| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Game Avatar Online (Phiên Bản mới nhất) !
Trang Chủ
>

Vợ khát trai trẻ ở công ty

Truyện người lớn : Đó là câu chuyện của một người đàn ông có vợ nhưng không lo chăm sóc chồng con, suốt ngày chỉ biết trai trẻ đẹp


Ngày còn yêu nhau, vợ suốt ngày nghiền phim Hàn. Vợ nghiện tới mức có thể quên ăn để xem phim, và tất cả các bộ phim rạp mà là phim Hàn thì vợ không bỏ qua bao giờ. Ngày nào có là vợ kéo tôi đi ngày ấy, ngay cả tôi đi công tác, vợ đi một mình cũng xong. Có khi vợ thức tới sáng để xem phim nhưng rồi sáng hôm sau mệt quá, không đi làm được và… xin nghỉ. Đúng là chẳng hiểu vợ mê cái nỗi gì ở phim ấy mà lại chết mệt như thế. Tôi nhiều khi phát điên.

Và khi lấy nhau rồi, vợ vẫn chứng nào tật ấy, không thể khác được. Vợ càng mê mẩn hơn, không đi ngủ cùng chồng, bỏ chồng một mình, mặc kệ chồng cô đơn chăn gối. Nói thế nào vợ cũng không nghe nếu mà còn dang dở bộ phim. Vì sao thế, vì vợ mê mấy anh chàng đẹp như hoa trong phim đó.
 
truyen-nguoi-lon

Vợ nghiện tới mức có thể quên ăn để xem phim, và tất cả các bộ phim rạp mà là phim Hàn thì vợ không bỏ qua bao giờ (truyện người lớn)

Đã nói cả nghìn lần rằng đừng phí công thần tượng mấy cha ấy, toàn là mấy ông thẩm mỹ, mặt mũi thẳng đơ, rồi đánh phấn, bôi son ngay cả khi mình là đàn ông. Nhưng vợ lại còn nói, họ là người có tài, vừa diễn giỏi vừa đẹp trai, có ai bằng. Có lẽ, cũng vì nhiễm cái hội chứng này mà vợ thờ ơ với chồng, ngay cả chuyện gối chăn. Trong nhà treo toàn ảnh trai Hàn, nhìn phát ngán, ai đến cũng mất mặt vì mình đã quá già để làm chuyện dở hơi này. Nhưng bảo gỡ xuống thì vợ dỗi, nhất định không chịu.

Dạo này, không thấy vợ xem phim Hàn đêm nữa, tôi bắt đầu thấy mừng trong lòng. Tưởng là cái gì cũng có thời, nghiện phim cũng có thời, và giờ thì đã… hết thời. Vợ đã quan tâm tới chồng hơn, chăm chút sắc đẹp hơn. Điển hình là việc dậy sớm đi làm, không bê tha xin nghỉ vì phim ảnh, ăn mặc diện như Hàn Quốc, lại còn trang điểm rõ là xinh.
 
doc-truyen-nguoi-lon

Giờ vợ ngày ngày chỉ lo làm đẹp, lên 'đong' trai trẻ ở công ty, phận làm chồng như tôi nên xử lý tình huống này ra sao đây? (Đọc truyện người lớn)

Nghe thấy tín hiệu này tôi mừng lắm, tôi nghĩ sẽ khao vợ một bữa thật to, mừng sự trở lại của vợ. Vậy mà đùng một cái tôi nghe chị em công ty vợ bàn tán xôn xao rằng vợ phải lòng cái anh chàng nào đó, đẹp trai như Hàn quốc. Nói tới trai Hàn là tôi tin liền, và việc vợ phải lòng tôi cũng tin xoáy ngay. Vợ xưa nay mê phim như thế, mê trai đẹp như thế, bỗng dưng bỏ phim và quan tâm bản thân mình hơn thì không có lý nào.

Bỗng dưng, từ việc mải phim quên chồng, giờ vợ mải trai trẻ quên chồng. Đúng là vợ mê phim nhưng tôi luôn nghĩ, đó là do người ta diễn hay nên vợ thích, không lường được việc vợ sẽ mê trai đẹp ngoài trời. Thật là không đáng mặt làm vợ.

Người ta xì xào bàn tán quá nhiều về chuyện vợ đã già còn nai tơ, chuyên rủ các em đi ăn trưa rồi bao hết. Nghĩ mà chán kinh khủng. Họ đồn nhau, viết trên FB rằng vợ bảnh chọe, có chồng rồi mà còn lấn lướt mấy em gái trẻ công ty, rồi tỏ ra quan tâm, thái độ ra mặt trước các em trai đẹp. Chỉ có nước chui đầu xuống đất cho bớt ngượng mà thôi.

Giờ vợ ngày ngày chỉ lo làm đẹp, lên 'đong' trai trẻ ở công ty, phận làm chồng như tôi nên xử lý tình huống này ra sao đây?

Đoc các truyện vợ chồng, truyện người lớn khác:

>> Em phải lấy chồng đây!

>> Chồng chán sex vợ thèm


Tải game miễn phí cho điện thoại Java !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Mảnh thời gian Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Mảnh thời gian
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Anh đào xao xuyến rơi Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Anh đào xao xuyến rơi
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Con của biến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Con của biến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Một giấc chiêm bao Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Một giấc chiêm bao
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Yêu thôi mà, sao khó thể Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Yêu thôi mà, sao khó thể

Ngẫu nhiên

Game chém hoa quả Game chém hoa quả
Xây dựng đế quốc Xây dựng đế quốc
Đế chế III - nền văn minh châu Á Đế chế III - nền văn minh châu Á
Game ăn bóng Game ăn bóng
Game Kim cương Game Kim cương
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Vợ khát trai trẻ ở công tyWap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+