| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Ứng dụng tin tức bóng đá xổ số iBet !
Trang Chủ
>

Tôi giấu người yêu phá thai 2 lần

Tôi giấu người yêu phá thai 2 lần - Truyện người lớn


Thật tình, chính tôi cũng không hiểu vì sao mình lại làm điều đó nữa.

Tôi đã trao thân cho anh, cho người đàn ông tôi yêu và rồi, do không cẩn thận, tôi đã để có thai. Lẽ ra tôi phải vui mừng mới đúng, vì đó là con của tôi và anh, nhưng tôi lại lo lắng, sợ hãi.

Nếu như người ta sợ không có thai sẽ không được cưới thì đằng này tôi lại sợ, có thai phải lấy chồng. Chắc các bạn sẽ nghĩ là tôi có vấn đề, vì có ai yêu mà không mong được ở bên cạnh người mình yêu, lại có con với người mình hết lòng hết dạ nữa thì đâu phải chuyện dễ. Thế mà tôi lại nỡ bỏ đi hai đứa con của mình, khi chúng còn chưa hình thành rõ hình hài. Giờ thì tôi hối hận vô cùng, tôi đang dày vò, sống trong mặc cảm tội lỗi.
 
truyen-nguoi-lon

Tôi đã trao thân cho anh, cho người đàn ông tôi yêu và rồi, do không cẩn thận, tôi đã để có thai.
(Đọc truyện cực hay)

Ngày đó, tôi yêu anh, đúng là tình yêu nhiệt tình và chân thành của tuổi trẻ. Không chút do dự, tôi đã trao thân cho anh vì không kìm lòng được, không nén được tình cảm của mình. Tôi trao cho anh cả tấm chân tình của tôi, yêu hết mình, chỉ là, cả hai đều không xác định tương lai. Bởi chúng tôi còn quá trẻ, nhưng lại không nghĩ tới hậu quả nếu như hai đứa đi quá giới hạn không an toàn. Và tôi cứ thế yêu, anh cũng vậy. Anh xác định sẽ đi đến đích với tôi nhưng lại sợ, sợ công việc và mọi thứ chưa ổn định. Nhưng bố mẹ anh cứ giục, bảo nếu yêu nhau thì cưới sớm, khi đó tôi mới có 23. Tôi sợ, cưới ở tuổi ấy, tôi sẽ phí hoài tuổi thanh xuân.

Nghe bạn bè nói, lấy chồng là ‘đeo gông’ vào cổ nên tôi sợ lắm. Tôi sợ cảnh phải ở chung nhà chồng, sợ cảnh lấy chồng mà không ai quan tâm, lo lắng cho mình. Sợ cảnh chồng bênh mẹ, bênh chị em nhà chồng, còn cho mình ra rìa. Yêu thì thế nhưng lấy thì biết đâu được.

Thế là, lần ấy, tôi phát hiện mình mang bầu. Người yêu tôi bảo không cần phải giữ nữa, vì nếu có bầu thì sẽ cưới. Nên anh cứ chủ động không dùng biện pháp an toàn. Tôi không dám chống đối vì sợ là, nếu làm vậy, anh sẽ nghĩ tôi không yêu anh, không muốn có con với anh. Thực tình, tôi rất yêu anh. Chỉ là tôi chưa muốn lấy chồng, tôi định làm thêm 1-2 năm nữa, kiếm ít tiền làm vốn, rồi đưa tiền cho mẹ, người yêu tôi bảo, có bầu thì sẽ cưới ngay.
 
doc-truyen

Thế là, lần ấy, tôi phát hiện mình mang bầu. (Đọc truyện người lớn)

Anh không biết là tôi tính toán như vậy. Nên lần đó, là lần đầu tiên tôi có thai, tôi đã đau khổ vô cùng vì lén giấu anh đi phá cái thai trong bụng khi mới được mấy tuần tuổi. Tôi biết đó là việc làm tội lỗi, nhưng bảo cưới chồng thì tôi chưa muốn.

Rồi mọi chuyện cũng qua. Nhưng 4 tháng sau, tôi lại mang thai lần nữa. Lần này, đúng là tôi cũng có ý định lấy chồng vì không muốn phá nữa. Nhưng mà, công ty tôi sắp thay vị trí trưởng nhóm của một bộ phận mà tôi là người được để ý nhiều nhất. Thế nên, tôi tính chuyện phải đợi thăng chức. Tầm 2 tháng nữa là sẽ tiến hành. Nhưng hai tháng nữa, cái bụng của tôi mà có em bé thì sẽ to lên rồi. Thế nên, một lần nữa, tôi làm việc tội lỗi.

Tôi phá thai. Và sau đó, tôi thông báo với anh mình đi khám bệnh và bác sĩ bảo phải kiêng chuyện ấy. Vì anh nói, tôi gầy và xanh đi nhiều nên tôi càng có cớ. Khi tôi đã được như ý, tôi cũng tính tới chuyện lấy chồng. Nhưng giờ tôi ‘thả’ mà sao vẫn không thấy tín hiệu của việc mang thai. Tôi nói với anh trong nỗi sợ hãi, tôi lo không có con, anh thì động viên tôi, rồi sẽ có, chỉ là muộn thôi. Nhưng anh không hiểu sao tôi lại sợ hãi như vậy. Chỉ có tôi mới biết. Tôi đã hai lần phá thai và rất có thể, tôi sẽ bị quả báo cho việc này. Bây giờ, tôi hoang mang lắm!

Mời các bạn đọc truyện hay khác tại truyện người lớn:

>> Tủi phận làm dâu vì bác sĩ bảo cưới

>> Phá thai xong, bạn trai mất tích


Game đào vàng miễn phí cho Java !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Gunny Game Gunny
Con tra Con tra
Game cờ tướng cho java Game cờ tướng cho java
Game ăn bóng Game ăn bóng
Đế chế III - nền văn minh châu Á Đế chế III - nền văn minh châu Á
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Tôi giấu người yêu phá thai 2 lầnWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+