| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Thợ săn rồng Dragon Hunter HD !
Trang Chủ
> >

Giá mình là người lạ

 
truyen tinh yeu
giá mình là người lạ
 
 
Truyện tình yêu
 
 
Một lần nữa chúng ta gặp nhau trên con đường, hai ánh mắt nhìn nhau không lên lời, bỗng dưng cảm xúc trong em lại ùa về, trái tim đau nhức nhối. Ngày chia tay, em bàng hoàng, sững sờ không tin những điều đang xảy ra trước mắt mình, em vùi đầu vào công việc muốn quên đi tất cả những gì về anh.

GIÁ MÌNH LÀ NGƯỜI LẠ

Nhưng không thể chịu đựng và chấp nhận được sự thật, không thể đối diện ngày ngày khi nhìn thấy anh đi bên cạnh người con gái khác, em xin thôi việc tại công ty và đi tìm một môi trường mới mong muốn quên đi hình ảnh về anh trong kí ức. Không còn ai chung bước đi về, không còn ai cười nói làm trò mỗi khi em buồn nữa. Ngày em rời khỏi công ty, bao nhiêu ánh mắt thương hại nhìn em, nhưng để che dấu không muốn mọi người nhìn thấy vết thương lòng, em gượng cười trong nước mắt để nói lời tạm biệt mọi người.Trong số đám đông đó không có anh, nhưng em biết ở đằng sau góc khuất anh đứng lặng thinh, trong lòng đau đớn nhìn em bước đi. Một phút sai lầm khiến em và anh không thể quay lại, lỗi hoàn toàn không phải do anh! Là người ấy nhưng chính anh là người làm em tuyệt vọng, đau đớn, làm em mất đi niềm tin vào tình yêu mà anh dành cho em. Không một câu từ biệt từ anh nhưng có lẽ sẽ là điều tốt cho cả hai.
Ngày nhận được thiệp hồng từ anh em đau đớn như có ngàn mũi kim đâm vào tim, e đau, đau lắm anh à! Không thể chấp nhận được vào sự thật, mọi thứ dường như sụp đổ hẳn trước mắt em, em không còn sức để đứng dậy nữa, càng mạnh mẽ bao nhiêu thì lúc đó em càng yếu mềm bấy nhiêu. Thời gian trôi qua, em trở thành cô bé kiên cường từ lúc nào không hay biết, công việc và bộn bề của cuộc sống giúp em quên được phần nào kí ức về anh. Rồi một ngày, em gặp anh và người ấy tay trong tay, sững sờ khi nhìn thấy anh, cảm giác xa lạ nhưng sao lòng tự dưng nhức nhối? Chợt nge vấn vương những chuyện đã qua… phút giây anh tình cờ gặp em và trái tim em lần đầu biết yêu. Thời gian êm đềm bên nhau em ngỡ đây là hạnh phúc, là điểm dừng cuối cùng của mình, nhưng có ai hay đến một ngày anh bàng hoàng nói lời chia tay. Hạnh phúc chẳng có bao lâu mà sao nỗi đau cứ hằn sâu trong trái tim nhỏ bé của em như vậy?
Bao nhiêu ngày xa em cứ ngỡ quên anh rùi, nhưng gặp lại đây sao lòng nghe nhức nhối! Có lẽ duyên phận của hai chúng ta chỉ bắt đầu nhưng không có kết thúc đẹp, giá như hai ta là người xa lạ thì bây giờ có lẽ sẽ tốt hơn. Con đường em đi giờ đây không còn bóng dáng anh nhưng em hi vọng rùi sẽ có một ngày với em anh chỉ còn là kí ức.

truyện người lớn khác: doctruyen365.vn


Tải game miễn phí cho điện thoại Java !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn
LÀM SAO QUÊN ANH, MỐI TÌNH ĐẦU? LÀM SAO QUÊN ANH, MỐI TÌNH ĐẦU?

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Vũ khí hủy diệt Vũ khí hủy diệt
Rùa tốc độ Rùa tốc độ
Game: Zuma Revenge Game: Zuma Revenge
Game Săn Vàng Game Săn Vàng
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Giá mình là người lạWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+