| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Ứng dụng tin tức bóng đá xổ số iBet !
Trang Chủ
>

Tôi đã từng là công cụ của chồng chị

Truyen nguoi lon : Tôi đã từng là công cụ của chồng chị


Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.

Ngày đó, tôi còn mơ mộng, còn hoang tưởng, còn nghĩ rằng, một người nói yêu mình, cho mình nhiều thứ, quà cáp cho mình, chính là người yêu thương mình. Nên khi nghe những lời dụ dỗ của người đàn ông đó, tôi đã tin rằng, anh ta thực lòng yêu tôi. Ngay cả khi tôi biết anh ta đã có gia đình. Tôi thật bỉ ổi khi mơ tưởng rằng, một ngày, anh ta sẽ bỏ vợ cưới tôi.
- Doc truyen ngan

Tôi mới ra trường, chân ướt chân ráo bước vào môi trường mới. Đi làm, ước mơ là có thu nhập tốt, mức lương ổn định. Thế nên, khi gặp người đàn ông đó, tôi đã cảm thấy tin cậy, vì ánh mắt thân thiện, nụ cười hiền hòa và sự chu đáo tận tình của anh ta. Tôi chưa từng nghĩ một người sếp, có vai vế, có tiền bạc như vậy lại rất nhiệt tình, vồn vã với nhân viên, có lẽ đó là chiến lược của những người làm quản lý. Và vì nghĩ như vậy nên tôi cứ đón nhận nhưng gì anh ta dành cho tôi. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại làm thế. Hay là mọi thứ đến với tôi quá nhanh, quá tốt nên tôi quên mất vì sao người ta lại cho mình dễ dàng như vậy.

Nhưng đúng là ở đời không ai cho không ai cái gì. Tôi bỗng nhiên trở thành người con gái cận kề bên cạnh anh ta. Đi đâu, anh ta cũng cho tôi đi cùng. Ban đầu cung phụng tôi, yêu chiều tôi hết mực. Nhưng sau dần, anh ta bắt tôi uống rượu, uống bia, tiếp khách của anh ta với ý là đối ngoại, ngoại giao để có nhiều quan hệ tốt.
 
truyen-nguoi-lon

Tôi thật bỉ ổi khi mơ tưởng rằng, một ngày, anh ta sẽ bỏ vợ cưới tôi. (Truyen nguoi lon)

Mỗi lần như vậy, anh ta đều bù tôi bằng việc mua cho tôi một món đồ đắt tiền. Nào là túi hàng hiệu, nào là quần áo xịn, giày dép xịn. Tôi cũng ưng lắm, thích lắm! Nhưng mà cũng mệt lắm.

Dần dần, anh ta đưa tôi vào nhà nghỉ không cần hỏi. Anh ta bảo, muốn tôi là của anh ta, là của riêng anh ta thôi, muốn được bên cạnh tôi, yêu thương tôi mãi mãi, rồi anh ta sẽ cho tôi có mọi thứ tôi cần. Anh ta hứa hẹn mua nhà cho tôi, để tôi không phải đi thuê trọ. Tôi hỏi về chuyện vợ con của anh ta thì anh ta bảo, sẽ bỏ vợ để lấy tôi, chỉ cần bây giờ tôi cố gắng nghe theo lời anh ta, anh ta sẽ sắp xếp ổn thỏa. - Doc truyen hay

Tôi ngỡ ngàng về tương lai anh ta vẽ ra trước mắt của tôi. Khi đó tôi nghĩ, mình có quyền được sống hạnh phúc, có quyền được yêu, giành lấy hạnh phúc nếu như người đàn ông đó thực sự yêu mình. Tôi cũng tự tin vào bản thân khi thấy mình có nhan sắc, và tin rằng, anh ta yêu tôi thật lòng, tôi sẽ giành được người đàn ông này làm chồng và sống cuộc sống giàu sang nhưng tôi đã lầm. Tôi sai lầm ngay từ khi bước chân vào công ty này.

Sau khi trao thân cho người đàn ông ấy, tần suất vào nhà nghỉ với anh ta nhiều hơn. Anh ta thường xuyên bắt tôi phục vụ thú vui thể xác của mình rồi lại hứa hẹn với tôi hết thứ này đến thứ khác. Anh ta thậm chí không cần hỏi ý kiến của tôi, cứ muốn là đến nhà tôi hay là đưa tôi vào nhà nghỉ. Lúc nào cũng mang tiền ra để dụ dỗ tôi. Có khi, tôi mệt mỏi, chỉ muốn được tâm sự, đôi khi muốn được yêu đương lãng mạn, được tựa đầu vào anh ta và nói đủ thứ chuyện trên đời, mơ về tương lai có các con thì anh  ta dường như không nghe thấy gì cả. Chỉ thấy anh ta nghĩ về những thứ tầm thường, những thú vui thể xác, phải làm sao để thỏa mãn ham muốn tốt nhất.
 
doc-truyen-nguoi-lon
 
Tôi trở thành công cụ tình dục của anh ta, bị anh ta hành hạ rồi lại cho ít tiền, mua quà xịn cho, anh ta nào yêu tôi.
(Doc truyen nguoi lon)

Có khi, đi uống rượu cùng bạn bè, anh để mặc cho người ta ôm vai bá cổ tôi. Anh còn mặc cho họ chuốc rượu tôi rồi có khi còn sờ soạng tôi. Sức chịu đựng đến đỉnh điểm, tôi sợ quá bỏ chạy. Về tới nhà, anh ta cũng không cần hỏi han tôi, mấy ngày không thèm gọi cho tôi dù tôi không đi làm. Thế là, tôi phải làm việc đó, hỏi cho rõ ngọn ngành. Tôi thử anh ta bằng việc đề cập tới chuyện cưới xin. Thế mà anh ta bảo tôi mơ mộng viển  vông, làm gì có chuyện anh ta lại cưới tôi làm vợ. Anh ta chơi với tôi cũng chỉ để thỏa mãn ham muốn dục vọng, còn vợ con anh ta ngoan hiền, cớ gì anh ta lại cưới tôi. Tôi thất vọng hoàn toàn chị ạ. Lúc này tôi mới nghĩ tới chị, người phụ nữ có lẽ cũng đang đau khổ vì sợ chồng đi gái. Vậy mà tôi đã từng nghĩ, tôi sẽ thắng chị.

Tôi trở thành công cụ tình dục của anh ta, bị anh ta hành hạ rồi lại cho ít tiền, mua quà xịn cho, anh ta nào yêu tôi. Thế mà tôi mù quáng tin là anh ta yêu mình, thực lòng tôi đã quá tham rồi!Giờ tôi đã từ bỏ con người ấy, từ bỏ tất cả cuộc sống từng nhơ bẩn để trở về là tôi trước đây, sống bình dị, đi làm kiếm tiền chân chính. Với chị, tôi thực lòng xin lỗi nếu như ngày tháng đó anh ta có vì gái gú bên ngoài mà bỏ bê vợ con. Tôi thề là, sẽ không bao giờ đi lại vết xe đổ đó nữa, chắc chắn sẽ không tin một gã đàn ông có vợ, lắm tiền nào!

Mời các bạn đọc thêm truyen nguoi lon khác:

>> Tôi vẫn còn trinh dù vào nhà nghỉ nhiều

>> Chồng gặp họa khi chơi gái


Kiếm thế-Kiếm hiệp tình duyên !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Game Đua xe Ô tô Game Đua xe Ô tô
Vũ khí hủy diệt Vũ khí hủy diệt
Chú vịt Donald Chú vịt Donald
Game Java Game Java
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Tôi đã từng là công cụ của chồng chịWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+