| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game đua xe tốc độ 3D !
Trang Chủ
>

Tin lời thầy bói, anh ép tôi mang bầu

Cùng doc truyen nguoi lon hay: Tin lời thầy bói, anh ép tôi mang bầu


Chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn. Hai đứa yêu đã lâu những lúc nào tôi cũng đòi giữ gìn. Lần sau, sau khi xem bói về, anh nhất định đòi có quan hệ với tôi.

Thấy bói bảo không thể có con

Ngày đó chúng tôi yêu nhau thật sự rất thắm thiết, tình yêu đang độ chín muồi. Hai đứa có quá nhiều kỉ niệm đẹp và khi yêu không hề do dự, toan tính gì cả. Chúng tôi luôn luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, yêu nhau mà chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì. Cả hai tu chí làm ăn, tính chuyện cưới xin sau này. - Doc truyen

Những ngày tháng đó với tôi thực sự là quãng thời gian hạnh phúc vô cùng. Chúng tôi hay đi chơi xa với nhau nên có rất nhiều kỉ niệm. Anh cũng rất tâm lý và lại là người thích du lịch, nên chúng tôi thường xuyên dành cho nhau những chuyến du ngoạn.

Đợt đó đi chơi, tình cờ anh bảo tôi vào xem bói xem tình duyên hai đứa thế nào. Vốn là đứa không mê tín, cũng chưa bao giờ xem bói, thế nên, tôi chỉ xem với tâm lý cho vui chứ không hề nghĩ mình sẽ có ý muốn phán xét gì cả. Nhưng anh có vẻ là người mê tín, điều này có thể anh đã không cho tôi biết khi yêu nhau. Thầy bói nói gì anh cũng gật gù gớm lắm. Anh còn hỏi hết cái này đến cái kia, từ chuyện gia đình đến chuyện tình yêu.

Truyen nguoi lon, Anh tiếp tục hỏi chuyện chúng tôi. Thầy bói phán chúng tôi yêu nhau nhưng sau này chuyện con cái cực kì khó. Thầy còn nói, tôi khó có con nên phải cảnh giác. Nghe thấy  nói thế, tôi cảm thấy lạ. Tôi chưa từng yêu ai, cũng không chơi bời, bệnh tật không có thì hà cớ gì lại khó có con. Tuy là không tin nhưng nhìn nét mặt của anh, tôi thấy hoang mang. Anh tái mặt mày, nhìn có vẻ căng thẳng. Anh gặng hỏi thầy, “thế chúng con phải làm thế nào ạ, có giải được hạn không thầy?”.

Giọng nói sốt sắng của anh khiến tôi thấy lo lắng chút xíu. Ánh mắt anh nhìn tôi cũng lạ. Tôi bảo anh đừng có tin thì anh trừng mắt nhìn tôi. Hôm đó, không hiểu sao, chuyến đi chơi của chúng tôi cực kì căng thẳng. Anh có thái độ với tôi, anh bảo lo lắm. Nếu như thế thật thì khong biết nên làm thế nào.
 
truyen-nguoi-lon

Sau khi xem bói về, anh nhất định đòi có quan hệ với tôi. (Doc truyen ngan)

Không chịu cho, anh đòi chia tay

Chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn. Hai đứa yêu đã lâu những lúc nào tôi cũng đòi giữ gìn. Lần sau, sau khi xem bói về, anh nhất định đòi có quan hệ với tôi. Anh bảo, nhất định phải thử, nếu có con thì anh mới tin được. Còn không thì anh lo lắm. Nhưng khi tôi hỏi anh có cưới không nếu như tôi có bầu thì anh lại bảo, chuyện đó tính sau, cứ có bầu để xem lời thầy bói có đúng không đã. Anh còn bảo, nếu tôi có bầu thì chứng tỏ thầy bói nói sai và anh sẽ không tin nữa và cũng không có chuyện bói toán nữa. Nhưng anh lại bảo tôi là, có bầu thì cũng không biết cưới chưa. Nghe anh nói tôi bực lắm, tại sao lại có người đàn ông như anh vậy?

Doc truyen nguoi lon, Từ cái chuyện bói toán, anh thay đổi hoàn toàn thành con người khác. Không thể ngờ anh lại mê tín đến thế. Một người đàn ông tôi yêu thương, coi trọng mà giờ lại là người hèn kém trong mắt tôi. Hay là anh sợ tôi vô sinh, anh sẽ không có con. Sao anh lại nông nổi, tin lời bói toán rồi áp cho tôi tội ấy.

Nhiều khi anh cứ đè tôi ra, bắt tôi phải cho anh nhưng thấy anh vội vàng, tôi nhất định không chịu. Khi đó anh còn nói tôi là cổ hủ, lạc hậu, thời đại nào rồi mà còn thế này, thế kia. Anh nói như kiểu tôi là người vô sinh thật không bằng. Nhìn thái độ của anh, tôi rất chán. Tôi không muốn cho anh, nhưng anh lại bảo tôi là nếu không cho anh thì anh sẽ bỏ tôi.

Choáng quá, trước giờ anh yêu tôi là thế, chung tình là thế, chân thành nữa. Thế mà giờ vì cái chuyện không ra đâu thế này mà anh đùng một cái đòi chia tay chỉ vì lí do viển vông ấy. Thất vọng tràn trề, tôi bực mình đồng ý. Nếu anh muốn chia tay thì tôi cũng không níu kéo người đàn ông này nữa. Đúng là không hiểu nổi, tại sao lại tin lời thầy bói rồi từ bỏ tình yêu bao năm của mình. Anh là kiểu gì không biết, tôi đúng là đã quá tin lầm người…

Mời các bạn doc truyen hay về tình yêu, hôn nhân và gia đình khác:

>> Cho anh rồi, có bỏ được không?
 
>> Sợ vì người yêu quá dễ dãi


Game đua xe đỉnh cao !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Hugo Hugo
Game Java Game Java
Đế chế Đế chế
Xây dựng đế quốc Xây dựng đế quốc
Tải game bắn máy bay cho java Tải game bắn máy bay cho java
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Tin lời thầy bói, anh ép tôi mang bầuWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+