| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Xếp hình gái xinh !
Trang Chủ
>

Tranh cãi mẹ chồng nàng dâu vì con trai chiều vợ ra mặt

Chuyên mục: 

Câu chuyện xoay quanh mẹ chồng nàng dâu là câu chuyện muôn thở từ xưa tới nay, tuy xã hội phát triển mối quan hệ đó dần như cũng được cải thiện nhưng phải chăng người chồng biết dung hòa một chút thì không đến mức phải có những cuộc khẩu chiến như chúng ta vẫn từng thấy. Đây là câu chuyện có thật: Tranh cãi mẹ chồng nàng dâu vì con trai chiều vợ ra mặt

Anh Tú lấy vợ đã được 6 năm. Hai anh chị đã có 2 bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Thế nhưng trong gia đình anh việc mẹ chồng có xung đột với con dâu xảy ra như cơm bữa chỉ vì anh không phải là người khéo “cầm cân nảy mực”.

Lúc anh chị mới lấy nhau, sợ chị ngại, trong bữa cơm có mặt bố mẹ chồng, anh vẫn thường chọn những miếng ngon gắp cho chị. Thế nhưng việc này ngay lập tức đã lọt vào tầm ngắm mẹ anh và nó chỉ chấm dứt khi mẹ anh nói bóng gió với con dâu: “Là dâu là con trong nhà không việc gì phải khách sáo, ăn uống phải tự nhiên”. Sau lần đó, anh đã phải rút kinh nghiệm và chú ý hơn trong mỗi bữa cơm.

Tuy nhiên anh lại không phải là một người đàn ông khéo léo trong cách cư xử giữa mẹ chồng và nàng dâu. Anh thường xuyên bênh chị ra mặt. Khi chị dạy con bằng những lời lẽ gắt gỏng, bị mẹ chồng góp ý thì anh lại nói đỡ cho chị và tỏ rõ thái độ khó chịu. Hay như lần chị bị sốt nhẹ, anh xin nghỉ việc cả ngày để chăm sóc vợ. Mẹ anh bị ốm cũng chưa lần nào anh săn sóc, thậm chí xin nghỉ việc để ở bên mẹ như thế. Bà chỉ còn biết ngậm ngùi khi nghĩ đến cảnh con trai yêu chiều vợ quá đà như vậy.

Cũng có lần hai vợ chồng anh xảy ra cãi vã, chị chửi anh là "con người ngu dốt", "loại đàn ông hèn mọn" ngay trước mặt mẹ chồng. Anh không nói câu gì, chỉ lầm bầm trong miệng nhưng rồi sau đó lại cười trừ để chị lên mặt lấn át. Mẹ anh can thiệp thì bị anh mắng té tát vì cho rằng: "Đó là chuyện riêng của hai vợ chồng, không liên quan tới mẹ". Mẹ anh chỉ còn biết nói với câu trước khi quay đi:“dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về”.
 

 

Từ ngày lấy vợ, anh chẳng quan tâm đến mẹ nữa (truyện người lớn sưu tầm) 

Nhà trồng được một cây hồng xiêm, trái rất ngọt. Anh thường xuyên hái mang giấm cho chín để gọt cho chị ăn. Nhiều lần mẹ anh nhìn thấy, chạnh lòng, thậm chí còn tỏ ra khó chịu bởi cậu con trai nuôi ăn học bao năm khôn lớn giờ lại đi phục vụ vợ chứ cũng chẳng bận tâm gì đến mẹ.

Trước đây khi chưa lấy vợ, anh cũng khá quan tâm đến mẹ. Mỗi tháng anh biếu mẹ dăm trăm ăn quà. Anh nhờ mấy cô bạn đồng nghiệp chọn giúp mẹ đôi dép, bộ quần áo… Nhưng từ ngày có chị, tình yêu ấy đã dành cho chị hoàn toàn. Anh không quan tâm nhiều đến cảm xúc của mẹ, không còn mỗi tháng dăm đồng quà biếu, không còn những món quà nhỏ gửi tặng mẹ. Chỉ thi thoảng con dâu có đi sắm quần áo thì chị nhớ tới mẹ và mua tặng.

Có những lúc mẹ anh phiền lòng nghĩ: "Con dù có lớn vẫn là cậu con trai bé bỏng của mẹ, và đi đến hết cuộc đời này, mẹ vẫn luôn dõi theo con".  Giá như anh quan tâm tới mẹ hơn, nhắc nhở vợ phải có những cư xử đúng cách và đặc biệt là đừng bao giờ quan tâm tới vợ thái quá trước mặt mẹ đẻ của mình thì chắc hẳn anh đã là một người đàn ông biết cách giữ gìn, bảo vệ tổ ấm của mình. Bởi vì dù sao, những người mẹ che chở, nâng đỡ, chăm sóc con cái đến khi trưởng thành, khôn lớn cũng chỉ mong con mình sống vui vẻ, biết nghĩ đến mẹ chỉ cần bằng một phần rất nhỏ công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ suốt cả một đời người.

Xem thêm: Em nợ Anh hay Sao anh không nói yêu em

 


Chém hoa quả !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Cuộc phiêu lưu của những chú chó Cuộc phiêu lưu của những chú chó
Game Java Game Java
Rùa tốc độ Rùa tốc độ
Game cờ tướng cho java Game cờ tướng cho java
Thỏ con trồng hoa Thỏ con trồng hoa
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Tranh cãi mẹ chồng nàng dâu vì con trai chiều vợ ra mặtWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+