| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game Pikachu 2013 !
Trang Chủ
>

Cô giáo yêu nghề

Truyện ma ngắn : Cô giáo yêu nghề


Những năm 80 của thế kỷ trước ,tại một ngôi trường thuộc huyện XL tỉnh ĐN ,vào một buổi chiều mưa tầm tã tại lớp học 10A3 ,cô giáo dạy văn tuổi đã ngoài 50 vẫn đang say sưa với bài giảng của mình với đám học trò ,đang giảng tới nửa bài thì bất ngờ cô ngã gục trên bục giảng ,người ta đưa cô vào bệnh viên nhưng cô đã không qua khỏi ,căn bệnh nhồi máu cơ tim đã cướp đi mạng sống của cô khi cô còn chưa giảng hết bài giảng của mình.

- 1 tuần sau đó -

Đọc truyện ngắn, đó là buổi tối trực đêm tại trường của thầy Hoàng và thầy Ba ( ngày xưa các trường chưa mướn bảo vệ ,các thầy phải thay phiên nhau trực đêm) ,lúc đó đã là 9h30 tối hai thầy đi dạo quanh trường một vòng để xem xét lần cuối rồi sau đó sẽ trở về phòng trực để ngủ ,khi thầy Hoàng đã đi kiểm tra hết các phòng học trong trường chỉ còn kiểm tra lớp cuối cùng là lớp 10A3 ở cuối dãy là xong,khi đang đến gần lớp 10A3 thì thầy Hoàng nghe từ trong lớp tiếng phấn ghi lẹt xẹt trên bảng ,rồi tiếng ai đó thì thầm như nói chuyện ,thầy cứ nghĩ là chắc thằng học trò nghịch nào lẻn vào lớp viết bậy bạ lên bảng hay làm gì trong lớp đây phải vào bắt nó rồi trị một trận mới được .Nói là làm thầy Hoàng tiến về phía cửa sổ lớp học để nhìn xem ai đang ở bên trong ( Cửa sổ không có cửa đóng ,chỉ có khung sắt,nên có thể dễ dàng nhìn vào bên trong lớp học ) ,khi nhìn vào lớp học thầy chỉ biết há hốc mồm và không tin vào mắt mình vì ở phía trên bục giảng của lớp học vẫn là cô giáo dạy văn đó ,vẫn là bài giảng đó đang cặm cụi ghi chép trên bảng và giảng nốt bài giảng đang còn dang dở của mình.
 
truyen-ma

Cô giáo yêu nghề - Truyện ma có thật
 
 

Đọc truyện ma : Dãy Nhà Trọ


- Một câu chuyện ma do chính anh thợ làm ở nhà tôi tận mắt chứng kiến.

Người trọ của anh thợ (A.T) nằm ở cuối hẻm, cạnh ngay nhà tắm nên rất tiện cho việc tắm rửa, giặt giũ. Đêm đầu tiên, không có gì xảy ra, mọi thứ vẫn bình thường. Cho đến Đêm thứ 2, 1h sáng, tàn cuộc nhậu, ai vè *ng nấy, thì A.T mới thêu thêu ngủ, thì bỗng nhiên nghe tiếng nước chảy, A.T định bỏ qua cái đó nhưng tự nhiên chợt nhớ ra, Chủ Nhà đời nào cho dùng nước vào khuya thế này, lỗ tai Bà Chủ nhà rất thính, chỉ cần tiếng nhỏ giọt thôi bà chủ nhà cũng tỉnh giấc để đi khóa lại, nhưng lần này tiếng nước lớn như vậy mà Bà Chủ nhà không hét mắng gì cả. A.T liền mở và ló đầu ra nhìn, kỳ lạ, vòi nước chảy nhưng không có ai. A.T mới hỏi lớn là "AI ĐẤY ! AI MÀ GIỜ NÀY RẢNH ĐI MỞ NƯỚC ĐỂ KHÔNG, CHO BÀ CHỦ NHÀ RA CHỬI THẾ"....Không một tiếng trả lời. A.T liền bước ra tắt nước, sau đó vào *ng và nằm ngủ tiếp. Nhưng một hồi sau, tiếng nước lại chảy, A.T liền bước ra tắt vòi nước và sau đó A.T chạy vào *ng rồi núp xem..kỳ lạ, vòi nước từ từ mở ra, mà không thấy một ai đứng gần đó để mở. Tất nhiên, A.T thì không sợ ma nên ghét cứ để nước chảy, không thèm quan tâm đến nữa. Cứ thế 2 đêm, 3 đêm con Ma ấy vẫn cứ phá A.T, nhưng nó biết là A.T không sợ mình nữa nên từ đó nó hết phá.

Mời các bạn đọc thêm các truyện ma khác:

>> Sự thật về bóng ma sau nhà

>> Hồn ma của người bạn thân


Ionline - Game đánh bài tuyệt đỉnh !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ma kinh dị ngắn Việt Nam: Dưới đáy giếng hoang Đọc truyện ma kinh dị ngắn Việt Nam: Dưới đáy giếng hoang
Đọc truyện ma kinh dị ngắn: Bao hầu quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn: Bao hầu quỷ
Đọc truyện ma kinh dị: Ác mộng Đọc truyện ma kinh dị: Ác mộng
Đọc truyện ma kinh dị hay nhất: Ba ngày ở bể bơi Đọc truyện ma kinh dị hay nhất: Ba ngày ở bể bơi

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game chém hoa quả Game chém hoa quả
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Game Kim cương Game Kim cương
Đế chế Đế chế
Xếp Tranh Xếp Tranh
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Cô giáo yêu nghềWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+