| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Chém hoa quả !
Trang Chủ
>

Lỗi lầm khi ngoại tình

Cuộc đời lắm chuyện cười ra nước mắt, giữa vợ chồng thì ngoại tình có lẽ được đề cập mạnh nhất từ trước đến nay lại nhất trong thời buổi công nghệ như thế này, hôm nay chuyên mục truyện người lớn xin gửi đến các bạn chị em câu chuyện Lỗi lầm khi ngoại tình, cũng như một lời cảnh tỉnh hãy nắm chặt hạnh phúc trong tay để không bao giờ hối hận.

Em đi chán rồi lại quay về, em đã chọn người ta nhưng rồi ân hận, lại muốn về bên anh. Nhưng anh ơi, hãy hiểu cho em, hiểu cho nỗi lòng của một người vợ xa chồng như em.

Anh à, ngày anh đi xa làm ăn, em ở nhà cô quạnh một mình. Em đã ngoại tình, đó là cái tội không thể nào tha thứ, em biết điều đó chứ. Nhưng tới lúc anh nói ly hôn, em đã ngộ ra rất nhiều điều. Có lẽ, bước chân đi cấm kỳ trở lại, em cũng nghĩ có thể mình không còn cơ hội quay về nhưng em không thể làm gì được. Em muốn nói với anh một lời xin lỗi nhưng lại không thể mở miệng ra. Em cũng muốn hỏi anh vì sao em lại ngoại tình anh có biết không, nhưng em cũng dám nói gì. Em chỉ im lặng nghe anh chửi bới, anh lăng mạ, em thấy xấu hổ vô cùng.

Rồi, sự lựa chọn cuối cùng nhưng không phải là tốt nhất, em ra đi. Vì em nhận ra, trái tim anh đã nguội lạnh, anh đã khinh bỉ người vợ như em vô cùng, nên có muốn ở lại bên anh cũng chỉ là chuyện không tưởng, chuyện không vui và anh cũng sẽ không mong muốn điều đó. Và em ra đi trong sự luyến tiếc vô bờ bến. Em muốn được ở bên cạnh anh và con, được sống những tháng ngày cũ. 

 

truyen ngoai tinh

Anh à, ngày anh đi xa làm ăn, em ở nhà cô quạnh một mình. Em đã ngoại tình, đó là cái tội không thể nào tha thứ, em biết điều đó chứ. (đọc truyện hay sưu tầm)

Anh biết không, ngày em xách đồ ra đi, em đã khóc thầm. Em cũng không dự tính là cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc vì em không tin vào điều đó. Một người phụ tình thì sẽ chẳng thể được vui. Vả lại, em ngoại tình chỉ vì quá thiếu thốn tình cảm, chỉ vì lúc anh vắng nhà, em cần có người dựa dẫm, không phải chuyện em muốn lấy người ta. Và em cũng không ngờ tới, anh lại bỏ rơi em ngay lần em phạm lỗi đầu tiên. Anh à, con người ai cũng có thể lầm lỡ, và ai cũng sẽ mắc sai lầm. Anh cũng vậy, em cũng vậy. Dù là sai lầm của em quá lớn nhưng cũng không phải không thể tha thứ. Tại sao anh lại đuổi em đi?! Có lẽ truyện tình yêu của chúng ta lại kết thúc thế sao? 

Giờ đây, em sống với người mới mà như cái bóng. Em nhận ra mình đã sai quá rồi. Những lời này em viết cho anh, mong anh cho em cơ hội được chuộc tội, cho em quay về được không anh, đừng bỏ rơi em như thế. Em nhớ anh và các con!
 
Cuộc sống của con người vẽ lên thật nhiều, và như thế cũng đủ thấy nhưng
truyện người lớn thật trớ trêu, hãy sống sao cho không thấy hổ thẹn với bản thân. Xem thêm nhé:

 

[Truyện người lớn]Chồng chán sex vợ thèm


Thợ săn rồng Dragon Hunter HD !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Xây dựng đế quốc Xây dựng đế quốc
Vũ khí hủy diệt Vũ khí hủy diệt
Game rồng đen Game rồng đen
Đế chế III - nền văn minh châu Á Đế chế III - nền văn minh châu Á
Game Săn Vàng Game Săn Vàng
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Lỗi lầm khi ngoại tìnhWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+