| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game Siêu bài Iwin !
Trang Chủ
>

Người thứ ba đừng hi vọng hạnh phúc

Truyện người lớn : Người thứ ba đừng hi vọng hạnh phúc


Tôi có một cô bạn, yêu người có vợ đã 3 năm. Cô ấy tính ra đã gần 30 tuổi, cái tuổi mà nếu không lấy chồng thì có thể sẽ bị liệt vào danh sách ế.

Tôi đã nói với cô ấy rất nhiều rằng, đừng tin đàn ông có vợ nhưng cô ấy không chịu nghe tôi, cứ dấn thân vào cuộc tình tội lỗi ấy.

Cô ấy bảo, anh ta yêu cô ấy thật lòng, hứa sẽ cho cô ấy một danh phận. Còn cô ấy cũng yêu anh chàng này mê muội. Bao nhiêu người đàn ông đến với cô ấy, cô ấy đều từ chối để đón nhận mối tình này. Cô ấy yêu tha thiết anh chàng này đã 3 năm, vậy mà chưa tỉnh ngộ vì anh ta nào cho cô ấy danh phận gì đâu. - Đọc truyện ngắn

Người ta chen ngang vào hạnh phúc của gia đình khác để cướp chồng, có khi ngoại tình để ‘kiếm chác’ hay nói đúng hơn là moi tiền của mấy gã có vợ. Nhưng cô ấy thì không, cô ấy không cần tiền, không muốn nhận những món quà của người đàn ông này. Cô ấy nguyện dành trọn tuổi thanh xuân để yêu và chờ đợi anh ta.

Nhưng rồi, cô ấy cứ đợi, đợi mãi, cuối cùng người đàn ông này đã không thể cho cô một danh phận. Anh ta nói chia tay với cô ấy, cô ấy đã khóc lóc mất mấy tuần, đau khổ vật vã. Khi đó, cô bạn tôi mới ngộ ra, người đàn ông ấy chỉ lợi dụng tình cảm của cô mà thôi. Anh ta chỉ muốn có được sự vui vẻ bên cạnh cô theo đúng nghĩa bồ nhí, giờ thì cô bạn tôi đã ngộ ra điều này. Yêu chi cho mất thời gian với những kẻ có vợ, chỉ làm tổn thương bản thân mà thôi! Giờ đã nhiều tuổi, thử hỏi chuyện yêu một người khác có dễ không?
 
truyen-nguoi-lon

Nhưng rồi, cô ấy cứ đợi, đợi mãi, cuối cùng người đàn ông này đã không thể cho cô một danh phận.
(Đọc truyện người lớn)

Trên thực tế, có quá nhiều cuộc tình vụng trộm với những người đàn ông có vợ, nhưng người tổn thương đều là phụ nữ. Vì những gã có vợ sẽ chẳng bao giờ chịu bỏ vợ để lấy bồ, trừ trường hợp vợ của anh ta quá, quá tệ mà anh ta không muốn sống một chút nào cùng người đàn bà đó. Nhưng trường hợp ấy rất hi hữu, đâu phải ai cũng làm được đâu.

Vì vậy, những người chen ngang vào hạnh phúc gia đình người khác sẽ không bao giờ có được hạnh phúc, hoặc đó chỉ là hạnh phúc ngắn ngủi vô cùng. - Truyện người lớn tổng hợp

Đó là lý do thứ nhất, lý do thứ hai chính là chuyện, kẻ chen ngang vào hạnh phúc của gia đình người khác, ắt sẽ bị quả báo. Nếu biết một người đàn ông có vợ còn cứ đeo bám người ta và dã tâm cướp chồng, cướp cha của con họ thì đó là người vô lương tâm. Những người thứ ba như vậy mà lại được hưởng hạnh phúc thì chẳng phải xã hội quá bất công sao? Và khi có cướp được chồng của người khác, với những người biết suy nghĩ, chắc chắn bạn sẽ chẳng thể sống yên thân.

Đó là lý vì sao, người thứ ba không bao giờ được hưởng hạnh phúc và kết luận rút ra là, đừng bao giờ nghĩ sẽ làm người thứ ba. Nhất là, đừng tin đàn ông có vợ vì miệng lưỡi họ thật sự rất đáng sợ. Họ chẳng bao giờ chịu bỏ vợ để cưới bạn đâu!

Đọc thêm các truyện người lớn khác:

>> Ngủ với anh ấy rồi cũng không sao em ạ

>> Cặp bồ nhầm chồng bạn


Game Avatar Online (Phiên Bản mới nhất) !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Kim cương Game Kim cương
game java Angry Birds game java Angry Birds
Football Fifa 2013 Football Fifa 2013
Con tra Con tra
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Người thứ ba đừng hi vọng hạnh phúcWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+