| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Vệ thần - Sự trỗi dậy của những những vị thần !
Trang Chủ
>

Phá thai xong, bạn trai mất tích

Truyện người lớn : Phá thai xong, bạn trai mất tích


Yêu nhau được hơn 1 năm thì tôi trao thân cho anh. Đó là lần đầu tiên của người con gái trong sáng như tôi.

Và cũng sau lần ấy, anh ôm tôi vào lòng và nói: “Anh hạnh phúc lắm, cám ơn em đã cho anh là người đầu tiên”. Nghe anh nói trong giọng nghẹn ngào, tôi cũng cảm thấy tự hào và hạnh phúc lắm. Tôi không hề hối hận khi đã trao thân cho người đàn ông đó.

Và cũng từ đó, chúng tôi thường xuyên qua lại với nhau. Anh cũng hứa hẹn với tôi đủ thứ, rằng sau khi ổn định công việc, anh sẽ đưa tôi về ra mắt và tính chuyện cưới xin. Những lần sau đó, tôi có từ chối thì anh luôn bảo không sao, đằng nào tôi cũng là của anh rồi, nên chuyện giữ gìn không còn cần thiết nữa, chỉ làm sao để hai đứa không có con là được. Vì có con sớm quá cũng không tốt khi chuyện cưới xin chưa được bàn bạc gì. Nghe anh nói vậy tôi có chút buồn nhưng không sai, anh nói đúng, vì đã cho rồi còn giữ làm gì nữa, giờ tôi cũng còn gì để mất nữa đâu.

Tôi đã trao cả tấm thân này cho anh, để anh cảm nhận được tình yêu của tôi và tin tưởng tôi hơn nữa. Cũng nhiều lần tôi nhắc nhở anh về chuyện có thai, tôi luôn sợ có bầu vì tôi chưa được về ra mắt gia đình anh. Chuyện cảnh giác với tôi cũng là điều dễ hiểu.
 
truyen-nguoi-lon

Tôi đã trao cả tấm thân này cho anh, để anh cảm nhận được tình yêu của tôi và tin tưởng tôi hơn nữa.
(Đọc truyện người lớn)

Nhưng lần đó, vì say rượu, anh đã không cẩn thận và làm tôi có bầu ngay sau đó khi chúng tôi ngủ chung trong nhà nghỉ. Nghĩ tới chuyện đó, tôi hốt hoảng biết nhường nào. Tôi thông báo cho anh biết tin mình có bầu. Suốt những ngày tháng không dùng cách tránh thai, tôi ăn không ngon, ngủ không yên để chờ kết quả. Và kết quả là như vậy đó. Que thử thai báo 2 vạch, tôi choáng váng, hoảng hồn, sợ rằng, nếu như cái thai lớn dần lên thì mọi chuyện bại lộ, trong khi tôi với anh chưa có ràng buộc nào ở phía hai bên gia đình.

Tôi sợ quá, bảo anh phải đưa tôi về nhà ngay, để nói chuyện với bố mẹ và tính cưới nhanh nhất có thể. Chỉ sợ cái thai quá lớn, tôi không còn mặt mũi nào để nhìn mọi người. Tuy là giờ người ta đã không quan trọng chuyện có bầu trước khi cưới, nhưng để to quá cũng không hay ho gì. Vậy mà anh cứ dửng dưng, cứ bảo đợi anh, cho anh thời gian, để anh sắp xếp công việc rồi đưa tôi về.

Đợi anh được 2 tuần thì anh nói tôi, ‘bỏ thai đi em, vì thực sự bây giờ cưới quá sớm em ạ, anh chưa chuẩn bị gì, cũng còn đang muốn kiếm tiền, ổn định tí nữa rồi cưới. Em nghe anh, đừng lo nhé’. Nghe anh nói những lời đó, tôi đau lòng lắm. Nhưng anh bảo, cứ  làm theo anh, anh hứa sẽ không bao giờ để xảy ra chuyện đó và chúng tôi sẽ sớm cưới nhau thôi.  - Truyện người lớn về tình yêu và tình dục

Vì sợ hãi nếu cứ chần chừ cái bụng sẽ càng to hơn, cũng vì lo lắng chuyện cưới xin nên tôi nghe lời anh, quyết định bỏ đi đứ con trong bụng mình. Tôi đau xót và cảm thấy tội lỗi lắm, nhưng chẳng lường trước được chuyện gì. Giờ anh không đồng ý, tôi làm sao có can đảm làm một mình. Tôi đành phải chấp nhận chuyện này, và bỏ đi đứa con khi còn chưa hình thành.

Nhưng ngay từ ngày tôi quyết định đi phá thai, tôi đã cảm nhận được sự thay đổi ở anh. Càng thấy anh thay đổi, tôi càng không dám giữ lại đứa nhỏ, sợ bị anh bỏ rơi và nuôi con một mình. Tôi quyết định thật nhanh chóng, và anh chỉ kịp đưa tiền cho tôi, cũng không có ý định chở tôi đi. Tôi tủi thân vô cùng, vừa đi vừa khóc, có ai hiểu được tâm trạng của tôi lúc đó không. Mất con và nỗi lo mất người yêu thật sự là áp lực quá lớn với tôi.
 
doc-truyen-nguoi-lon

Nhưng ngay từ ngày tôi quyết định đi phá thai, tôi đã cảm nhận được sự thay đổi ở anh. (Đọc truyện người lớn)

Nhưng cũng từ hôm tôi phá thai xong, anh không còn liên lạc gì với tôi nữa. Anh bảo tôi hãy giữ mình, hãy chăm sóc sức khỏe, thời gian tới anh sẽ rất bân, không thể quan tâm tôi nhiều như trước. Tôi thấy tín hiệu không vui và bắt đầu nghi ngờ về tình cảm của anh. Sau đó, tôi có gọi cho anh nhiều nhưng dù là gọi bao nhiêu anh cũng không nghe máy. Anh cũng không hỏi thăm tôi, không quan tâm tôi, từ một tuần tới 2 tuần, rồi cả tháng luôn.

Sau đó, anh gọi cho tôi hẹn gặp và anh bảo, anh muốn dừng lại ở đây. Gia đình anh không đồng ý cưới tôi vì chúng tôi xung khắc. Anh bảo, chuyện này anh biết từ lâu rồi nhưng không dám nói, tới giờ anh mới dám nói với tôi vì sợ tôi sốc. Thực sự, bây giờ tôi còn sốc hơn nữa, vì sao anh lại làm tôi đau khổ như vậy, vì sao anh lại khiến tôi ra nông nỗi này. Anh để tôi có bầu rồi lại ép tôi đi phá thai. Nếu biết trước như vậy, anh còn yêu tôi, dụ tôi quan hệ với anh làm gì? Tôi đã hiểu và nghiệm ra, thực sự, anh chỉ là một gã Sở Khanh mà thôi!

Đọc thêm các truyện tình yêu, truyện người lớn khác:

>> Em đã ngủ với anh ấy rồi

>> 20 tuổi mất trinh là muộn


Game bắn súng CS !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game chém hoa quả Game chém hoa quả
Đế chế III - nền văn minh châu Á Đế chế III - nền văn minh châu Á
Game rồng đen Game rồng đen
Vũ khí hủy diệt Vũ khí hủy diệt
Game Kim cương Game Kim cương
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Phá thai xong, bạn trai mất tíchWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+