| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
mGO mạng xã hội hot nhất 2013 !
Trang Chủ
>

Gặp phải cô bồ quá cao tay

Truyen nguoi lon : Gặp phải cô bồ quá cao tay


Dù đã có vợ và một cô con gái nhỏ nhưng tôi vẫn chưa thỏa mãn ham muốn của mình.

Ngoại tình chỉ để mua vui

Vợ tôi ngoan hiền, chăm chỉ, yêu chồng thương con. Còn con tôi cũng rất quấn bố, mỗi lần đi làm về con đều gọi bố ơi nghe rất hạnh phúc. Vậy mà, tôi vẫn tính chuyện cặp bồ.

Không phải tôi có mục đích gì hay là chán vợ hay là muốn từ bỏ vợ mà bởi vì, tôi chỉ thích cái sự mới mẻ, muốn thử cảm giác mới lạ. Đàn ông chúng tôi thường nói, có vợ rồi nhưng vẫn thích lăng nhăng bên ngoài tí, gọi là vui vẻ giống như những người bạn của tôi. Chẳng thế mà, mỗi lần vào quán bar hay gì đó, họ đều gọi nhau, hô nhau đi chơi, đi hát hò, rồi còn gọi cả mấy em tay vịn đi chơi à.

Doc truyen ngan, Tôi thì cho rằng, đàn ông mà có vợ rồi còn tán tỉnh cô này, cô kia cũng là chuyện bình thường. Tôi vẫn yêu vợ thương con là được. Chứ ai lại cứ ru rú trong nhà, chẳng biết tới chuyện vui vẻ bên ngoài. Ngày đó, con gái vây quanh tôi cũng nhiều, nên tôi mới không thể nào cưỡng lại được những cám dỗ ấy. Những cô gái này với tôi mà nói, chỉ là người qua đường không hơn không kém. Các cô ấy cũng xác định chỉ là bồ của tôi và được tôi cho gì thì cho, tôi yêu cầu làm gì làm.

Tôi cũng đã từng có mấy cô bồ trong suốt thời gian từ khi lấy vợ đến giờ. Những người ấy tôi cũng chỉ thay như thay áo, vì không muốn ổn định ở ai cả. Đơn giản là tôi không muốn có tình cảm sâu sắc với ai. Sâu sắc là sẽ yêu, yêu là hỏng mọi chuyện. Vì người tôi yêu chỉ có vợ tôi mà thôi.

Ngày ngày, tôi vẫn quan tâm vợ, lo lắng cho vợ, gọi điện vợ hỏi ăn cơm chưa, về nhà chưa bất cứ lúc nào. Tôi còn hay đưa vợ đi chơi, mua quà cho vợ, nên tất nhiên, vợ tôi không phật ý gì cả. Vợ càng yên tâm về tôi, vì cô ấy luôn cảm thấy đầy đủ sự quan tâm của chồng. Với các cô bồ, chỉ khi nào tôi thực sự rảnh rỗi, tôi gọi thì các cô ấy mới dám tới gần tôi.
 
truyen-nguoi-lon

Bồ dùng đứa con đe dọa tôi. (Doc truyen nguoi lon)

Nhưng gần đây, tôi gặp một cô bồ khá thông minh. Cô ấy biết cách nói chuyện làm cho tôi cảm thấy cuốn hút. Những món quà tôi mua tặng cô ấy, cô ấy đều không nhận và nói rằng, chỉ cần tôi ở bên cô ấy là được. Với người đàn ông chơi bời làm vui như tôi, ‘câu’ được một ‘con gà’ sẵn sàng phục vụ tôi mà không nói tới chuyện quà cáp, tiền nong thì còn gì bằng. Tôi thích cô ấy ngay từ cách cư xử như vậy.

Cô ấy luôn cho tôi cảm giác lạ mỗi lần gần gũi. Và những khi như thế cô ấy đều nói, chỉ hi vọng tôi ở bên cô ấy, cô ấy không cần gì hơn hết. Sau này, khi cô ấy có chồng, cô ấy cũng vẫn nhớ tôi. Cô ấy hứa chỉ làm người thứ ba, không bao giờ chen ngang vào cuộc sống gia đình tôi. Thế nên, tôi hoàn toàn tin tưởng người con gái này, vì bản thân tôi cũng là một gã đàn ông cực kì hấp dẫn phụ nữ. Và việc cô ấy si mê tôi, không đòi hỏi gì cả càng không khiến tôi khó hiểu.

Doc truyen hay, Thế rồi, nhiều lần tôi qua đêm ở nhà cô ấy mà cô ấy chủ động lấy điện thoại nhắn tin cho vợ tôi báo không về. Không hiểu vì sao vợ tôi biết chuyện. Những ngày sau đó, vợ làm lớn chuyện này. Khi tôi chửi rủa cô ta, nói cô ta là đồ đê tiện, vu oan cho tôi vì tôi không hề có tình cảm với cô ta thì cô ta lại tung ra những bức hình có ghi cảnh tình cảm của chúng tôi. Không hiểu cô ta lập mưu từ khi nào.

Tôi tát cho cô ta một cái thật đau rồi chửi bới, bỏi tôi không muốn mất đi vợ mình. Nhưng không ngờ, khi đó cô ta đã có bầu, còn đưa cả hình chụp thai nhi cho tôi. Cô ta bảo, nếu tôi không chịu thừa nhận cô ta, không chịu chấp nhận mối quan hệ và đứa con này, không chịu chu cấp cho mẹ con cô ta thì cô ta sẽ làm lớn chuyện, sẽ trình lên cơ quan tôi để tôi buộc phải thôi việc. Vì công việc của tôi nhất định là không thể để cho người khác biết mình lăng nhăng bên ngoài.

Cô ta de dọa tôi phải bỏ vợ để cưới cô ta, không thì tôi sẽ trắng tay. Không hiểu sao lúc này tôi lại run rẩy như thế. Tôi sợ cô ta quá, sợ cô bồ mà tôi chỉ coi như trò chơi lúc này. Tôi chỉ định chơi đùa mà không ngờ cô ta lại đưa mình vào bẫy từ khi nào. Cô ta biến tôi trở thành người chồng đê tiện, trở thành tội nhân và khiến vợ tôi, con tôi coi thường tôi. Bây giờ tôi không thể cưới người phụ nữ đã dắp tâm hại tôi, nhưng cũng không thể quay về, vì vợ con tôi chắc không thể nào tha thứ cho tôi nữa. Đúng là tôi đã phải trả giá cho thói lăng nhăng của mình. Chẳng lẽ, tôi cũng phải mất cả công việc này hay sao, hay là chọn sống với người đàn bà đang mang trong mình đứa con của tôi?

Các bạn đọc thêm truyen nguoi lon khác :

>> Vợ ngoại tình còn đổ tại tôi

>> Chồng ngủ với gái để moi tiền cho vợ
 


mGO mạng xã hội hot nhất 2013 !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Hugo Hugo
Game Kim cương Game Kim cương
Đế chế Đế chế
Cuộc phiêu lưu của những chú chó Cuộc phiêu lưu của những chú chó
Khỉ con tinh nghịch Khỉ con tinh nghịch
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Gặp phải cô bồ quá cao tayWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+