| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game đào vàng miễn phí cho Java !
Trang Chủ
>

Tôi tình nguyện cặp bồ với anh

Truyện người lớn : Tôi tình nguyện cặp bồ với anh


Tôi biết, khi nói ra điều này, người ta sẽ phỉ báng tôi, nói tôi là người đàn bà không ra gì, hư hỏng, đi cướp chồng người khác.

Vì tôi trót yêu anh, yêu người đàn ông có vợ, yêu người đã có gia đình và con cái. Nhưng mà tôi chọn con đường này và đi tới cùng, dù hậu quả có ra sao đi chăng nữa.

Đọc truyện ngắn, Khi đọc những dòng tin nhắn vợ anh chửi rủa anh, nói anh là đồ đàn ông lăng nhăng, bội bạc, tôi đã khóc. Khóc vì thương anh, vì chính tôi là người đã kéo anh vào cuộc tình trái ngang này chứ không phải anh là người đàn ông không ra gì.

Thực ra, chẳng có gã đàn ông nào chống lại được sự cám dỗ của phụ nữ đẹp. Tôi cũng là một người phụ nữ quyến rũ và anh đã bị tôi mê hoặc. Nhưng tôi không dụ dỗ anh vì mục đích vật chất, tiền bạc. Chỉ vì tôi yêu anh, anh rất giống với mối tình đầu của tôi. Tôi đã chết mê, chết mệt anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và từ đó, vì có mối quan hệ làm ăn nên tôi chủ động xin số điện thoại, hợp tác, mời anh đi cà phê này kia. Và một thời gian sau đó, sự chân thành của tôi đã khiến trái tim anh gục ngã.
 
truyen-nguoi-lon

Tôi hạnh phúc lắm vì có cảm giác được anh yêu thương chân thành. (Đọc truyện người lớn)

Tôi không hiểu tại sao mình lại yêu anh nhiều như thế. Anh cũng trao cho tôi ánh mắt, nụ cười và sự hạnh phúc, tôi cảm nhận được ở anh. Phải chăng, tình yêu của người con gái xinh đẹp, không đòi hỏi gì với người đàn ông có vợ đã khiến anh động lòng? Chúng tôi quấn lấy nhau, yêu nhau tha thiết. Nhiều lần anh chở tôi đi mua quà nhưng tôi từ chối, tôi không muốn bị anh nghĩ là tôi lợi dụng tiền bạc của anh, yêu anh vì tiền. Có lẽ vì vậy mà anh càng yêu thương tôi hơn. Tôi lo lắng cho anh mọi lúc, mọi nơi. Anh cũng vậy, lúc nào anh cũng hỏi tôi ăn chưa, ngủ chưa hay đang làm gì. Tôi hạnh phúc lắm vì có cảm giác được anh yêu thương chân thành.

Vì anh biết tôi yêu anh nhiều nên nhiều lần anh đã nói rằng, tôi hãy quên anh đi, chuyển tới nơi khác, nơi không có anh để sinh sống. Như vậy chúng tôi mới xa nhau được, nhưng nhất định tôi không chịu. Anh thương tôi nhiều lắm, suy nghĩ cho tôi. Nhưng tôi muốn anh hiểu, tôi yêu anh là chân thành, thật lòng, tôi tình nguyện làm bồ nhí của anh. Tôi không đòi hỏi bất cứ danh phận nào, cũng không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Tôi chỉ cần thế này là đủ, cần được anh yêu thương mỗi khi tôi cần anh. Còn tương lai ra sao, tôi chưa nghĩ tới. Hi vọng anh hiểu cho nỗi lòng của tôi.

Bây giờ, người ta sẽ chửi rủa tôi, vợ anh cũng nói tôi vô liêm sỉnhưng không sao cả, tôi nhịn hết. Nếu anh chọn vợ mà rời xa tôi, tôi cũng chỉ khóc thầm chúc anh vui vẻ. Tôi không trách anh, anh cũng không có lỗi, là do tôi đã chọn con đường này mà thôi, tôi tình nguyện làm vậy. Chúc anh hạnh phúc bên gia đình của anh!

Mời các bạn đọc truyện hay về hôn nhân và gia đình khác:

>> Vượt rào với chồng của bạn thân

>> Hãnh diện vì được trai bao
 


Game audition cho mobile !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Tải game bắn máy bay cho java Tải game bắn máy bay cho java
Game ăn bóng Game ăn bóng
Đế chế III - nền văn minh châu Á Đế chế III - nền văn minh châu Á
Vũ khí hủy diệt Vũ khí hủy diệt
Game: Zuma Revenge Game: Zuma Revenge
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Tôi tình nguyện cặp bồ với anhWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+