| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Kiếm thế-Kiếm hiệp tình duyên !
Trang Chủ
>

Em làm vợ tôi nhưng ngoại tình với cô ấy

Truyện người lớn : Em làm vợ tôi nhưng ngoại tình với cô ấy


Có một sự thật về vợ, bây giờ tôi mới biết. Tôi hốt hoảng khi bắt gặp cô gái ấy nằm trên giường cùng với em, ôm em thật chặt và không một mảnh vải che thân.

Đó là cô bạn thân của em mà người làm chồng như tôi không hề hay biết, họ thực sự là một cặp đồng tính. Chỉ là họ không dám nói ra và không thể thừa nhận mà thôi.

Ngày tôi yêu em, người con gái đó cũng luôn bên cạnh. Cô ấy là bạn thân của em. Ngày đó, nhờ có cô ấy mà em đã được giúp đỡ rất nhiều. Có chuyện gì tôi bận không chăm sóc em được, tôi đều nhờ cô ấy làm.
 
truyen-nguoi-lon

Ngày đó, thi thoảng đi chơi, em hay rủ cô ấy đi cùng. (Đọc truyện ngắn)

Sau khi ra trường, cô ấy và em ở chung nhà trọ, tôi cũng yên tâm hơn. Dù sao thì hai người  bạn thân ở với nhau cũng tốt, sẽ tiện chăm sóc nhau hơn. Những ngày đó, tôi thường lui tới nhà em chơi, ăn cơm. Và khi tôi chơi, thấy tôi có hành động thân mật với em, cô ấy đều né tránh. Tôi nghĩ là cô ấy ngại vì thấy chúng tôi tình cảm trong khi cô ấy chưa có người yêu nên chạnh lòng. Và tôi đã động viên người yêu mình chuyển ra ngoài ở riêng. Vì như vậy, tôi có đến chơi cũng không tiện. Có khi muốn tắm giặt nếu mà đi đâu đó về không kịp, tôi cũng không dám. Vì thực sự, ở như thế rất bất tiện. Nhưng người yêu tôi nhất định không đồng ý, em  nói, nếu em ra ngoài thì cô ấy sẽ tủi thân và rất buồn. Em không muốn mình có người yêu mà sống ích kỉ với bạn bè. Cuối cùng thì tôi phải đồng ý.

Ngày đó, thi thoảng đi chơi, em hay rủ cô ấy đi cùng. Có khi ngày lễ Tết, tôi đến tặng hoa quà, tôi đều phải tặng cô ấy vì không làm vậy thì em không hài lòng. Điều đó cũng không khó hiểu bằng chuyện, khi đi chơi, em đều muốn tôi đưa cô ấy đi cùng. Em bảo, dù sao thì chúng tôi cũng lấy nhau, cũng là một cặp nên có chuyện gì đâu. Cứ đưa cô ấy đi cùng cho có kỉ niệm, em đã coi cô ấy như người chị em ruột thịt. Nhiều khi tôi thấy không hài lòng vì em, nhưng không làm thế thì em không vui. Tôi đành lòng.

Sau đó, chúng tôi cưới nhau. Ngày em cưới, tôi thấy cô ấy khóc rất nhiều. Tôi không nghi ngờ gì, chỉ nghĩ đó là tình cảm gắn bó của đôi bạn thân thôi. Vì bạn đi lấy chồng, bạn thân ở lại thường thấy hụt hẫng, nhất là khi cô ấy chưa có người yêu.

Chúng tôi chuyển ra ngoài, còn cô ấy sống một mình. Nhiều lần em đều xin phép tôi về thăm cô ấy, có hôm thì ngủ lại khi cô ấy ốm. Tôi cũng không nghi ngờ gì vì nghĩ, cô ấy cũng không có ai là bạn thân. Những ngày tôi đi công tác, em thường hay dẫn cô ấy về nhà ngủ chung cho đỡ buồn vì chúng tôi sống riêng. Tôi không ngại gì chuyện đó cả. Đó cũng khiến cho vợ mình vui thôi.
 
doc-truyen-nguoi-lon

Tôi hốt hoảng khi bắt gặp cô gái ấy nằm trên giường cùng với em. (Đọc truyện người lớn)

Nhưng, có một sự thật mà đến giờ tôi mới biết. Tôi chết lặng, tưởng chết đi sống lại khi nhìn thấy em và người bạn thân đó không một mảnh vải che thân ôm nhau trên giường vào cái ngày tôi đi công tác. Vì chuyến bay bị hoãn, tôi đã không đi được như dự định nên tôi đã về nhà và lùi lại ngày hôm sau. Em không lường trước được việc này.

Tôi bất chợt thấy người con gái đó trên giường của tôi như thế, còn em thì mặc áo sơ mi trắng của tôi, không quần. Thì ra là vậy. Em nhìn thấy tôi mặt tái nhợt. Em không nói được lời nào, chỉ vội mặc quần áo. Thật sự tôi quá hoảng sợ trước hình ảnh đó.

Từ hôm ấy, em không nói lời nào, không giải thích, không van xin tôi tha thứ. Em tự ra đi, vì em không dám đối diện với tôi. Thì ra trước tới giờ, hai người họ quan tâm nhau cũng vì lý do này. Tôi mặc em, em đi tôi cũng không níu kéo. Tôi quá sợ rồi, tôi không dám chung sống với người vợ như thế nữa. Tôi thật tình quá thất vọng, không biết tôi đã làm đúng  hay sai?

Đọc thêm các truyện người lớn liên quan khác:

>> Người cũ của anh ngon hơn em nhiều

>> Nàng đã từng hư hỏng


Game miễn phí cho điện thoại !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Xếp Tranh Xếp Tranh
Cuộc phiêu lưu của những chú chó Cuộc phiêu lưu của những chú chó
Xây dựng đế quốc Xây dựng đế quốc
Game chém hoa quả Game chém hoa quả
Hugo Hugo
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Em làm vợ tôi nhưng ngoại tình với cô ấyWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+