| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Chém hoa quả !
Trang Chủ
>

Ngủ với sếp một đêm mà sướng một đời

Đọc truyện người lớn Ngủ với sếp một đêm mà sướng một đời


Bởi vì, người mà tôi nguyện trao thân mình để đánh đổi chút địa vị ấy cuối cùng lại chính là chồng của tôi.

Ngày đó, khi bước chân vào công ty, tôi đã tự tin rằng mình là người có  năng lực. Nhưng đúng là, ở một số nơi làm việc, năng lực chỉ là một phần rất nhỏ. Quan trọng nhất là phải biết chiều lòng sếp, khiến sếp vui, nhất là mấy ông sếp tuổi xế chiều.

Trước khi tôi vào công ty ấy, có một cô gái tên là Hạnh, được sếp rất trọng dụng. Dù đó chỉ là cô thư kí văn phòng, phụ trách việc máy bay, việc đặt vé, xếp lịch trực cho sếp, hay xếp các cuộc hẹn, cuộc họp nhưng lại được sếp yêu quý lắm. Vì cô ta trông thì có vẻ xinh xắn, ăn nói lại dễ nghe, được cái là thân hình rất hấp dẫn. Nếu so với tôi, về nhan sắc và vóc dáng thì có vẻ cô ta không bằng. - Đọc truyện ngắn

Và đó có lẽ cũng là lý do cô ta ghét tôi ngay từ khi tôi bước chân vào văn phòng này và lại làm được cái vị trí trợ lý việc khách hàng của sếp. Hạnh có vẻ không hài lòng vì sợ vẻ đẹp trội hơn hẳn, vóc dáng co ráo hơn hẳn của tôi sẽ khiến cô ta bị ‘out’ ngay lập tức. Nên khi tôi vừa vào được một tuần, Hạnh đã gằn giọng ra vẻ đàn chị, dạy bảo đàn em phải thế này, thế kia.

Tôi mặc kệ, tôi vốn chẳng phải sợ ai, không phải luồn cúi ai nhất là những người gọi là ‘ma cũ’. Tôi chỉ làm việc của mình. Tôi cũng hết lòng quan tâm, phục vụ sếp, chỉ cần là sếp yêu cầu. Thử hỏi, có nhân viên nào lại không mong được sếp yêu quý?
 
truyen-nguoi-lon

Hay là mình tán tỉnh sếp, việc đó đâu phải là tội lỗi gì. (Truyện người lớn)

Ban đầu, tôi cũng hơi sợ ánh nhìn của sếp dành cho mình. Vì tôi nghĩ, cái cảnh ngoại tình công sở tôi đã ngán lắm rồi. Nhưng lại nghe tin, cô Hạnh kia trước cũng từng cặp kè với sếp nhưng từ ngày có tôi vào, sếp lơ là hẳn cô ta. Thế nên cô ta càng tức tôi. Sau đó, tôi biết, sếp đã bỏ vợ, giờ đang sống độc thân. Đã mấy năm nay như thế nhưng chưa có ý định cưới ai làm vợ. Vì sếp sợ toàn là những cô moi tiền của ông ta, chẳng cô nào lọt vào tầm ngắm cả.

Khi biết chuyện đó, tôi đã thoáng nghĩ. Hay là mình tán tỉnh sếp, việc đó đâu phải là tội lỗi gì. Lấy người từng có vợ thì đã sao, ông ta còn có ý với mình, còn có thể lo cho mình mọi thứ, tội gì không. Và tôi đã lập kế hoạch ‘cưa sếp’, quyết tâm trở thành người đàn bà của sếp một cách danh chính ngôn thuận, thế thì tôi có thể đường đường chính chính làm bà giám đốc.

Thời gian đó, tôi phải sống cô độc vì chống lại người tên là Hạnh kia. Công ty toàn người cũ, chẳng ai quý cô Hạnh vì họ biết rõ cô ta cặp kè với sếp. Nhưng nếu nói để đứng về phía một người mới như tôi thì chưa phải lúc. Họ đâu dám làm vậy, dù sao thì cô Hạnh kia cũng từng là bồ của sếp, cũng có tiếng nói nhất ở công ty này. - Truyện người lớn về hôn nhân và gia đình

Nhưng giờ thì mọi thứ đã thay đổi. Sếp thường xuyên gọi tôi vào, giao cho tôi những công việc quan trọng. Thậm chí, sếp còn đồng ý cho tôi chi một khoản tiền lớn cho các hợp đồng của đối tác mà không hề nghi ngờ gì tôi cả. Mấy việc của Hạnh trước đây làm, có khi sếp nhờ luôn tôi vì nói tin tưởng tôi hơn.

Thực ra, năng lực của tôi rất tốt, ngoại ngữ nói tốt nhưng cũng cần phải có mối quan hệ tốt thì mới làm được việc. Vừa được lòng sếp vừa làm được việc, tôi nhanh chóng được sếp để ý và giới thiệu với rất nhiều đối tác. Từ  một cô nhân viên bình thường, giờ tôi đã trở thành người nổi tiếng, nhiều khách quan biết đến bởi cách giao tiếp mạnh dạn và có phần sắc sảo, thông minh.
 
doc-truyen-nguoi-lon

Nhưng thật may, ngay hôm đó tôi nhận được lời tỏ tình của ông. Và chúng tôi đã yêu nhau từ đó. (Đọc truyện hay)

Tôi không tự khen mình nhưng công việc kinh doanh với tôi không có gì khó, tôi đã có mấy năm kinh nghiệm. Vả lại, nhìn tôi xinh đẹp nên nhiều khách hàng cũng vì đó mà xao lòng. Nhiều người cũng có ý với tôi nhưng đa số họ đều có vợ con rồi nên tôi không muốn xen vào hạnh phúc của người khác. Chỉ đến khi tôi thấy sếp có ý với tôi, tôi đã muốn ngã vào vòng tay người đàn ông bỏ vợ này. Hi vọng hạnh phúc lần hai sẽ giúp sếp nhận ra được giá trị thực của hạnh phúc hơn.

Hôm ấy, sếp rủ tôi đi công tác cùng. Tôi biết, chuyến đi ấy nhất định sẽ có chuyện. Và nằm trong dự đoán của tôi, sếp đã thuê chung phòng với tôi. Tôi biết ý đồ của sếp nên cũng nhanh nhẹn phản kháng. Nhưng thật may, ngay hôm đó tôi nhận được lời tỏ tình của ông. Và chúng tôi đã yêu nhau từ đó. - Tuyển tập truyện người lớn

Bây giờ chúng tôi đã là vợ chồng hơn 1 năm rồi. Còn cô Hạnh đã nghỉ việc. Tôi không tự hào nhưng đúng là, con gái ai cũng mong được như tôi, hoặc là mong hơn nữa. Tôi cũng muốn ổn định, muốn lấy chồng tốt, có gì đâu. Thế nên, tôi chọn người đàn ông từng có vợ này cũng không phải là tội lỗi. Việc tôi tiếp cận sếp của mình, giờ là chồng tôi cũng là một cách chính đáng, cách cưa đổ đàn ông của phụ nữ.

Có thể nhiều người sẽ nghĩ tôi không hay, nhưng có gì đâu, giờ tôi là vợ của giám đốc, là người giàu có và quyền lực, ai cũng nể trọng, vì thực sự, tôi chẳng làm gì sai cả, cũng không đối xử tệ với ai. Chỉ là, nhìn tôi trẻ quá nhiều so với chồng nên họ xì xào, dị nghị mà thôi! Nhưng có quan trọng gì đâu, chỉ cần là mình hạnh phúc, viên mãn…

Đọc thêm các truyện khác:

>> Chồng ham của lạ, ngủ với sếp già

>> Đàn bà khôn không cần giữ chồng


Siêu bài iWin 2.5.7 !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Cuộc phiêu lưu của những chú chó Cuộc phiêu lưu của những chú chó
Tom và Jerry Tom và Jerry
Đế chế Đế chế
Game Kim cương Game Kim cương
Khỉ con tinh nghịch Khỉ con tinh nghịch
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Ngủ với sếp một đêm mà sướng một đờiWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+