| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Golf 3 HD !
Trang Chủ
>

Làm gái để kiếm thêm thu nhập

Truyện người lớn : Nhiều người phụ nữ dù có công việc ổn định, có chồng có con nhưng vẫn cặp bồ hay làm gái để có tiền tiêu sài sung sướng


Rất yêu chồng nhưng ngoại tình để moi tiền

Chị Hà, người mà tôi quen biết chính là một trường hợp như thế. Nói về chuyện làm vợ, không ai chê chị được điểm gì. Chị ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe, lại chiều chồng thương con hết mực. Cứ tan giờ làm là lại thấy chị dắt xe ra để vội vàng đi chợ, mua thức ăn về nấu nướng cho chồng. Nhìn vào gia đình chị, ai cũng nghĩ đó là một mái ấm hạnh phúc, một người vợ mẫu mực hết lòng vì chồng vì con.

Ai nào có ngờ, ngoài chuyện yêu chồng, chị còn yêu một người đàn ông khác cùng cơ quan. Đó là sếp của chị. Tình yêu chân thành có hay không thì không rõ, nhưng tình phí thì có hoàn toàn. Chị và người đàn ông này qua lại đã hơn 2 năm, vậy mà mối tình ấy giữ kín, chỉ có chị nói ra thì người ta mới biết. Còn ngay cả người ở công ty cũng không bao giờ biết mối quan hệ của chị.

Nhưng chị lại nói với tôi vì tôi và chị là người bạn thân lâu năm. Hỏi tại sao chị lại làm thế, chị không sợ có tội với chồng hay sao thì chị cười và nói: “Mình giống như kiểu đi lấy tiền nhà giàu chia cho người nghèo. Ông sếp của chị háo sắc, chết mê chết mệt chị. Chị cũng là gái có chồng, chẳng mất gì. Ông ta lại hứa cho chị nhiều thứ, chị hài lòng vì chị nào có yêu đương gì. Chỉ mong là lấy được tiền của ông ta mang về cho chồng, cho con. Có mất cái gì đâu em. Chỉ là cho nhau tí cảm giác lạ thôi mà”.
 
truyen-nguoi-lon

Chị và người đàn ông này qua lại đã hơn 2 năm, vậy mà mối tình ấy giữ kín, chỉ có chị nói ra thì người ta mới biết. (Đọc truyện người lớn)

Nghe chị nói mà tôi thấy rùng mình. Cái sự yêu chồng, chăm chồng chăm con của chị thì không ai nói khác được. Chị đúng là một người phụ nữ, một người vợ ở góc độ vợ chồng thì đáng để cho người ta học hỏi. Nhưng còn chuyện ngoại tình để kiếm thêm, tích cóp chăm cho gia đình thì thật là như chị chỉ có 1 không 2.

Hàng tháng, ngoài tiền lương, chị vẫn nhận được một khoản hậu hĩnh, coi như là tiền ‘đền bù thân xác’. Chị được ông ta cho riêng một cái thẻ và có nhiều tiền trong đó, có lẽ còn gấp mấy số lương của chị hàng tháng làm ra. Và chị coi đó là chỗ dựa vật chất của mình, tha hồ thả phanh mua sắm và chăm chồng, chăm con.

Sáng công sở lịch thiệp, chiều ra đứng đường

Cái chuyện làm nghề này, nghề kia để kiếm thêm thì đầy ra với nhân viên công sở. Nhưng mà làm gái thì lại là chuyện hiếm. Chỉ hiếm thôi nhé chứ không phải là không có.

Cơ quan cô bạn tôi có một người như thế. Hôm rồi tới đón cô ấy đi cà phê, qua cái phố mà người ta hay ‘vẫy’. Cô bạn tôi giật tay lại, bảo phanh gấp xe để nhìn rõ xem khuôn mặt kia có phải là bà H không. Nhìn mãi, vì lớp phấn son quá nhiều nên cô không nhận ra lắm, nhưng cứ ngờ ngợ.

Hôm sau đi làm, cô ấy gọi điện cho tôi bảo, “đúng là bà H rồi mày ạ, nay tao thấy đi đôi giày y hệt, không khác tí nào. Cái áo khoác ngoài thì không chạy đâu được mày ơi”. Tôi lấy làm lạ, bà H đồng nghiệp của cô bạn thì sao đứng ở đó làm gì. Hóa ra là, bà ta làm gái để kiếm thêm tiền.
 
doc-truyen-nguoi-lon

Cái nghề không đủ tiền cho chị sống, hay chị còn muốn kiếm nhiều hơn, muốn bán thân, bán xác để có được nhiều hơn nữa? (Truyện người lớn)

Chúng tôi nghĩ ra một kế để kiểm tra xem có phải đúng là cái chị H ấy không. Hôm sau, bạn tôi rủ chị ta đi cà phê nhưng chị ta bảo bận không đi được. Và chúng tôi lại làm cái công việc quen thuộc ấy, đi qua đường ấy và gọi điện thoại hỏi xem chị ta đang ở đâu. Khi thấy chị ta nhấc máy thì chúng tôi bảo là gọi nhầm.

Không vì mục đích gì, chỉ là muốn xác nhận xem đó có phải là người phụ nữ ấy không. Và đích thị không sai.

Nghĩ ra, không hiểu sao chị ta lại làm như thế. Sáng làm công sở, chiều về tranh thủ đi làm gái để kiếm thêm thu nhập. Cái nghề không đủ tiền cho chị sống, hay chị còn muốn kiếm nhiều hơn, muốn bán thân, bán xác để có được nhiều hơn nữa?

Lòng tham của con người là vậy, đôi khi không ngừng nghỉ, có rồi còn muốn có thêm, giàu rồi còn muốn giàu thêm, thậm chí làm cả việc mà lương tâm mình cảm thấy không thanh thản, việc mà xã hội cười chê.

Đó, dù sáng là nhân viên công sở, khoác lên mình bộ trang phục thật lịch lãm, nhưng chiều về đã tô son, đánh phấn đứng ở đường chờ khách. Nghĩ lại thấy thảm. Thử hỏi tại sao lại như vậy, hay tại cuộc sống quá nhiều bon chen và vụ lợi này đã đẩy con người ta tới việc  phải làm những điều sai trái ấy? Âu nó cũng là một cái nghề nhưng cái nghề đó chỉ dành cho những người đã ở bước đường cùng. Còn với những người vốn là tấm gương, vốn là người được ai đó tôn trọng thì không nên tham lam mà dấn thân vào con đường tội lỗi để khi nhận ra thì đã quá muộn mạng.

Đọc các truyện tình yêu, truyện vợ chồng, truyện người lớn khác:

>> Vợ khát trai trẻ ở công ty

>> Từ từ hãy li dị nhé em


Game cá lớn nuốt cá bé !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Khỉ con tinh nghịch Khỉ con tinh nghịch
Xếp Tranh Xếp Tranh
Tải game bắn máy bay cho java Tải game bắn máy bay cho java
Lạc vào xứ quỷ Lạc vào xứ quỷ
Game Đua xe Ô tô Game Đua xe Ô tô
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Làm gái để kiếm thêm thu nhậpWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+