| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
mGO mạng xã hội hot nhất 2013 !
Trang Chủ
>

Cho anh, anh lại bảo tôi dễ dãi

Truyện người lớn: Cho anh, anh lại bảo tôi dễ dãi


Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình tại sao coi anh như một đấng phu quân trong khi tôi với anh chỉ là những người xa lạ, gặp nhau một cách tình cờ và yêu nhau.

Buồn thật đầu năm chuyển công tác, không biết môi trường mới thế nào? Những đồng nghiệp mới thế nào? Công việc mới có phù hợp với mình không nữa…

Rất nhiều chuyện cần chia sẻ cần lắng nghe nhưng thật ra có ai hiểu, có ai chia sẻ giúp tôi một nỗi băn khoăn này không nhỉ? Người mình yêu thì bảo là điều đó không quan trọng với anh, bây giờ điều quan trọng với anh là tôi có lừa dối anh hay không? Thật buồn cười, tình cảm của chúng tôi đâu phải chỉ vài ba ngày? Đã hơn ba năm nhưng với anh nhiêu đó thời gian chưa đủ để anh hiểu về tôi? À không chúng tôi hiểu nhau chứ!? - Đọc truyện

Tôi chưa biết quyết định chuyển công tác chuyến này của tôi là đúng hay không nữa? Nó quan trọng với tôi nhưng với anh thì không.

Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình tại sau coi anh như một đấng phu quân trong khi tôi với anh chỉ là những người xa lạ gặp nhau một cách tình cờ và yêu nhau ba năm thôi. Vậy mà tôi đã vội xem anh là chồng, là người sẽ cùng tôi đi suốt cuộc đời này…? Có phải bạn hỏi tôi quá tin người phải không? Thì chắc có lẽ là vậy, tôi đã đặt niềm tin sai chỗ chăng? Tôi yêu anh và hứa giữ gìn cho nhau đến khi cưới sẽ có một đêm tân hôn thật đẹp. Nhưng nào ngờ mọi chuyện không như mình vẫn nghĩ….
 
truyen-nguoi-lon

Thực tình, tôi còn rất yêu anh, yêu anh vô cùng nhưng làm sao để cố gắng đây, tôi thực sự mệt mỏi lắm rồi!
(Đọc truyện người lớn)

Do ham muốn của anh hay do tôi yếu lòng nên đẩy mọi chuyện đi quá xa? Thôi thì “yêu nhau cởi áo cho nhau…” nhưng chỉ được giây phút đó thôi. Anh thăng hoa nhưng lòng đầy nghi ngại về người con gái như tôi? Không có dấu vết gì chứng tỏ tôi là người “con gái”? Da của tôi bị nứt chứng tỏ tôi đã từng mang bầu? Những điều đó là do anh suy diễn và anh áp đặt lên tôi, trong khi tôi chưa từng quan hệ với ai ngoài anh? Thật buồn cười, cuộc đời này thật chớ trêu người ta!

Con gái mà da nứt nẻ là do đã từng có con? Từng mang bầu ư? Tôi cũng không hiểu nổi cái triết lý ấy ở đâu ra? Tôi không có dấu hiệu nào chứng tỏ thì tôi mất trinh ư? Cũng có thể nhưng tôi không mất trinh vì quan hệ trai gái. Anh một chàng trai hiện đại lại cho rằng những điều trên đang bán đứng tôi? Ôi thật là ngộ, tôi cũng không hiểu nổi do tôi quá ngây thơ hay quá hiện đại hay những kiến thức tôi học được điều là thứ bỏ đi nhỉ?

Đọc truyện ngắn, Nhưng anh, người học cao hiểu rộng lại cho rằng những gì tôi làm, những thứ xung quanh tôi nói lên, tôi là người phụ nữ như thế đó! Anh coi kinh tôi vì tôi đã không giữ được mình trước đêm tân hôn. Đúng, tôi đã không đủ bản lãnh để vượt qua cám dỗ của chính mình. Anh coi khinh tôi vì tôi có một mối tình đầu sâu nặng. Còn anh là một chàng thư sinh bước vào đời với tấm chân tình mộc mạc lỡ yêu nhầm một cô gái như tôi?

Bây giờ, 3 năm rồi mà anh vẫn nghi ngờ tôi, tình yêu vẫn chưa đủ lớn để anh gạt bỏ mọi hoài nghi hay là anh quá hết yêu tôi? Cũng có thể, 3 năm qua đã khiến anh mệt mỏi, chán nản, khiến anh cảm thấy không còn sâu đậm với tôi nữa nên anh mới tìm lý do này. Anh muốn quan hệ trước hôn nhân nhưng khi có được tôi rồi, anh lại khinh bỉ và coi thường. Đàn ông các anh thật lạ, tại sao lại cứ đổ hết tội lên đầu phụ nữ? Ai cũng có ham muốn, ai cũng có những nỗi khổ tâm nhưng anh lại không hiểu. Nếu như anh không chủ động trong chuyện ấy, tôi nào ép anh.

Chuyện đã đến nước này, tôi không biết nên làm gì nữa, không biết nên chia tay hay tiếp tục cuộc tình này. Thực tình, tôi còn rất yêu anh, yêu anh vô cùng nhưng làm sao để cố gắng đây, tôi thực sự mệt mỏi lắm rồi!

Mời các bạn đọc thêm các truyện người lớn khác:

>> Tôi tình nguyện cặp bồ với anh
 
>> Em đã chờ anh 10 năm


Game Kim cương !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Đua xe Ô tô Game Đua xe Ô tô
Chú vịt Donald Chú vịt Donald
Game Pikachu Game Pikachu
Game Gunny Game Gunny
game java Angry Birds game java Angry Birds
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Cho anh, anh lại bảo tôi dễ dãiWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+