| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game cá lớn nuốt cá bé !
Trang Chủ
>

Gái hư thích xăm hình?

Truyện người lớn : Gái hư thích xăm hình?


Ngày nay, việc xăm mình đã trở thành một mốt mới của giới trẻ, các diễn viên, ca sĩ, người mẫu đều xăm trên mình những hình thù đủ loại. Như vậy để đánh giá một con người khi họ có hình xăm trên mình có đúng không?

Không biết có phải mình quá lạc hậu không, nhưng tôi sợ những cô gái xăm mình, không thể mê nổi mấy em có hình xăm.

Trước đây, tôi coi những cô gái tóc đỏ, tóc xanh là người hư hỏng, ghê gớm, là hạng này, hạng nọ, ghê ghê. Nhìn là không muốn tiếp chuyện. Không biết có phải là kì thị không nhưng mà đúng là, con gái phải tóc đen, mượt mà, mới là con gái Việt xinh đẹp, hiền thục, nết na… Còn tóc xanh, tóc đỏ chỉ cho mấy em gội đầu, cắt tóc hoặc là người không nghiêm chỉnh.
 
truyen-nguoi-lon

Nhưng tôi sợ những cô gái xăm mình, không thể mê nổi mấy em có hình xăm. (Truyện người lớn)

Thế mà thời bây giờ, chẳng hiểu thế nào, tốt xấu không phân biệt được rõ ràng, người ngoan, người hiền cũng nhuộm đỏ như nhau. Đúng là, thế thời thay đổi… Nên tôi đã nghĩ khác, có lẽ, đó là một nét đẹp, là nghệ thuật và tôi đã thoáng hơn, chẳng coi đó là chuyện quan trọng nữa.

Cái chuyện con gái xăm mình là chuyện đáng để chị em bàn luận. Vì không chỉ là mình sống cho riêng mình, còn sống cho những người xung quanh. Chuyện nhuộm tóc đã là phổ cập thì nên làm, và cũng chẳng ai phê bình nữa. Nhưng cái chuyện giống như xăm hình này, người lớn, nhất là bố mẹ của người yêu, sẽ chẳng bao giờ chấp nhận cho con mình lấy một cô gái có hình xăm, trông ghê ghê sợ sợ. Trước đây thì nhiều, và bây giờ còn một số ít người vẫn nghĩ, xăm mình là hư hỏng, là dân xã hội, giang hồ. Đàn ông thì không bàn nhiều, đàn bà mà xăm đích thị gái hư. Thử hỏi, có bố mẹ nào muốn con trai mình lấy mấy cô gái hư về làm vợ. Xin trả lời là không hẳn nhé. Dù họ có hư thời trẻ, họ cũng muốn rước một nàng dâu ngoan.
 
doc-truyen-nguoi-lon

Cái chuyện con gái xăm mình là chuyện đáng để chị em bàn luận. (Đọc truyện người lớn)

Có chị còn kệch cỡm, xăm to đùng lên cổ, tay, hay chân. Có người còn xăm cả tên người tình lên tay, tỏ vẻ tình yêu thắm đượm. Nhưng vài ba bữa họ lại chia tay nhau, rồi chẳng biết yêu anh khác từ bao giờ. Nếu mà cứ yêu ai cũng xăm như thế thì chắc là tốn khá nhiều tiền và cũng khá vất vả với công cuộc xăm nay.

Nếu không tin, các bạn thử khảo sát xem, có được bao nhiêu các bậc phụ huynh thích các cô gái xăm hình. Có người còn vì con mình xăm mà chửi bới, mắng mỏ, bắt đi xóa liền, vì họ lo con họ ế. Có người lo con gái ế vì hình xăm thì hà cớ gì không nghĩ tới chuyện, chẳng ai thích lấy con dâu xăm mình?

Tuy vậy, không phải đánh đồng những cô gái xăm hình là người không tốt, hư hỏng. Cũng không phải cứ có xăm là hỏng, hoặc là người hiền không thể xăm. Thời nay, người ta xăm vì cá tính, vì thích thú, vậy là xăm thôi… Nhưng nếu thật sự các bạn muốn nghĩ cho bản thân, cho gia đình và đặc biệt không muốn làm phật ý bố mẹ chồng tương lai thì đừng làm thế. Vì hình xăm dù là nghệ thuật nhưng không phải ai cũng biết nó là nghệ thuật. Đôi khi nghệ thuật không nhìn đúng, không đặt đúng người, đúng chỗ lại trở thành sự phản cảm.  Tôi, đứng ở góc độ phụ nữ, chỉ khuyên các bạn gái, đừng nên xăm hình…

Xem thêm các truyện tình yêu, truyện người lớn, truyện ngắn khác:

>> Từ mai chúng ta ngủ riêng!

>> Tình khờ vì yêu anh!


Ứng dụng tin tức bóng đá xổ số iBet !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Đế chế Đế chế
Tải game bắn máy bay cho java Tải game bắn máy bay cho java
Game Angry Bird - Những chú chim nổi giận Game Angry Bird - Những chú chim nổi giận
Game Ninja School 3 Game Ninja School 3
Đột kích Đột kích
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Gái hư thích xăm hình?Wap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+