| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Chém hoa quả !
Trang Chủ
>

Đàn bà đẹp cũng có thời thôi

Tìm hiểu truyện người lớn để hiểu người đàn bà đẹp cũng có thời mà thôi


Nhiều chị em tưởng mình đẹp, rồi luôn nghĩ nhan sắc của mình là tài sản vô giá để đàn ông phải 'bu' theo.

Nhưng chị em nhầm, vì nhan sắc là tài sản hao mòn. Nhân cách  mới là thứ để lại mãi mãi.

Nói như vậy không phải chỉ là lý thuyết suông đâu nhé, vì đúng là, con người ta già theo thời gian, cái đẹp dần già hơn, cũ hơn, rồi có những thứ mới mẻ hơn chiếm lĩnh vị trí. Con gái cũng vậy, luôn nghĩ mình đẹp nhưng còn có những người khác đẹp hơn mình, chỉ là ta chưa gặp họ, chưa biết họ mà thôi. Tuổi 20-25 bạn có thể đẹp, nhưng già hơn chút nữa, nhan sắc dần tàn phải, rồi bạn trở thành quý bà, trong khi các cô gái khác mới lớn, cứ gọi là đẹp mơn mởn.

Nói như vậy để chị em biết được, dù là đàn ông hay đàn bà, dù là con gái hay con trai, cũng không nên tận dụng sắc đẹp của mình như một thứ tài sản. Vì tài sản ấy có thể bị hao mòn theo năm tháng. Con gái tự cho mình đẹp là mình có quyền kiêu, chọn đại gia, yêu người giàu. Có nhiều cô nàng còn vì thấy mình xinh mà đề ra tiêu chuẩn rất cao, thậm chí còn coi khinh những người phụ nữ khác xấu hơn mình. Nàng tự cho rằng, mình đẹp mình có quyền và nhất định phải có tiền.
 
truyen-nguoi-lon

Nàng tự cho rằng, mình đẹp mình có quyền và nhất định phải có tiền. (Đọc truyện người lớn)

Thế nên, tiêu chuẩn chọn người yêu hay chọn chồng của các nàng cũng cực kì khó. Phải là mấy anh nhà giàu, đẹp trai, cao to lại có thể bao cho cuộc sống của nàng sung túc.

Ừ thì đàn ông ai chẳng thích có vợ đẹp, yêu người đẹp nhưng mà cái đẹp hình thức ấy thường không bền. Nếu lạm dụng sắc đẹp quá, sẽ biến nó thành con dao hai lưỡi, thành thứ vũ khí nguy hiểm.

Nhiều người con gái đẹp, tự kiêu và bắt cá mấy tay. Khi các nàng tìm được đấng mày râu của mình, các nàng từng qua tay rất nhiều anh, vì các nàng luôn nghĩ, yêu nhiều sẽ chọn được một người ưng ý. Rồi các nàng chỉ biết moi tiền của họ, rồi lại đá họ và vẫn tự tin rằng, họ phải van nài mình. Với những cô gái đẹp mà không màng tiền nong, ngoan ngoãn thì không nói. Truyện người lớn, nhưng với những cô nàng, chỉ biết tới đồng tiền, nghĩ người khác háo sắc nên phải tranh thủ moi móc thì xin thưa nhé, không thể có cái gọi là hạnh phúc đâu.

Vì đàn ông họ háo sắc những họ cũng rất tinh tường. Họ chỉ yêu và chơi bời, họ sẽ chẳng chọn các nàng làm vợ. Vì vợ của họ nhất định không thể là người suốt ngày tô son, đánh phấn, váy vóc lụa là, chẳng biết tới nữ công gia chánh. Vợ của họ phải là mấy cô gái đoan trang, hiền thục, nhu mì. Và dù họ có chơi bời thì cũng chẳng xá gì so với túi tiền của họ. Các nàng tưởng có chút quà cáp ấy là cao siêu nhưng với những anh chàng giàu có, nó chỉ là cái móng tay của họ mà thôi…
 
doc-truyen-nguoi-lon

Một người phụ nữ đẹp chỉ có thể được chồng làm đồ trưng bày, còn người phụ nữ đảm việc nhà mới là người đáng để họ quý trọng và thương yêu suốt đời… (Truyện người lớn)

Mang sắc đẹp ra để chọn chồng, để kiếm tìm hạnh phúc và coi đó là tài sản vô giá, thật không thể nào được. Thứ tài sản ấy rồi có ngày cũng hết, cũng không thể sử dụng được nữa.

Tôi có một người bạn, cô ấy xinh, vòng 1 đẹp, nói chung khuôn mặt như diễn viên Hàn phẫu thuật thẩm mỹ. Phải nó là cô ấy rất sướng khi có biết bao nhiêu anh chàng theo đuổi mà toàn là trai giàu. Chàng nào cũng 'xin chết' khi nhìn thấy cô ấy. Vì thế mà cô ấy kiêu lắm. Tôi có hỏi: "Tại sao mày yêu nhiều thế?" thì cô ấy trả lời, "đàn ông háo sắc, mình có sắc có mất gì đâu. Cho họ tí rồi họ cho mình bao nhiêu thứ, chẳng phải là sướng sao? Mày không thấy gã nào, gã ấy thi nhau mời tao đi ăn, đưa tao đi mua sắm hàng hiệu ấy à. Có như mày đâu, cả đời chỉ biết tới một ông. Chán kinh. Tao là tao cứ thích các ông phải chạy theo tao, chứ đừng hòng tao yêu 1 ông nào nhé!". Sắc đẹp được cô ấy tận dụng làm vũ khí kiếm tiền, nhưng đúng là hiểm họa đầy người. Vì trong số những người đàn ông đó, đa phần là người đã có gia đình. Thử tưởng tượng 1 ngày, vợ của họ phát hiện ra mối quan ệ bất chính ấy, thì hậu quả sẽ thế nào?

Nên, xin cảnh cáo những người phụ nữ đẹp, nếu như bạn chỉ có sắc đẹp là vũ khí, muốn co chồng tốt, muốn giữ chồng, hãy học thêm nữ công gia chánh, công dung ngôn hạnh, để làm vừa lòng chồng mình. Một người phụ nữ đẹp chỉ có thể được chồng làm đồ trưng bày, còn người phụ nữ đảm việc nhà mới là người đáng để họ quý trọng và thương yêu suốt đời…

Mời các bạn đọc thêm truyện tình yêu, truyện ngắn, truyện người lớn liên quan:

>> Đàn bà khôn không cần giữ chồng


Game bắn súng CS !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Tải game bắn máy bay cho java Tải game bắn máy bay cho java
Hugo Hugo
Game cá lớn nuốt cá bé Game cá lớn nuốt cá bé
game java Angry Birds game java Angry Birds
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Đàn bà đẹp cũng có thời thôiWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+