| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game Siêu bài Iwin !
Trang Chủ
>

Chỉ "yêu" "cô bé" làm nàng khó "thăng hoa"

Truyện người lớn tổng hợp trên đọc truyện 365.

Khi “nhập cuộc”, một trong những điều luôn khiến bạn quan tâm nhất đó là “đối phương” của mình nghĩ gì và họ có thực sự thích những gì bạn đang làm hay không? Khi chưa kiểm soát được suy nghĩ của nàng, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái mất tự tin. Phụ nữ thích “yêu” theo những cách khác nhau nhưng có những điều họ không bao giờ muốn bạn làm trong “lúc đó” bởi việc đó sẽ nhanh chóng phá hỏng cảm xúc của nàng. Dưới đây là những hành động mà bạn nên tránh khi “nhập cuộc” để "cuộc yêu” không bị gián đoạn một cách đáng tiếc nhất:

1. Bạn yêu như một cái máy


Nếu được lựa chọn, nàng sẽ muốn bạn yêu cô ấy một cách thật chậm rãi và nhẹ nhàng hơn là việc bạn “sex” như một chiếc máy tới nỗi khiến nàng nghĩ rằng bạn đang khiến cô ấy kiệt sức chứ không phải là đang làm nàng “thăng hoa”.

2. Đừng đứa lưỡi vào quá sâu bên trong tai nàng

Tai cũng là một trong những vùng vô cùng nhạy cảm, có thể kích thích sự hưng phấn của “đối tác” trong lúc “yêu”. Tuy nhiên, lạm dụng việc này sẽ chỉ phá hỏng cảm xúc của nàng và khiến cô ấy muốn bỏ cuộc ngay lập tức mà thôi!

3. Chỉ yêu cô bé thôi là chưa đủ

Chị Hoa (Hải Phòng) tâm sự, chồng chị cũng là một “đối tác” khá am hiểu và tâm lý trong “chuyện đó”. Anh luôn tìm hiểu các tư thế mới để làm cuộc “yêu” phong phú hơn. Duy chỉ có một điều ở anh làm chị “ấm ức” mà vẫn chưa thể nói ra cho anh hiểu. Đó là, anh luôn cho rằng, việc anh “âu yếm” “cô bé” cho tới khi chị “thỏa mãn” là đã coi như xong “nhiệm vụ”. “Cuộc yêu” sau đó gần như đã trở thành “độc quyền” của một mình anh. Mọi tư thế hay động tác lúc này chỉ để “đáp ứng” cho anh mà thôi.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, sự thỏa mãn của hai người trong suốt “cuộc yêu” luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Phụ nữ rất nhạy cảm và họ có những trải nghiệm với “sex” ở mọi cung bậc cảm xúc trong từng thời điểm khác nhau. Thậm chí, sự “thăng hoa” về thể xác với họ cũng không quan trọng bằng cảm giác gần gũi và được sẻ chia với bạn trong lúc đó.
 

truyen tinh

Đừng chỉ "yêu" nàng như một chiếc máy! (truyện người lớn cực kì hấp dẫn )
 

4. Yêu vòng 1 của nàng quá mạnh

Phụ nữ thích được bạn “âu yếm” vònKhi “nhập cuộc”, một trong những điều luôn khiến bạn quan tâm nhất đó là “đối phương” của mình nghĩ gì và họ có thực sự thích những gì bạn đang làm hay không? Khi chưa kiểm soát được suy nghĩ của nàng, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái mất tự tin. Phụ nữ thích “yêu” theo những cách khác nhau nhưng có những điều họ không bao giờ muốn bạn làm trong “lúc đó” bởi việc đó sẽ nhanh chóng phá hỏng cảm xúc của nàng. Dưới đây là những hành động mà bạn nên tránh khi “nhập cuộc” để “cuộc yêu” không bị gián đoạn một cách đáng tiếc nhất:

5. Đừng thành vùng nhớp nháp

Bạn có thể “âu yếm” khắp cơ thể nàng, nhưng đừng biến chúng trở thành một vùng nhớp nháp đầy ẩm ướt sau đó. Thực sự, lưỡi của bạn chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất với “cô nhỏ” mà thôi!

6. Bạn nó chuyện bậy quá tục tữu

Nàng thích những câu nói khêu gợi như “rót mật vào tai” của bạn, nhưng nếu chúng quá tục tĩu, nàng sẽ cảm thấy như cô ấy bị bạn xúc phạm vậy. Một bạn độc giả chia cho biết thêm: “Tôi cảm thấy chồng không còn tôn trọng mình nữa mỗi khi anh ấy pha trò bằng những câu nói quá thô thiển về “chuyện đó”. Bởi thế, hãy biế tiết chế những câu bông đùa của bạn để chúng không làm nàng phải buồn lòng nhé!

truyện người lớn

truyen nguoi lon

Tránh gợi ý nàng bắt chước phim “người lớn” khi đang “yêu" (
đọc truyện người lớn
 

7. Đừng để cậu nhỏ làm phiền nàng

Nếu “cậu nhỏ” dựng đứng và chạm vào bất cứ nơi nào trên cơ thể nàng, điều đó chắc chắn sẽ khiến cô ấy mất “hứng”. Hoặc ít nhất, điều đó cũng sẽ khiến nàng mất tập trung vào cuộc “yêu” của hai người.

 

“Tôi cảm thấy thực sự mất hứng thú và muốn dừng lại ngay khi anh ấy cứ liên tục dừng lại hoặc “âu yếm” sang những nơi khác khi đang “sex miệng””, một bạn độc giả cho biết.

9. Gợi ý nàng bắt chước
truyện người lớn, phim người lớn

Nếu bạn gợi ý trong lúc này, câu trả lời của nàng chắc chắn sẽ là “Không”.

10.

“Nó khiến tôi thấy mình như bị ép buộc và ra lệnh. Tôi muốn mọi thứ thật thoải mái và tự nhiên”, đó là suy nghĩ của nhiều cô gái khi họ bị bạn trai đặt tay lên đầu hoặc gáy trong lúc họ đang “hành sự”.

Trên đây là những điều tối kỵ bạn nên tránh mắc phải trong lúc “yêu” cô nàng của bạn. Hãy thử thay đổi nếu bạn đang vô tình duy trì môt thói quen “sex” nào đó nằm trong “danh sách đen” kể trên, đảm bảo “cuộc yêu” của bạn sẽ “thăng hoa” hơn những gì bạn mong đợi!g một nhưng đừng làm nàng bị đau vì cử chỉ mạnh tay của mình. “Tôi thấy mình chẳng còn cảm xúc yêu đương gì ngoài sự đau đớn những lúc như vậy”, một bạn độc giả chia sẻ.

Xem thêm truyện cười,
truyện tình hãy hơn nữa nhé!


Xếp Tranh !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Ninja School 3 Game Ninja School 3
Game chém hoa quả Game chém hoa quả
Rùa tốc độ Rùa tốc độ
Game Gunny Game Gunny
Lạc vào xứ quỷ Lạc vào xứ quỷ
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Chỉ Wap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+