| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game Pikachu 2013 !
Trang Chủ
>

Em đã ngủ với anh ấy rồi

Truyện người lớn Em đã ngủ với anh ấy rồi


“Thế nên, chị hãy buông tha anh ấy và để anh ấy ở lại bên cạnh em. Vì anh ấy đã thuộc về em, chúng em đã có quan hệ thân thiết, chị có được anh ấy cũng chỉ là người đến sau mà thôi!”.

Đó là những lời tôi nói với người con gái đã cướp mất anh, đã khiến anh điên dại và từ bỏ tình yêu suốt 10 năm trời mặn nồng của chúng tôi. Tôi tưởng, chị ta sẽ vì chuyện ‘bí mật’ này mà nghĩ anh là một gã Sở Khanh hay không muốn yêu anh nữa. Nhưng chẳng ngờ chị ta lại dửng dưng, coi đó là chuyện đương nhiên cho mối tình quá dài của chúng tôi. - Đọc truyện người lớn

“Có sao đâu em. Nếu em nói, em chưa từng ngủ với anh ấy thì chị mới lấy làm lạ đấy. Tình yêu 10 năm của em và anh ấy lại không thể có gì được sao. Thật uổng cho em đã nói ra sự thật này với chị, nhưng chị đã chuẩn bị tâm lý rồi. Cái này quá bình thường, vì trước khi đến với anh ấy, chị cũng xác định, đó là việc đương nhiên. Nên em đừng mang chuyện đó ra để uy hiếp hay hi vọng đòi lại anh ấy từ chị. Điều quan trọng là anh ấy không còn yêu em nữa, chứ không phải là chị đâu. Nếu như, có bỏ chị thì anh ấy cũng sẽ không quay về với em”.

Nghe những lời chị ta nói, thực sự tôi thấy mình đúng là kẻ bại trận, là người thua cuộc. Tôi không ngờ, khi mang chuyện ân ái vui vẻ của hai đứa ra, tôi lại nhận được câu trả lời như thế. Thật ra, tôi luôn nghĩ, con gái sẽ khó lòng chấp nhận một sự thật từ chính miệng người yêu cũ của người yêu mình nói ra rằng cô ấy đã từng lên giường với anh ta. Có thể, chẳng có gã đàn ông gọi là trai tân khi đã từng ấy tuổi, nhưng dù sao thì chuyện dự đoán vẫn hơn là có người nói ra tận mặt.
 
truyen-nguoi-lon

Điều quan trọng là anh ấy không còn yêu em nữa, chứ không phải là chị đâu. (truyện người lớn sưu tầm)

Nhưng chẳng thể ngờ, chị ta không mảy may bận lòng, chị ta còn nói: “Đàn ông bây giờ ai chẳng thế, quan trọng gì đâu em”. Tôi thật sự choáng.

Chuyện người đàn ông của mình lên giường với người phụ nữ khác, với tôi mà nói, đó là điều khó chấp nhận. Nó luôn ám ảnh tôi nhất là lúc chúng tôi ân ái, vui vẻ bên nhau. Thế nhưng với chị ta, chuyện đó chẳng có gì quan trọng. Tôi đã nói rõ rằng, chúng tôi đã yêu nau 10 năm, đã có quan hệ thân thiết thế nào, vậy mà chị ta nhất định không trả anh về bên tôi. - Đọc những truyện tình yêu nhiều cay đắng

Chị ấy đã nói đúng, chia tay như vậy tức là đàn ông đã không còn yêu mình nữa. Và đúng hơn, nếu như tôi có khiến anh bỏ chị ta, thì anh cũng chẳng quay về bên tôi, anh sẽ yêu thương một người con gái khác, tất nhiên không phải tôi và chẳng bao giờ tôi còn hi vọng nữa.

Yêu nhau từ hồi cấp 3, học xong đại học, ra trường rồi đi làm. Tới khi tôi tính chuyện cưới xin thì anh lại nói, anh không muốn có cuộc hôn nhân này. Anh đã hiểu, tình yêu của chúng tôi hết từ lâu rồi, chỉ còn lại trách nhiệm với nhau. Tôi với anh đến với nhau, quan tâm nhau giống như một thói quen chứ không phải là tình cảm nữa. Chúng tôi đã quá hiểu nhau, đã có thời gian quá lâu gắn bó nên mọi thứ chẳng còn gì mới mẻ, tình yêu cũng gần hết. Cả hai và nhất là anh đã thấy nhạt nhẽo rồi.
 
doc-truyen-nguoi-lon

Tôi không ngờ, sau khi anh nói không còn tình cảm với tôi, anh đã có người con gái khác. (Đọc truyện người lớn hay)

Tôi không phủ nhận, tình cảm tôi dành cho anh không còn như trước, tôi cũng thấy mọi thứ quá nhạt. Nhưng vì tôi yêu anh, và tôi đã trao thân cho anh suốt 10 năm qua nên không thể nói bỏ là bỏ được. Thân tôi là con gái, càng phải giữ trọn thủy chung, càng phải coi trọng chuyện gối chăn. 10 năm yêu nhau, nếu ai đó biết chuyện này, liệu người ta có đủ dũng cảm để yêu tôi, lấy tôi làm vợ không. Hay họ luôn ám ảnh thứ tình cảm quá sâu đậm và thời gian quá lâu của tôi dành cho một người đàn ông.

Tôi không ngờ, sau khi anh nói không còn tình cảm với tôi, anh đã có người con gái khác, và đó chính là chị ta. Anh đã phản bội tôi, anh nói tôi đi tìm hạnh phúc mới, hi vọng sẽ có người đàn ông yêu tôi hết lòng hết dạ. Còn tôi lấy anh, anh không đảm bảo hạnh phúc cho tôi sau  này. Vậy thì cưới nhau để làm gì, khi hôn nhân chỉ còn là vỏ bọc. - Truyện người lớn

Và rồi, anh đã yêu người con gái khác một cách nhanh chóng như vậy. Lời chia tay với anh cũng quá dễ dàng. 10 năm chỉ để nói câu không còn tình cảm nữa thôi sao. Tôi cảm thấy thật thất vọng về con người anh, thật sự là đã nản quá rồi. Tại sao anh có thể phũ phàng như vậy trong khi cả anh và tôi đã trải qua bao sóng gió, đã có biết bao kỉ niệm và đã hứa hẹn cũng rất nhiều.

Hôm nay, biết tin anh sắp lấy vợ, tất nhiên anh không mời tôi, lòng tôi quặn thắt. Dù sao đi chăng nữa, 10 năm qua là quãng thời gian quá lớn, quá dài khiến tôi không thể nào từ bỏ nhanh như vậy. Tôi đã hết hi vọng, đã thua cuộc rồi. 10 năm yêu nhau chỉ để cuối cùng chứng kiến một đám cưới đau lòng.

Đọc thêm các truyện tình yêu, truyện người lớn khác :

>> Còn trinh anh sẽ cưới em

>> Em phải lấy chồng đây!


mGO mạng xã hội hot nhất 2013 !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Đế chế III - nền văn minh châu Á Đế chế III - nền văn minh châu Á
Game Săn Vàng Game Săn Vàng
Game chém hoa quả Game chém hoa quả
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Lạc vào xứ quỷ Lạc vào xứ quỷ
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Em đã ngủ với anh ấy rồiWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+