| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game đua xe tốc độ 3D !
Trang Chủ
>

Truyện ma: Cuộc điện thoại lúc nửa đêm

Bạn đã bao giờ nhận được những cuộc điện thoại kỳ lạ giữa đêm, rồi giật mình thức dậy và không thể nào ngủ được nữa không. Có những cuộc điện thoại đã khiến người ta ám ảnh như câu truyện dưới đây. Cùng đọc truyện ma: Cuộc điện thoại lúc nửa đêm:


Chuông đồng hồ đổ một tiếng gọn khô, đã nửa đêm về sáng. mọi người đều yên giấc được một lúc rồi. Trong phòng của Tâm bỗng vang lên tiếng nhạc chuông điện thoại, Tam lười biếng không thèm nhấc máy, anh nghĩ chắc một chốc thôi nó sẽ ngưng. Thế nhưng tiếng nhạc cứ nheo nhéo bên tai khiến anh phần bực mình, phần sợ làm phiền tới mọi người, nên mắt nhắm mắt mở Tâm mò tay xuống dưới gối lấy cái điện thoại:


- Alô! 


- ……h…..h…h….
Bên kia đầu dây không tiếng trả lời , mà chỉ vang lên thứ âm thanh gì tựa như ai đó đang thở rất khó khăn. Tâm cố gắng lắng nghe nhưng không rõ được, anh nóng lòng lớn tiếng hơn:


- Alô? 

Phía bên kia bỗng vang lên tiếng tin, tin, tin….. Cuộc gọi đã bị ngắt. Tâm bực bội tắt máy luôn chon khỏi phiền, anh kéo chăn chùm kín đầu định bụng sẽ được ngủ tiếp tới sáng. Vậy mà tiếng nhạc chuông của Tâm lại vang lên lanh lảnh giữa đêm khuya làm anh giật bắn cả người. Tâm tình ngủ hẳn, tim đập loạn xạ anh ngồi bật dậy nhìn ánh sáng phát ra từ chiếc điện thoại cầm tay bé tí mà vừa đây anh đã tắt nguồn rõ ràng. Nó như thứ ánh sáng ma chơi giữa đêm tối làm Tâm hãi hùng, anh bỗng nhớ lại tiếng thở đứt quãng khi nãy… Tất cả chuyện này là sao? Giọng cô ca sĩ hát trong nhạc chuông cứ nheo nhéo vang lên lanh lảnh giữa bầu không khí im phăng phắc.


- Tâm ơi! Sao mày không nghe điện thoại đi?! Ồn quá!


Giọng thằng Bình lè nhè, bực bội cất lên làm Tâm vội vàng bấm ngắt cuộc điện gọi tới, xong nah thử bật màn hình lên thì nó tối thui, máy đang trong tình trạng tắt nguồn. Tâm bắt đầu thấy lạnh hết tay chân, anh nghĩ bây giờ nhét nó sâu dưới gối rồi chạy qua phòng thằng Luân ngủ ké. Nhưng chưa kịp thảy cái điện thoại xuống Tâm đã giật bắn người lên một lần nữa, cái điện thoại lại sáng lên và rung trong tay anh, lần này không có tiếng hát của nhạc chuông nữa. Dù sợ Tâm nghĩ phải nghe một lần nữa xem cái trog khó hiểu gì đang diễn ra với anh. Tâm thu hết can đảm bấm máy, anh kề sát lỗ tai:
- Alô?
- ….h…h…h…Á Á Á Á Á!!!!….

Tâm hoảng hốt buông điện thoại rơi xuống chiếu, anh cảm thấy muốn nghẹt thở. Tiếng la thất thanh ấy quá quen thuộc với Tam, bởi nó cứ lởn vởn trong trí nhớ anh suốt một tháng nay. Không biết bọn thằng Bình , Luân, Hiếu, Bảo có bị ám ảnh giống Tâm không, anh bỏ chiếcđiện thoại nằm chơ vơ trên mặt chiếu chạy vội sang phòng thằng Luân:

- Luân! Luân! Mày ngủ chưa?

- Gì vậy mày? Sao không ngủ đi?

Giọng Luân hơi bực khi bị phá giấc ngủ, Tâm sà xuống chui vô kéo mền trùm chung với Luân. Luân ngạc nhiên quay qua:

- Gì vậy? mày làm gì mà run như mới gặp ma vậy Tâm? Về bên ngủ đi! Ngủ chung chật lắm tao không ngủ được.

- Con Thảo mới gọi cho tao!

Giọng Tâm run như đang lên cơn sốt rét, nói xong Tâm ôm Luân cứng ngắt. Vậy mà Tâm vẫn thấy mình không kềm được cơn run bắn xuất phát từ ở bên trong. Tiếng la thất thanh đó vang lên trong điện thoại y như thật, vì…. Tâm đã không thể quên được nó.

- Mày sao vậy? Mày đừng làm tao sợ nghe Tâm! mày không được bình thường hả?

Luân ngạc nhiên tột độ khi nghe Tâm bảo như thế, anh bật dậy tốc mền, lôi Tâm cùng bật dậy. Trông Tâm xanh mét, Luân không hiểu có chuyện gì đang xảy đến với Tâm, nó đang sợ hãi thật sự.

- Thật mà! Tao nghe giọng của nó tao biết liền.

- Trời đất! Con Thảo làm sao nói được mà mày nghe giọng nó cơ chứ? mày đùa dai quá Tâm!

- Tao không đùa! Nó thét lên muốn rách cả màng nhĩ tao đây nè.

- Mày đưa điện thoại đây tao coi!

- Tao sợ quá quăng nóở bển chạy qua mày, mày muốn thì qua mà lấy.

Luân bỏ đi, một chốc Luân quay lại:

- Mày giỡn với tao hả Tâm? Điện thoại mày ngúm từ đời nào rồi.

- Đúng rồi! Tao tắt đó. Vậy mà nó vẫn reo mới lạ.

- Hai thằng này bộ không cho người khác ngủ hả tụi bây?

Tiếng thằng Bình lại cất lên có vẻ bực mình. Luân chưa biết thực hư thế nào, nhưng trông Tâm thật sự đang sợ điều gì đó. Luân bảo nhỏ với Tâm rồi nằm xuống:

- Thôi mày ngủ đây cũng được, cố ngủ đi cho tụi nó ngủ, không tụi nó la bây giwof. Mai rồi tính!

Luân bảo Tâm vậy nhưng bây giờ tới phiên anh lại không ngủ được, nởi trong lòng Luân hiện đang hối hận rất nhiều về việc làm của mình trong đêm hôm ấy. Tất cả chỉ vì bữa nhậu mừng thắng độ đá banh mà ra, cả bọn như những thằng người lạc mất lương tâm khi rượu đã ngấm quá nhiều vào người, và con ma men chỉ trực chờ có thế để thúc giục họ làm chuyện động trời mà khi tỉnh ra họ không tưởng tượng nổi rằng chính họ đã làm những việc ấy.

Thằng Tâm ôm Luân cứng ngắc, nó nằm im không cục cựa, nhưng chắc mẩm là nó không hề ngủ được, nó là đứa nhát nhất đám. Luân cũng không tài nào chợp mắt được, đầu óc cứ suy nghĩ lung tung cả lên. Luân bỗng nhớ lại những gói khoai mì nóng mà thỉnh thoảng Thảo hay nấu từ phòng trọ rồi gói kỹ lưỡng mang qua xưởng cho bọn Luân ăn sáng. Dặc biệt lúc nào bọn Luân cũng nhận kèm theo gói khoai mì một nụ hiền bở Thảo không nói được. Vậy mà… Đúng thật là bọn Luân bị mất hết lý trí. Cả Luân và tâm đồng giật bắn người lên khi cái điện thọa trong túi quần Jean của Luân treo trên móc bỗng keu lên lanh lảnh. Luân quýnh quáng, ru rẩy khi nghĩ tới chuyện vừa xảy ra với Tâm, Anh lọng cọng chưa kịp móc túi lấy nó ra thì nghe giọng thằng Bình chửi to:

- Con bà nó! Bộ tối nay tụi bây không cho anh em ngủ hay sao? Hết thằng này có điện thoại lại đến thằng kia vậy? Rồi sao không tắt máy dùm con đi cha, để nó hát om sòm hoài vậy? mày chết rồi hả Luân?

nghe Bình chửi to đến thế nên cả đám đều lục đục thức dậy, Bảo lò mò trong bóng tối đốt điếu thuốc rít một hơi dài rồi lầm bầm:

- Máy thằng này tối nay làm cái trò khỉ gì vậy tụi bây? bộ tụi bây mới có “Ghẹ” hả, sao hẹn hò khuya vậy?
Hiếu thì cảm tháy buồn tiểu, lại đang buồn ngủ, nên cứ theo thói quen là lợi dụng ánh sáng yếu ót từ ngoài hàng hiên hắt vào như mọi hôm để lò mò đi vào toa-lét. Thế nhưng đêm nay Hiếu đi theo quán tính thường ngày thôi, vì cái bóng đèn ngoài hiên đã bị bọn Hiếu chọi bể từ mấy tuần trước tới nay ông chủ nhà vẫn chưa hay đẻ mà thay nó. Trong lúc đó Luân vừa móc điện thoại từ túi quần ra, bấm phím nhận cuocj gọi… cùng lúctiếng cánh của toa-lét vừa kéo lại cái “Sột”, cũng là lúc cả bọn nghe giọng Hiếu la thất thanh cùng với giọng Luân kêu lớn hoảng hốt:

- …A ….A …. A…..A….!!!!!

- Hơ…. ơ …..ơ ….ơ ….ơ!!!!!

Rồi tiếng của toa-lét kéo rầm rầm… Bình nghe các bạn có sự cố nên đã nhanh chân vọt ra bật đèn, thằng Hiếu vừa vò ra khỏi của toa-lét, vừa kéo quần còn Luân và Tâm xô nhau chạy vọt ra khỏi phòng của Luân, Đứng giũa bạn bè rồi mà anh còn thảng thót, không nói được lời nào. Luân cứ quay nhìn đăm đăm vào phòng mình tựa như tong ấy đang có một điều gì quái dị, kinh hoàn lắm! Nhìn hai bạn có thái độ kì lạ, Bình quát lớn:

- Tụi bây bị gì vậy? có chuyện gì nói tao nghe!

Hiếu run sợ đến nỗi chưa đứng thẳng người lên được, anh co người, tay lạnh ngắt nắm lấy Bình nhăm mặt thì thào một cách khó khăn:

- C..o..n…. Con Thảo nó ngồi trỏng!

Cả bọn im phăng phắc, khi nghe Hiếu nhắc đến tên Thảo. Thấy Hiếu nói vậy. Luân cũng chỉ ngay vào phòng mình nói khẽ:

- Nó cũng vừa gọi điện cho tao.

- Hai thằng bây im đi! Bệnh tâm thần hết rồi hả? Tụi bây thừa biết bây giờ nó đang nằm ở đâu mà, phải không?

Bình nghe Hiếu và Luân nói thế không hiểu ra sao, vừa cảm thấy sờ sợ điều gì không rõ, nên quát to cố ý để át đi nỗi sợ mà bề ngoài Bình cho tằng vu vơ, vô cớ, nhưng thực sự trong Bình thì biết quá rõ nhuyên nhân nỗi sợ ấy xuất phát từ chuyện gì. Nghe Bình la Luân và Hiếu như thế, Tâm liền lên tiếng ngay sau câu nói của Bình như thể đẻ chứng minh cho đọ chính xác sự việc mà Hiếu và Luân vừa trải qua:

- Tao cũng nhận được cú điện thoại của con Thảo, nên tao sợ quá mới nhảy qua ngủ chung với thăng luân đó!

Cũng là Bình nóng tính quát lên:

- Tụi bây điên hêt sồi! Nó câm làm sao nói mà gọi điện cho tụi bây?

- Tụi tao chỉ nghe nó hét lên y như bữa tụi mình….

Bảo nghe Luân nói tới đó lấy tay bụm miệng Luân lại:

- Suỵt! Bộ mày muốn cả đám đi tù hả?

- Chả lẽ nó đội mồ sống dậy tìm tụi mình trả thù?

Bình vừa nói dứt câu thì bên ngoài trời bỗng. Cùng đọc các truyện ma khác hấp dẫn tại đây:

Truyện ma Chuyện thật của những tài xế lái xe đường dài.
Truyện ma: Oan hồn xóm nhỏGame bắn súng over kill 2 cực hay !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ma kinh dị ngắn Việt Nam: Dưới đáy giếng hoang Đọc truyện ma kinh dị ngắn Việt Nam: Dưới đáy giếng hoang
Đọc truyện ma kinh dị ngắn: Bao hầu quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn: Bao hầu quỷ
Đọc truyện ma kinh dị: Ác mộng Đọc truyện ma kinh dị: Ác mộng
Đọc truyện ma kinh dị hay nhất: Ba ngày ở bể bơi Đọc truyện ma kinh dị hay nhất: Ba ngày ở bể bơi

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Đế chế III - nền văn minh châu Á Đế chế III - nền văn minh châu Á
Đột kích Đột kích
Con tra Con tra
Lạc vào xứ quỷ Lạc vào xứ quỷ
game java Angry Birds game java Angry Birds
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Truyện ma: Cuộc điện thoại lúc nửa đêmWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+