái đến khi tâm trạng bối rối tột đỉnh của tôi lên cao. Đang vu vơ thì 1 tia sét lóe lên soi sáng cả trời đất...Trong màn mưa tôi nhìn qua cửa sổ nhìn lên cây xoài và giật bắn mình khi thấy 1 người áo trắng tóc xõa thắt cổ lủng lẳng trên nhành cây. Mà cây này nhà tôi trồng từ hồi tôi học lớp 5 không ai thắt cổ ở đây nha. Bóng trắng đung đưa tóc dài,thắt cổ nhưng trên tay bồng 1 cái gì đó như bịch rẻ rách và bắt đầu..À...ơi...

Ai xem: lời nguyền huyết ngải chưa? Tiếng à ơi trong phim cảnh bà với pháp sư ru con bên cây ngải ấy...vang vọng không khác tiếng bóng ma kia ru. Tôi giật mình chạy 1 mạch lên trên nhà nằm với mẹ và em trai. Cả đêm đó tôi không ngủ và lên mạng tìm hiểu Ma và cách chống. Tôi không nói với ai vì không ai tin mình nên tự tìm hiểu, mà vốn dĩ tôi là người thích chuyện tâm linh. Ngoài trời vẫn mưa, thi thoảng chớp lên là chó trong xóm lại tru liên hồi. Tôi đợi tới chủ nhật để được ở nhà còn thằng e quá bé mới 5 tuổi nên không giúp gì được nên tôi tự lo. Tôi lo 1 lễ cúng riêng trong phòng, mua giấy về dán hết cửa kính lại, mua vài cân hoa quả và sắm bát gạo và muối. Tôi dọn bàn học đi đóng chặt cửa đặt đồ cúng lên,thắp hương và bắt đầu nói:

Con là người trần mắt thịt nên không hiểu phép tắc của cõi âm. Nên có điều gì xúc phạm tới người thì con xin nhận lỗi và xin tạ lỗi nếu bà nói con nghe! - Truyen ma ngan

Xong hôm đó, tối tôi tắt đèn đi ngủ trong giấc mơ tôi thấy 1 người đàn bà bụng chửa hình như 3 tháng đứng bên giường nói:

Vì chị cô đơn bị người ta lừa lọc mang thai rồi không nhận, uất ức nên thắt cổ tự vẫn ở bụi tre mà thời xưa có cây bưởi đã chết ở đó, không  ai thờ cúng! Chỉ mong em cúng cho chị ít vàng để lấy tiền qua cửa âm. Đã 50 năm rồi chưa đi được.

Tôi nghe vậy, tỉnh giấc và sáng mai đi mua vàng hương trái cây ra bụi tre trên đê nơi gốc bưởi đã chết đốt vàng và thắp hương. Đêm hôm đó chỉ mơ màng nghe 1 câu: cám ơn em rất nhiều!

Từ hôm đó tôi thề không tập thể dục sáng nữa.

Mời các bạn đọc thêm các truyen ma khác:

>> Căn phòng bí ẩn

>> Nhập tràng - Phần 1
 


Chém hoa quả !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ma kinh dị ngắn Việt Nam: Dưới đáy giếng hoang Đọc truyện ma kinh dị ngắn Việt Nam: Dưới đáy giếng hoang
Đọc truyện ma kinh dị ngắn: Bao hầu quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn: Bao hầu quỷ
Đọc truyện ma kinh dị: Ác mộng Đọc truyện ma kinh dị: Ác mộng
Đọc truyện ma kinh dị hay nhất: Ba ngày ở bể bơi Đọc truyện ma kinh dị hay nhất: Ba ngày ở bể bơi

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Ninja School 3 Game Ninja School 3
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Game Java Game Java
Xây dựng đế quốc Xây dựng đế quốc
Game rồng đen Game rồng đen
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Bị ma theoWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+