| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Ionline - Game đánh bài tuyệt đỉnh !
Trang Chủ
>

Làm người thứ ba thật sự vui

Truyện người lớn : Làm người thứ ba thực sự vui


Tôi không nói chơi đâu, hoàn toàn là sự thật. Lúc này tôi đang hạnh phúc, đang vui sướng vì được làm người thứ ba.

Các bạn có thể nghĩ, tôi là đứa con gái vô liêm sỉ, là người đàn bà không ra gì, chen ngang vào hạnh phúc gia đình người ta rồi còn cười hả hê. Tôi không vui vì sự chiếm được chồng của ai đó, vì tôi không có ý định chiếm anh, chỉ là tôi hạnh phúc vì mình được anh yêu, được yêu anh và đang mang trong mình đứa con của anh.

Có thể các bạn không tin, nhưng tôi thật sự chỉ muốn làm người thứ ba như thế này. Tôi cũng không có y định gắn bó cuộc đời mình với  một người đàn ông nào khác ngoài anh. Tôi cũng không muốn cướp đi chồng của chị và các con, tôi chỉ âm thầm, chỉ mong được anh yêu và quan tâm. Chỉ cần chị san sẻ cho tôi chút tình cảm, là tôi mãn nguyện lắm rồi.

Con người ai cũng có cách sống riêng của mình, và tôi chọn cách sống này, tôi quyết định mang thai với anh, làm người mà anh sẽ có trách nhiệm thôi, không cần danh phận. Tôi yêu anh bởi sự chân thật, sự mộc mạc, không vì tiền. Bởi thực sự, tôi kiếm tiền có lẽ còn hơn cả anh.
 
truyen-nguoi-lon

Tôi không quan trọng ai nghĩ gì, như thế nào, tôi đang có con với anh. Và tôi chờ đợi đứa con này hơn bao giờ hết. (Truyện người lớn)

Ngày gặp anh, tôi đã bị anh đánh gục sau vài lần tiếp xúc và trao đổi về công việc. Nhìn anh không giống một người hiểu biết nhiều đến thế. Anh đã chỉ cho tôi nhiều thứ mà trước giờ tôi không có được. Nhờ anh, tôi thấy mình bản lĩnh hơn. Trước khi anh xuất hiện, tôi chưa từng có ý định yêu ai bởi sự tan nát của mối tình đầu đầy đau khổ, rồi anh đã sưởi ấm trái tim tôi. Không khoa trương, không màu mè, rất giản dị và chân thành, anh đã cho tôi cơ hội được thấy tình yêu đích thực là đây.

Có thể bạn sẽ cho rằng, đàn ông có vợ chẳng yêu ai thật lòng, nhưng tôi vẫn tin, anh đối với tôi là thật. Tại sao lại không thế, con người ta có quyền san sẻ tình cảm mà. Có ai quy định trái tim chỉ dừng lại ở một người. Tại sao lại không thể yêu hai người cùng lúc, vợ anh và tôi? Tôi biết anh yêu vợ và có trách nhiệm với gia đình, nhưng anh cũng yêu thương tôi, luôn lo lắng cho tôi. Người trong cuộc sẽ hiểu, đó là tình cảm chân thành.

Tôi không quan trọng ai nghĩ gì, như thế nào, tôi đang có con với anh. Và tôi chờ đợi đứa con này hơn bao giờ hết. Tôi chấp nhận mọi điều xảy ra, chỉ cần được nuôi con của chúng tôi. Còn chồng của chị, tôi sẽ không cướp, tôi chỉ xin một chút ít tình cảm mà thôi. Tôi thà là được sống với bản thân mình, tình yêu của mình, còn hơn là phải đi lấy một người tôi không yêu và ân hận cả đời. Có ai bảo, người đến sau thì không được yêu, có ai nói, con gái yêu đàn ông có vợ toàn là thực dụng và hám tiền. Tôi chân thành yêu anh và đang rất vui khi được làm người thứ ba như thế này!

Xem thêm các truyện tình yêu, truyện ngắn, truyện người lớn khác:
 
>> Thà ngoại tình còn hơn chết vì ức chế

>> Để tự hỏi rằng mình đã yêu


Game đào vàng kinh điển !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Ninja School 3 Game Ninja School 3
Game rồng đen Game rồng đen
Rùa tốc độ Rùa tốc độ
Đột kích Đột kích
Game: Zuma Revenge Game: Zuma Revenge
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Làm người thứ ba thật sự vuiWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+