| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
mGO mạng xã hội hot nhất 2013 !
Trang Chủ
>

Chồng ép bồ phá thai tàn nhẫn

Đọc truyện người lớn : Chồng ép bồ phá thai tàn nhẫn


Sau khi tôi phát hiện chuyện chồng ngoại tình với người con gái đó, tôi đã nói với chồng mọi chuyện. Tôi nóng mặt lắm, không thể chấp nhận người đàn ông như vậy được. Ngoài mặt thì anh ngọt ngào với tôi vậy mà trong lòng anh lại lén lút quan hệ với người khác sao? Anh coi tôi là gì vậy?

Tôi lấy chồng 3 năm, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc tưởng chừng như không có vết rạn nào. Vì chồng tôi lúc nào cũng tỏ ra là người đàn ông chân tình, yêu thương vợ con hết lòng hết dạ. Anh chưa bao giờ làm điều gì khiến tôi phật ý. Cái gì tôi muốn, nếu có thể, anh đều làm cho tôi. Anh luôn an ủi tôi mỗi lúc tôi gặp chuyện buồn trong công việc, rồi lại động viên tôi cố gắng phấn đấu cho công việc, vì cuộc sống này. Anh là người đàn ông lịch lãm, phong độ, nhìn hiền lành từ ngoại hình. Nhiều người bảo tôi sướng vì lấy được anh và tôi cũng cảm thấy mình thực sự may mắn.

Chưa bao giờ chồng tôi quên những ngày lễ tết dù đã 3 năm qua. Vợ chồng tôi san sẻ cho nhau đủ thứ. Anh cũng biết cách điều hòa mối quan hệ giữa hai bên nội ngoại, mọi thứ thật sự rất tốt đẹp. Ai thấy chồng tôi hành xử cũng khen anh khéo léo. Ngày còn thanh niên, chồng được rất nhiều cô gái ngưỡng mộ nhưng anh không hề lăng nhăng, lại chỉ yêu và chung tình với mình tôi. Thế nên, tôi cảm thấy hạnh phúc lắm, thích thú lắm!

Thời gian gần đây, anh đi làm bận hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Chẳng phải ngày lễ nhưng thi thoảng lĩnh lương anh lại mua cho tôi đủ thứ. Chúng tôi dành cho nhau nhiều tình yêu thương, lãng mạn và mặn nồng như ngày nào. Tiền anh hàng tháng cũng đưa cho tôi rất nhiều để tôi có thể chi tiêu tốt cho gia đình nên hai vợ chồng không bao giờ phải cằn nhằn chuyện tiền nong.

Nhưng có lẽ, sự dễ chịu của tôi chính là cầu nối cho anh làm những chuyện lăng nhăng ở bên ngoài một cách khéo léo. Hóa ra trước giờ anh rất khéo léo giấu tôi làm đủ chuyện. Chỉ là, anh chưa muốn nói cho tôi biết, cũng giống như chuyện, anh cố tình quan tâm lo lắng cho tôi, cố tình tỏ ra là người chồng lãng mạn để lừa dối tôi.
 
truyen-nguoi-lon

Sau lần ấy, anh van xin tôi tha thứ, tôi đã chấp nhận chuyện này và mong anh thay đổi.

Hóa ra là con gái yêu bằng tai thật. Khi được chồng quan tâm, chúng ta gần như quên mọi chuyện, không bao giờ nghĩ tới chuyện anh ta mắc sai lầm. Thời gian gần đây, khi chồng bảo công việc bận, tôi phát hiện ra anh đang cố tình che giấu tôi, cố tình biến tôi thành kẻ mù mắt để anh dễ dàng ngoại tình. Anh đang cặp kè với cô gái nào đó mà tôi phát hiện ra nhờ mùi nước hoa của anh.

Tôi tặng nước hoa anh, lần nào cũng là tôi tự tay mua thế mà lần này về nhà, tôi ngửi thấy mùi khác lạ. Tôi tin là anh đã lừa dối tôi. Tôi có hỏi anh thì anh ấp úng cứ cười xòa cho xong chuyện để lừa tôi. Nhưng anh không biết, trong lòng tôi đã bắt đầu nghi ngờ. Tôi tỏ ra là mình không biết gì, rồi làm nũng anh, nhưng hôm sau, tôi đã theo dõi anh.

Tôi đi cùng với bạn để theo dõi chồng, tôi chủ động gọi cho anh báo tối mình bận không về nhà, đi ăn với bạn. Và sau đó, tôi thật sự bất ngờ khi thấy chồng mình cũng hẹn hò với người khác. Đó là một cô gái lạ, chồng tôi tươi cười đưa cô ấy đi ăn, rồi ôm ấp nhau như tình nhân. Chẳng lẽ lại không phải tình nhân mà ngọt ngào thế sa? Chồng tôi trông vậy mà gớm, anh đã lừa dối tôi ngoại tình với cô gái này từ bao giờ vậy?

Sau khi tôi phát hiện chuyện chồng ngoại tình với người con gái đó, tôi đã nói với chồng mọi chuyện. Tôi nóng mặt lắm, không thể chấp nhận người đàn ông như vậy được. Ngoài mặt thì anh ngọt ngào với tôi vậy mà trong lòng anh lại lén lút quan hệ với người khác sao? Anh coi tôi là gì vậy? Tôi nói cho anh một trận, cấm tiệt anh từ nay không cho anh qua lại với người khác nữa. Nhưng không ngờ, cô gái ấy đã gọi cho tôi và nói, cô ta đã mang bầu.

Khi chúng tôi ba mặt một lời chồng tôi đã nói cô ấy phải phá thai. Cô ấy không nghe, anh còn quát cho cô ấy, tát cô ấy trước mặt tôi và bảo: “Tôi chỉ coi cô là bồ, chỉ là chút chơi bời của đàn ông, tôi không hề yêu cô nên cô đừng tính ăn vạ được với tôi. Cô thích thì cô cứ giữ lại con cô, tôi không có trách nhiệm gì hết, tôi không nhận cô cũng không nhận đứa con đó. Cô đừng có đi ăn nằm với người ta rồi đổ vạ cho tôi, tôi có vợ có con, tôi không dễ bị cô lừa đâu”. Rồi anh hất mạnh tay khiến cô ta ngã lăn ra nhà, tôi cũng không nói gì, tôi mặc kệ cô ta thôi vì thật tình lúc này tôi đang rối bời. Tôi chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm tới cô đó nữa.

Tôi thật không ngờ anh lại tàn nhẫn với cô ta đến vậy. Đúng là anh nói có lý khi cô ta ngoại tình như vậy thì biết đó là con ai. Nhưng ít ra, người mà từng đầu gối tay ấp với anh, anh cũng nên trân trọng tình cảm ấy và đối xử tốt với cô ta, ít ra anh cũng nên nể mặt tôi chứ. Anh làm thế, ép cô ta phá thai và rũ bỏ mọi chuyện, giống như anh chứng minh cho tôi biết là anh không cần gì cô ta, anh chỉ yêu mình tôi vậy. Dù thế, tôi cũng chẳng yêu thương gì người chồng đã lừa dối tôi như vậy.

Sau lần ấy, anh van xin tôi tha thứ, tôi đã chấp nhận chuyện này và mong anh thay đổi. Nhưng thật không ngờ, ‘ngựa quen đường cũ’, anh tiếp tục ngoại tình. Đúng hơn là tôi tiếp tục phát hiện ra anh có một người đàn bà khác ngoài tôi, ngoài cô bồ kia.

Lần này, cô ta cũng đến bao về chuyện mình có bầu. Bố mẹ tôi đã biết mọi chuyện, cả nhà ép anh phải chấm dứt chuyện này. Tôi thật không ngờ anh lại trơ trẽn đến thế. Anh dám lừa dối tôi bao lâu nay, tỏ ra là người chồng mẫu mực để che mắt thiên hạ. Anh biến tôi trở thành người đàn bà mù quáng, bị người đời cười chê. Tuy anh có nói, anh chơi bời thì chỉ là chuyện chơi bời chứ anh chỉ yêu vợ, thương con. Tất nhiên anh không bao giờ bỏ vợ bỏ con vì bồ. Cô ta thích anh thì anh thích, anh chơi tí chứ có nề hà gì. Anh chẳng bao giờ có tình cảm với họ.

Từ khi anh nói vậy, tôi lại thấy khinh anh và thương những người phụ nữ đã dại dột trao thân cho anh. Họ thật đen đủi khi dính phải người đàn ông thế này. Anh tàn nhẫn vô cùng, nếu đó là con anh thật sự thì sao? Sao anh có thể đối xử với họ như thế chứ? Tôi thật sự không nghĩ mình còn có thể tiếp tục yêu anh và dành cho anh sự chân thành nữa không. Thật ghê sợ người đàn ông này…


Game Pikachu 2013 !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Gunny Game Gunny
Game cá lớn nuốt cá bé Game cá lớn nuốt cá bé
Tom và Jerry Tom và Jerry
Đột kích Đột kích
Game chém hoa quả Game chém hoa quả
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Chồng ép bồ phá thai tàn nhẫnWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+