| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game đua xe đỉnh cao !
Trang Chủ
>

Giờ tôi chẳng biết mình mang bầu với ai

Đọc truyện người lớn : Giờ tôi chẳng biết mình mang bầu với ai


Trước khi đến với anh, tôi đã yêu một người đàn ông khác. Đó là người đàn ông đầu tiên của tôi, là người tôi dành tình cảm chân thành.

Tôi mong muốn có một kết thúc có hậu với người đàn ông này nhưng anh lại không hứng thú với tôi nữa. Có vẻ như hơn 1 năm yêu nhau, mọi thứ đã nhạt dần với anh, hoặc là anh đã có người mới nên quên tôi. Còn tôi thì vẫn một mực chung thủy với anh, muốn được yêu thương anh chân thành.

Thời gian đó, anh đã cho tôi biết thế nào là tình yêu, hạnh phúc và sự quan tâm của đôi lứa. Tôi cũng hứa hẹn đủ thứ với anh, rằng, nhất định sau này người tôi lấy làm chồng phải là anh. Nhưng một mình tôi mong muốn thì đâu đủ. Bản thân anh cũng phải quyết tâm thì chúng tôi mới đến được với nhau. Nhưng mà, thời gian gần đây, sau khi quan hệ với tôi, anh bắt đầu ngãng ra. Hay là đúng như người ta nói, có được rồi thì chán nản, không muốn gần gũi nữa.
 
truyen-nguoi-lon

Tôi cho rằng, anh là một gã đểu, một gã Sở Khanh chính hiệu. (Đọc truyện ngắn)

Lần ấy, tôi đã thấy anh có ý với một cô gái khác. Tôi lo lắng rầng anh sẽ đá mình ngay lập tức nên tính chuyện từ bỏ. Đó là cách để tôi quên dần anh. Tôi cũng tìm một người đàn ông khác, quan tâm, lo lắng cho tôi nhiều hơn anh. Đó là người đã tìm hiểu tôi, tán tỉnh tôi rất lâu rồi. Nhưng biết tôi có người yêu nên anh không dám đả động gì tới. Giờ thì tôi cần anh ta hơn bao giờ hết. Để cho người yêu tôi biết rằng, không có anh thì tôi vẫn có nhiều người khác quan tâm.

Dường như, biết tôi có người đàn ông khác, anh lại quay ra tiếc nuối. Anh lại gọi điện, quan tâm động viên tôi. Nhưng mà, anh vẫn qua lại với cô gái kia, tôi biết. Tôi cho rằng, anh là một gã đểu, một gã Sở Khanh chính hiệu. Nhưng không hiểu sao, tôi vẫn thấy yêu thương anh nhiều lắm! Mỗi lần anh ta gọi điện cho tôi, nài nỉ tôi, rồi van xin tôi này kia, tôi lại thấy mủi lòng. Mặc dù tôi nghĩ, người đàn ông này tôi không thể lấy làm chồng. Người xứng đáng với tôi chính là người đang theo đuổi tôi kia.

Khi đó, vì sợ mất người đàn ông yêu mình nên tôi đã nhận lời yêu anh. Nhưng tôi vẫn qua lại với người cũ nếu như anh gọi điện nhắn tin. Phải chăng con gái là vậy. Vì không dứt được tình cũ dù là biết họ không chân thành với mình nhưng lại vẫn muốn có một người đàn ông an toàn bên cạnh. Hay là chỉ có tôi như vậy? Tôi chân thành với một người, muốn dựa dẫm vào anh ấy nhưng lại không muốn mất người đàn ông kia, vẫn muốn vớt vát chút kỉ niệm còn lại.
 
doc-truyen

Chính người mẹ như tôi cũng không rõ, đó là con của ai nữa. (Truyện người lớn)

Thế là, thời gian ấy tôi cùng một lúc quan hệ với hai người. Tôi cũng yêu và hết lòng với cả hai. Nhưng mà người yêu tôi hiện tại không biết. Anh còn rất nghiêm chỉnh muốn cưới tôi. Ban đầu tôi không đồng ý nhưng sau đó, vì phát hiện mình có bầu, tôi đã phải gật đầu lấy anh. Anh vui lắm vì biết có con với tôi.

Nhưng thú thực, lòng tôi rối bời, tôi không biết là, đứa con đó là của anh hay của người đàn ông không chung tình với tôi kia. Phải là sao bây giờ vì tôi sợ, nếu biết tin tôi lấy chồng, anh người cũ sẽ làm loạn lên. Nếu mọi việc bại lộ, chồng tôi đi xét nghiệm thai nhi mà không phải con anh thì làm sao? Chính người mẹ như tôi cũng không rõ, đó là con của ai nữa. Cũng không thể lường trước được việc, ông trời sẽ trừng phạt tôi và phanh phui sự thật này, khiến tôi mất cả chì lẫn chài. Tôi thực sự đang rất hoang mang. Phải làm sao bây giờ.

Đọc truyện về tình yêu và giới tính tại truyện người lớn:

>> Tôi vẫn còn trinh dù vào nhà nghỉ nhiều

>> Ngu gì mà tôi lấy người như anh


PlantvsZombies - Cuộc chiến thây ma !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Java Game Java
Game cờ tướng cho java Game cờ tướng cho java
Xếp Tranh Xếp Tranh
Football Fifa 2013 Football Fifa 2013
Chú vịt Donald Chú vịt Donald
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Giờ tôi chẳng biết mình mang bầu với aiWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+