| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game bắn súng over kill 2 cực hay !
Trang Chủ
>

Chồng lén xét nghiệm ADN của con

Chuyên mục: Truyện người lớn

Dù bây giờ, chuyện ấy đã phổ biến nhưng vì trước khi lấy anh, tôi vừa mới chia tay người yêu nên tôi bị để ý cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng điều khiến tôi phiền lòng nhất vẫn là, chồng của tôi lại là người nghi ngờ cái thai trong bụng tôi. Gia đình chồng cũng không đồng ý đám cưới này vì tôi còn nhùng nhằng với người cũ. Nhưng trước sự kiên quyết của anh, bố mẹ anh cũng phải gật đầu. Đám cưới tổ chức long trọng, mọi chuyện suôn sẻ, không có gì khó khăn cả. Tôi cũng thở phào trong ngày cưới. Nhưng cái thai trong bụng cứ lớn dần lên sau vài tuần về nhà chồng. Cả nhà giờ mới biết chuyện tôi có bầu trước nên cũng không ưng lắm. Dù tôi đã nói cho chồng trước đó, anh nói càng tốt nhưng tôi vẫn thấy có gì đó không yên tâm. Gia đình chồng cũng không đồng ý đám cưới này vì tôi còn nhùng nhằng với người cũ. Nhưng trước sự kiên quyết của anh, bố mẹ anh cũng phải gật đầu. (ảnh mDù bây giờ, chuyện ấy đã phổ biến nhưng vì trước khi lấy anh, tôi vừa mới chia tay người yêu nên tôi bị để ý cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng điều khiến tôi phiền lòng nhất vẫn là, chồng của tôi lại là người nghi ngờ cái thai trong bụng tôi.

Gia đình chồng cũng không đồng ý đám cưới này vì tôi còn nhùng nhằng với người cũ. Nhưng trước sự kiên quyết của anh, bố mẹ anh cũng phải gật đầu. Đám cưới tổ chức long trọng, mọi chuyện suôn sẻ, không có gì khó khăn cả. Tôi cũng thở phào trong ngày cưới.

Nhưng cái thai trong bụng cứ lớn dần lên sau vài tuần về nhà chồng. Cả nhà giờ mới biết chuyện tôi có bầu trước nên cũng không ưng lắm. Dù tôi đã nói cho chồng trước đó, anh nói càng tốt nhưng tôi vẫn thấy có gì đó không yên tâm.

 Gia đình chồng cũng không đồng ý đám cưới này vì tôi còn nhùng nhằng với người cũ. Nhưng trước sự kiên quyết của anh, bố mẹ anh cũng phải gật đầu. (truyện người lớn)

Khi con tôi lên một tuổi, mọi chuyện vẫn không có gì xảy ra. Cho tới một ngày, khi lục lọi đống đồ đạc của chồng, tôi mới phát hiện tờ kết quả xét nghiệm ADN của con. Thì ra chồng tôi đã lén đi xét nghiệm, giấu ỉm chuyện này đi không cho người trong nhà biết. Đó là suy nghĩ của tôi, còn thật ra tôi cũng không hiểu là do chồng tự động làm hay gia đình chồng xúi giục.

Có lẽ, kết quả là con của anh nên từ đó tới giờ, anh càng ân cần với tôi hơn. Có vẻ anh tỏ ra hối lỗi. Nhưng dù sao khi biết được sự thật này, tôi luôn cảm thấy sốc, sốc vì chồng thật ra không tin tưởng tôi như anh nói, thật ra anh luôn ngấm ngầm dò xét, theo dõi và điều tra tôi. Tôi thật có chút thất vọng, buồn bã. Tình cảm con người đã khác, tôi cũng thấy chồng đang sống hai mặt, dù luôn miệng nói tốt với tôi nhưng đằng sau lại làm những việc khác mà tôi cũng không biết.

Tôi không hiểu anh còn điều tra chuyện gì nữa không. Tôi bỗng rùng mình khi nghĩ về mối quan hệ cũ của tôi. Vì một sự hiểu lầm mà chúng tôi chia tay, tôi lấy anh, là chồng của tôi bây giờ. Tôi đang mường tượng, liệu có sự ca thiệp nào từ phía anh cho sự hiểu lầm ấy của chúng tôi hay không? Có lẽ nào???inh họa) Khi con tôi lên một tuổi, mọi chuyện vẫn không có gì xảy ra. Cho tới một ngày, khi lục lọi đống đồ đạc của chồng, tôi mới phát hiện tờ kết quả xét nghiệm ADN của con. Thì ra chồng tôi đã lén đi xét nghiệm, giấu ỉm chuyện này đi không cho người trong nhà biết. Đó là suy nghĩ của tôi, còn thật ra tôi cũng không hiểu là do chồng tự động làm hay gia đình chồng xúi giục. Có lẽ, kết quả là con của anh nên từ đó tới giờ, anh càng ân cần với tôi hơn. Có vẻ anh tỏ ra hối lỗi. Nhưng dù sao khi biết được sự thật này, tôi luôn cảm thấy sốc, sốc vì chồng thật ra không tin tưởng tôi như anh nói, thật ra anh luôn ngấm ngầm dò xét, theo dõi và điều tra tôi. Tôi thật có chút thất vọng, buồn bã. Tình cảm con người đã khác, tôi cũng thấy chồng đang sống hai mặt, dù luôn miệng nói tốt với tôi nhưng đằng sau lại làm những việc khác mà tôi cũng không biết. Tôi không hiểu anh còn điều tra chuyện gì nữa không. Tôi bỗng rùng mình khi nghĩ về mối quan hệ cũ của tôi. Vì một sự hiểu lầm mà chúng tôi chia tay, tôi lấy anh, là chồng của tôi bây giờ. Tôi đang mường tượng, liệu có sự ca thiệp nào từ phía anh cho sự hiểu lầm ấy của chúng tôi hay không? Có lẽ nào???

Xem thêm:  

Tranh cãi mẹ chồng nàng dâu vì con trai chiều vợ ra mặt


Asphalt6 - Game đua xe HD !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Angry Bird - Những chú chim nổi giận Game Angry Bird - Những chú chim nổi giận
Hugo Hugo
Đế chế Đế chế
Game cá lớn nuốt cá bé Game cá lớn nuốt cá bé
Game Pikachu Game Pikachu
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Chồng lén xét nghiệm ADN của conWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+