| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Kiếm thế-Kiếm hiệp tình duyên !
Trang Chủ
>

Thỏa mãn tình dục khi ham muốn quá cao

Xin chào chuyên mục Tư vấn truyện người lớn !

Em có một thắc mắc nhỏ, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi!


Năm nay em 24 tuổi và bạn gái em 23 tuổi. Chúng em quen nhau được gần 1 năm, tình cảm rất tốt đẹp. Em yêu cô ấy rất nhiều và cô ấy cũng vậy. Do ở quá xa nên khi gặp nhau em muốn cô ấy mãi là của em và có đề nghị cô ấy đi quá "giới hạn", hơn nữa với lứa tuổi hiện tại của em nhu cầu về "chuyện ấy" là khá cao. Nếu khi gặp nhau mà em không kiềm chế được thì có những biện pháp phòng tránh thế nào? Cô ấy thì không đồng ý nhưng với em thì thật khó. Em muốn hỏi chuyên mục: Khi yêu nhau việc quan hệ trước hôn nhân có thực sự tốt? Và em phải làm sao khi ham muốn tình dục luôn rất cao? Em đã đọc rất nhiều chuyên mục và để tránh việc đó em lao đầu vào học hành và làm việc. Có hôm thức rất khuya vì không muốn nghĩ đến chuyện đó. Em không muốn ra ngoài để thỏa mãn vì cảm thấy trái với lương  tâm, với cô ấy và không an toàn. Em không biết phải làm thế nào khi nhu cầu trong “chuyện ấy” của em rất cao mà lại không thể thỏa mãn. Em phải làm thế nào, mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

truyen tinh yeu

Ham muốn tình dục ở độ tuổi thanh niên, sung mãn là điều dễ hiểu (truyện người lớn)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, cần nói với em rằng, không thể trả lời em chắc chắn rằng có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân là tốt hay xấu bởi lẽ điều đó phụ thuộc vào quan điểm sống của mỗi người và tùy thuộc vào mức độ tình cảm mà hai người có với nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý với em rằng, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân cần phải đi liền với trách nhiệm. Hơn nữa, cả hai cần phải tính tới chuyện có tình dục an toàn để tránh những hậu quả ngoài ý muốn khi chưa thực sự sẵn sàng kết hôn. Đặc biệt, chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân cần phải có sự đồng thuận từ hai phía nếu em thực sự yêu và tôn trọng cô ấy thì không nên ép buộc cô ấy phải làm điều mà cô ấy không muốn.

Về vấn đề ham muốn tình dục, ở độ tuổi của em có ham muốn tình dục cao là điều rất dễ hiểu. Mức độ ham muốn tình dục ở mỗi người, cao, thấp là khác nhau nên trường hợp của em có thể nhiều hơn người khác một chút. Để khắc phục vấn đề này, em nên làm một số việc như sau:

Thứ nhất, về chuyện mỗi khi gần bạn gái, nếu như cô ấy không đồng ý làm chuyện đó, em và bạn gái không nên đi chơi ở những nơi quá riêng tư, chỉ có hai người. Điều kiện về môi trường đó càng khiến cho ham muốn bản năng trong em khó kiềm chế.

Thứ hai, để giảm ham muốn tình dục quá cao, em nên có các hoạt động sống lành mạnh như chế độ ăn uống, kết hợp tập thể dục, thể thao, làm việc khoa học. Em không nên xem các tranh ảnh, phim khiêu dâm kích thích quá nhiều vì càng làm em bị phấn khích. Trong một số trường hợp, nếu ham muốn quá cao, em có thể giải tỏa bức bách bằng cách thủ dâm. Đó cũng được coi là một cách để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Nhưng em cũng cần lưu ý  rằng không nên lạm dụng quá nhiều việc thủ dâm vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, em không nên nghĩ tới chuyện quan hệ với gái mại dâm để thỏa mãn vì như vậy là vô cùng nguy hiểm.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Mong rằng
truyện người lớn đã phần nào giải quyết được thắc mắc của bạn này trong tâm sự! 
 


PlantvsZombies - Cuộc chiến thây ma !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Lời tỏ tình không lãng mạn Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Lời tỏ tình không lãng mạn
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Đơn phương Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Đơn phương
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Tột cùng của nỗi đau Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Tột cùng của nỗi đau
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Yêu em được không? Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Yêu em được không?
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Cả một trời thương Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Cả một trời thương

Ngẫu nhiên

Khỉ con tinh nghịch Khỉ con tinh nghịch
Game Pikachu Game Pikachu
Rùa tốc độ Rùa tốc độ
Vũ khí hủy diệt Vũ khí hủy diệt
Xây dựng đế quốc Xây dựng đế quốc
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Thỏa mãn tình dục khi ham muốn quá caoWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+