| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game audition cho mobile !
Trang Chủ
>

Biệt thự máu phần 2

Ở phần một chúng ta đã chứng kiến bà Loan may mắn thoát chết nhưng bỗng ở đâu có tiếng la hét thất thanh. Liệu sẽ có tiếp tục những chuyện kỳ lạ gì xảy ra. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ma: Biệt thự máu phần cuối nhé:

 

...

Ông Thịnh chạy nhanh lên phòng con gái. Bước chân ông mấy lần chực vấp vào những bậc thang. Linh tính mách bảo ông đang có một chuyện xấu xảy ra với con mình. Và... đúng như vậy. Cảnh tượng trước mặt khiến ông như ngã quỵ. Thu Vân, người đầy máu, đầu gục sang một bên, tóc xõa rũ rượi, nước trong bồn tắm đã đỏ ngầu bởi máu của cô. Ông la lên một tiếng thất thanh rồi cuống quýt lao tới bế xốc con gái dậy, máu từ tay cô vẫn chảy không ngừng. ông vội xé một mảnh vải từ áo buộc chặt cổ tay để cầm máu, tay ông run rẩy:

- Con ơi! Sao thế này?

Vân vẫn còn thở thoi thóp. Cúc nghe tiếng kêu của ba, vội chạy sang, cô điếng người khi nhìn thấy em gái. Con bé bị như thế lúc nào? Khi nãy lúc nhìn vào phòng tắm cô đâu nhìn thấy ai.

- Cúc, con gọi điện thoại kêu cấp cứu đến ngay.

Cúc vội cầm điện thoại bấm số thì "Rầm", một tiếng sét nổ vang, điện tắt phụp, tối om, tín hiệu điện thoại của cô cũng mất, không gọi được.

- Trời ơi! Sao lại cúp điện vào lúc này?

Cô cuống lên vội chạy đi tìm điện thoại khác nhưng tất cả điện thoại đều không gọi được. Cả khu biệt thự như có một bóng đen chụp lên, đen tối và bế tắc. Ông Thịnh liền bế xốc Vân lên, ông kêu Cúc:

- Con cầm chìa khóa xe xuống cho ba, ba lái xe đưa con Vân đi bệnh viện ngay mới được.

Ngoài trời, mưa gió vẫn chưa dứt. Lúc Cúc chực bước lên xe thì ông Thịnh ngăn lại.

- Con ở nhà với chị Sáu lo cho mẹ với em, ba đưa nó đi được rồi.

- Nhưng...

- Nhà còn toàn đàn bà con nít, phải cẩn thận, có gì còn giúp nhau.

Ông vội vã lái xe đi.

...

Cúc nhìn theo đến khi cánh cổng rào tự động đã khép kín lại cô mới đi vào. Những sự việc vừa xảy ra khiến cô hoang mang suy nghĩ, cô đi ngang qua Phong vẫn đang ngồi chơi trên chiếc ghế sofa to giữa phòng khách. Chợt cô dừng lại, quay nhìn em trai. Gọi giật giọng:

- Phong!

Thằng bé vẫn cắm đầu xuống cái màn hình tối om, cái ibad đã hết pin tắt ngóm tự lúc nào, còn miệng nó thì đang lảm nhảm cười nói gì đó một mình.

- Phong! Em đang nói chuyện với ai đó?

Phong ngẩn đầu lên nhìn chị trong bóng tối:

- Bạn em! Tụi em đang chơi, nó mới chỉ cho em mấy trò hay mà hồi trước nó hay chơi nè, vui lắm!

Cúc trợn mắt, từ từ bước đến nhìn thì vẫn thấy chỉ có một mình thằng Phong ngồi đó, bên cạnh chẳng có ai. Cô hỏi, giọng run run, tay bật đèn pin, rọi vào chổ Phong:

- Bạn em đâu?

Phong giơ tay chỉ vào không trung, vào ngay bên cạnh:

- Nó đây nè! Mấy ngày nay nó ở ngoài sân, hôm nay mưa nó nói ở ngoài đó lạnh lắm, nên em rủ nó vào chơi với em.

Cúc thấy lạnh toát cả người, bên cạnh thằng bé làm gì có ai, chợt cô nhìn xuống, trên tấm đệm ghế cạnh thằng bé dính đầy một thứ bùn nhão lẫn với nước nhớp nhúa bốc mùi hôi thối. Bất giác cô lùi nhanh về phía sau, cô run rẩy gọi:

- Phong, em lại đây với chị nào.

- Em đang chơi mà chị.

- Lại đây với chị đi! Mẹ đang muốn gặp em đó, lên lầu gặp mẹ nào.

Thằng Phong quay sang bên cạnh nói thầm thì gì đó, rồi quay sang:

- Bạn em nói chị nói dối, mẹ không có gọi em.

- Có mà! Bạn em làm sao biết được, chị vừa gặp mẹ trên kia mà.

Phong miễn cưỡng đứng dậy, Cúc đưa tay ra nắm lấy tay em, chợt Phong gào lên đau đớn. Nó ngã lăn ra đất giãy lên đành đạch, tay nắm chặt lấy cổ như bị ai bóp nghẹn. Cúc lao đến gỡ tay em ra, nhưng giống như bà Loan, dường như có một sức mạnh vô hình nào đó khiến tay cậu bé cứng như thép. Cúc dùng hết sức mới gỡ tay Phong ra khỏi cổ nó, thằng bé ôm lấy cô thở hổn hển. Cúc nhận ra tay mình đang dính một thứ gì đó nhớp nháp, như có lẩn đất bùn, và có cả máu tanh và từng mảng da nhầy nhụa. Một tiếng rú lên, buốt óc, nghe như tiếng khóc than não nuột vang khắp căn nhà.

Cách ngôi biệt thự của ông Thịnh một đoạn là nhà của hai vợ chồng ông Lê, một gia đình đã sống lâu năm ở vùng này. Hai vợ chồng ông đang ngồi xem phim thì chợt nghe tiếng chó sủa dữ dội, con chó nhà ông cứ ngó ra đường mà sủa liên hồi, ông cẩn thận ra kiểm tra thì chẳng thấy gì. Ông lắng tai nghe: "Sao bên nhà hàng xóm mới lũ chó cũng sủa ghê vậy?" Tiếng tru từng hồi vẳng trong tiếng gió rít, tiếng sấm rền nghe thê lương. Vợ ông ngó ra hỏi:

- Sao chó bên ấy sủa ghê vậy ông?

Ông lắc đầu, nhìn trời kéo mây vần vũ. Chợt nhớ tới chuyện đã xảy ra ở ngôi biệt thự đó vài năm trước...một sự việc mà dân trong vùng này khi nhắc tới đều không khỏi rùng mình, sởn gai ốc. Cái đêm xảy ra việc khủng khiếp đó, trời cũng kéo bão to như hôm nay. Bỗng tiếng chuông cữa nhà réo lên từng hồi. Ai lại đến giữa lúc mưa gió thế này? Ông cẩn thận nhìn ra, là bà Năm, có người còn gọi bà Năm Khùng vì bà ta hay lảm nhảm nói chuyện một mình, bà ta thường nói là nhìn thấy cả ma quỷ và linh hồn những người đã khuất. Bà ta muốn gì? Lên cơn điên chăng? Ông Lê định không mở cửa nhưng bà ta cứ bấm chuông liên hồi. Ông quát:

- Bà làm gì mà cứ bấm chuông vậy? Có gì không?

Bà ta không trả lời mà tiếng chuông cứ ré lên, bực mình, ông Lê mở hé cửa nạt:

- Bà lại điên gì thế?

Bà già khoác cái áo mưa rách bươm, tay bám lấy cửa, đôi mắt đầy sợ hãi:

- Mấy người đó? Họ sắp bị giết... giọng bà ta run rẩy.

- Ai? Ai sắp bị giết?

- Mấy người ở nhà đó...vừa nói bà ta vừa đưa những ngón tay gầy guộc, còng queo như một nhánh cây khô chỉ sang ngôi biệt thự.

Ông Lê đóng sập cửa, quay vào thì thấy vợ mình đứng nhìn. Ông than:

- Không biết bà điên đó đang nói gì nữa?

Vợ ông im lặng một lát rồi nhìn ông nói chậm rãi:

- Tôi nhớ, hồi ba năm trước, bà ta cũng đến nói như vậy, rồi sáng hôm sau những người ở ngôi nhà đó đã...

Ông Lê, quay sang nhìn về hướng tiếng chó vẫn sủa liên hồi, ông nhận ra ngôi nhà đó đang tối om.
...

Cúc kéo em trai chạy lên phòng mẹ. Nơi bà Loan với chị giúp việc đang ôm nhau sợ hãi. Cúc đóng sập cữa, khóa trái, dù trong lòng cô đang không chắc cả nhà đang đối mặt với thứ gì. Bà Loan rên lên:

- Bà già đó nói đúng. Nhà này có ma...

Chị Sáu, mặt trắng bệch, run giọng:

- Đúng rồi, tôi cũng thấy vậy, mấy ngày nay cứ đến nửa đêm là tôi lại nghe có tiếng người than khóc, rồi rên rỉ khắp nơi trong nhà, mấy lần tôi còn thấy có những bóng trắng bay ngang phòng khách. Tôi có nói cho ông chủ nhưng ông không tin, còn cấm tôi kể cho người khác nghe.

Cúc thầm trách ba mình, ông lúc nào cũng vậy, độc đoán và áp đặt suy nghĩ của bản thân lên gia đình. Cúc chưa bao giờ nhìn thấy ông dịu dàng với mẹ, còn với con cái thì chỉ có áp đặt. Nhưng lúc nãy, khi cô nhìn thấy sự sợ hãi cuống quýt của ông bên Vân, cô nhận ra ông yêu thương con mình đến mức nào. Chỉ là ông không thể hiện ra.

Chợt bà Loan kêu lên:

- Cúc, ba con đâu rồi? Ông ấy đâu?

Cúc đang không biết trả lời mẹ như thế nào, cô không muốn bà rối trí thêm. Bà kêu lên:

- Ông ấy bỏ đi rồi à? Ông ấy bỏ mẹ đi rồi sao? Rồi bật khóc nức nở.

Cúc đang tìm lời khuyên nhủ, trấn an bà thì bỗng cánh cửa kêu rầm một tiếng, nó run lắc dữ dội như sắp bật ra như có người đang phá cửa xông vào. Cả bốn người hét lên kinh hãi, tiếng gào thét như mất hút trong màn đêm.

...

Ông Thịnh đi đi lại lại trước phòng cấp cứu. Lòng ông như có lửa đốt. Tại sao con bé Vân lại dại dột như vậy? Ông tự trách mình không quan tâm để ý đến con bé, cả Cúc và Phong nữa, bấy lâu nay ông cứ mải miết kiếm tiền, ông cứ nghĩ chỉ cần lo cho gia đình một cuộc sống đầy đủ vật chất là đã đủ. Ông cảm thấy ân hận vì bấy lâu nay lạnh nhạt với vợ, và đôi khi lừa dối bà. Mỗi lần như thế bà lại tha thứ và bỏ qua để giữ gia đình yên ấm. Nhớ đến gia đình ông lại lo lắng, không biết ở nhà như thế nào? Hiện giờ ở đó chỉ toàn đàn bà và một đứa trẻ, nếu có chuyện gì? Chưa bao giờ ông Thịnh cảm thấy gia đình quan trọng đến vậy. Chợt ông nhớ đến cái bóng đen to lớn đứng ở cửa sổ, sống lưng ông toát mồ hôi lạnh, những lời đồn đãi ông đã nghe chợt hiện lên trong óc, liệu ở đó có phải là? Ông vội bấm điện thoại gọi cho vợ, có tiếng reo của chuông, có người bắt máy, ông mừng rỡ định nói thì... ông dừng lại, mặt đờ ra vì sợ hãi, đầu bên kia là tiếng cười ghê rợn của một người đàn ông, rồi tín hiệu bị ngắt, chỉ còn tiếng tút...tút...

Cánh cửa mở tung ra, bốn người kinh hãi, cánh cửa bật tung mà chẳng có gì, chẳng có ai chỉ là một khoảng không trống rỗng. Mọi người ngơ ngác thì bỗng chị Sáu hét lên, Cúc quay lại, phía sau họ từ từ hiện lên những bóng người, họ đều bị cắt cổ, người thì nằm trên sàn, người trên giường, quần áo họ đầy máu, máu từ cổ họ chảy xuống từng vũng. Tất cả đều đã chết. Cảnh tượng ghê sợ ấy còn chưa dừng lại khi những xác chết đó cựa quậy, từ từ ngồi dậy, giương cặp mắt trắng dã tiến lại gần, trên tay cầm những con dao đẫm máu. Cúc kêu thét lên một tiếng kinh hoàng rồi ngất lịm.

....

Ông Lê cùng vài người gần đó tìm cách đi vào nhà nhưng do cửa đã khóa kín, nhìn từ ngoài vào thấy cửa chính trong nhà mở toang, đèn đóm thì tắt hết cả, họ bèn cất tiếng gọi to nhưng chẳng thấy ai trả lời, họ bèn bàn nhau tìm cách leo vào trong xem thế nào. Vừa bắt đầu leo vào thì ông Thịnh về tới, do quá lo lắng sau cuộc điện thoại kỳ quái. Ông vội chạy về nhà. Mọi người cùng nhau ùa vào nhà. Cất tiếng gọi, nhưng không thấy ai trả lời. Tim ông Thịnh đập dồn vì quá lo lắng. Chợt có tiếng hét thất thanh, mọi người sững lại rồi chạy ùa lên cầu thang, đến trước căn phòng đóng kín, tiếng la hét vẫn từ trong đó vọng ra, là tiếng của Cúc và Phong. Mọi người liền phá cửa xông vào, thật kỳ lạ, cánh cửa gỗ bình thường vậy mà hai ba người đàn ông không phá được, mất một lúc sau, họ phải dùng bàn ghế xung quanh đập vào cánh cửa mới bung ra. Ông Thịnh lao vào, cảnh tượng trước mắt khiến ông Lê sững sờ, vì khiến ông nhớ lại thảm kịch mấy năm trước, căn phòng đầy máu, và xác người bị cắt cổ nằm đó...

Cúc tay vẫn ôm lấy Phong, thằng bé nhìn thấy ba thì kêu lên, rồi òa khóc.

Mọi người vội chạy đến, đưa Cúc và chị Sáu ra ngoài gọi cấp cứu, bà Loan thì trong cơn mê sảng, luôn miệng kêu gào đừng giết con mình. Ông Thịnh phải ôm chặt bà vào lòng bà mới chịu yên, chợt ông nhận ra rằng ông cần bà biết bao.

Gió mưa đến trưa hôm sau mới tạnh. Vì vết thương không quá sâu, lại đưa đến bệnh viện kịp lúc nên Cúc và chị Sáu đã tỉnh. Vân cũng đã qua cơn nguy kịch. Chỉ có bà Loan vẫn còn hoảng loạn, thần trí còn chưa tỉnh táo. Ông ngồi cạnh bên dỗ mãi bà mới chịu ngủ. Ngồi nhìn vợ, ông vẫn còn thấy sợ hãi những việc vừa xảy ra. Sao lại xảy ra với gia đình ông? Những việc khủng khiếp đến thế? Ma quỷ chăng? Ông suy nghĩ miên man... Phong đang ngồi trong lòng ông, chợt nó ngẩng lên hỏi:

- Ba ơi! Khi nào mình về nhà, bạn con đang gọi con về chơi với nó, nó nói ở nhà một mình nó buồn lắm...

...

Khi kể cho tôi nghe câu chuyện đáng sợ này, trong nét mặt và ánh mắt ông Thịnh còn nguyên vẻ sợ hãi như chuyện vừa mới xảy ra. Gia đình ông đã không điều tra gì thêm chuyện xảy ra đêm hôm đó, dù vậy, công an cũng đến khám nghiệm hiện trường nhưng họ tuyệt nhiên không tìm thấy gì, mọi cánh cửa trong phòng đóng kín cho đến lúc mọi người phá cửa xông vào, trên nền nhà có một con dao nhốm máu, nhưng trên đó chỉ có dấu vân tay của bà Loan. Vậy ai vào phòng làm Cúc và chị Sáu bị thương, và cả bà Loan nữa? Có lời đồn ác ý là chính bà Loan trong lúc thần trí không bình thường đã...nhưng mọi việc chỉ gia đình ông Thịnh là biết rõ.

Ông Thịnh kể đến đây thì thở dài:

- Tại tôi! Tôi không tin nên không tìm hiểu kỹ về ngôi nhà đó, chỉ thấy nó đẹp, giá cả lại tốt nên mua. Sau chuyện xảy ra, tôi mới tìm hiểu kỹ thì biết là cách đây vài năm gia đình người chủ cũ bị cướp vào giết, họ bị cắt cổ chết cả nhà trong một đêm mưa gió. Ngôi nhà sau đó bị bán lại, không còn là của họ nữa. Nhưng.... giọng ông trầm xuống, họ vẫn ở đó, không đi khỏi, vẫn ở trong căn nhà đó.

Tôi chợt giật mình, nghĩ đến ngôi nhà tôi sắp mua ở ven thành phố, cạnh một con sông nhỏ...


Cùng đọc các truyện ma ly kỳ khác tại đây nhé:
Truyện ma: Thể dục buổi tối


 

Nguồn: truyenngan.comGame bắn súng over kill 2 cực hay !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ma kinh dị ngắn Việt Nam: Dưới đáy giếng hoang Đọc truyện ma kinh dị ngắn Việt Nam: Dưới đáy giếng hoang
Đọc truyện ma kinh dị ngắn: Bao hầu quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn: Bao hầu quỷ
Đọc truyện ma kinh dị: Ác mộng Đọc truyện ma kinh dị: Ác mộng
Đọc truyện ma kinh dị hay nhất: Ba ngày ở bể bơi Đọc truyện ma kinh dị hay nhất: Ba ngày ở bể bơi

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Đế chế Đế chế
Tải game bắn máy bay cho java Tải game bắn máy bay cho java
Game chém hoa quả Game chém hoa quả
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Vũ khí hủy diệt Vũ khí hủy diệt
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Biệt thự máu phần 2Wap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+