| Truyện Cười | Truyện Người Lớn | Truyện Tranh | Truyện Ma | Quà tặng cuộc sống
Siêu bài iWin 2.5.7 !
Trang Chủ
>

Yêu gái quán bar được không?

Truyện người lớn : Yêu gái quán bar được không?


Bạn tôi nói, gái quán bar không ngoan hiền gì cả, toàn là những cô ăn chơi, đua đòi và hư hỏng. Có nhiều cô sống buông thả, bất cần.

Tôi và em quen nhau thật tình cờ, qua giới thiệu của một người bạn. Ban đầu tiếp xúc, thấy em cũng hiền hiền, dễ mến và rất xinh xắn nên tôi nói chuyện rất vui vẻ, dễ chịu. Chơi với em nhiều cũng hiểu ít tính nết của em. Em vui vẻ, hòa đồng và ăn nói có phần hơi cá tính, nhưng không sao, vì tiếp xúc với bạn bè em, tôi thấy có nhiều người như vậy.

Tôi làm công việc nhà nước nên mọi thứ có hơi cứng nhắc một tí. Vì thế, tôi lấy lý do này để biện minh cho việc, tôi không hợp lắm với phong cách nói chuyện của bạn em. Nhưng tôi lại thấy trong đám bạn ấy, em được nhất. Vậy nên tôi lấy làm mừng.

Những ngày đầu tôi thường xuyên điện thoại, nhắn tin cho em. Tuần tôi rủ em mấy lần đi uống cà phê. Em cũng đồng ý đi với tôi và nói chuyện thoải mái. Tôi nghĩ là em cũng ưng tôi. Công việc có thể bình thường, không cao sang nhưng tôi có nhà cửa đàng hoàng, được cái hình thức cũng ưa nhìn. Thế nên, chuyện em mến tôi cũng có lý do.
 
truyen-nguoi-lon

Em bảo, bọn em hay đi chơi, rồi lại đi ăn đêm rồi tới quán bar. (Đọc truyện hay)

Chúng tôi càng ngày càng thân thiết nhau hơn. Đến khi thân thiết hơn chút thì em hay rủ tôi đi với bạn bè em để giới thiệu. Em bảo, bọn em hay đi chơi, rồi lại đi ăn đêm rồi tới quán bar. Nếu không thích nhảy nhót này kia thì có thể nghe nhạc, ngồi uống rượu, uống bia ở bàn cũng được, không ai ép buộc. Em dẫn tôi tới cái nơi xô bồ mà trước giờ tôi chưa từng đặt chân vào. Trước đây với tôi, chuyện đi bar, hay đi vào những sàn nhảy kiểu ấy là điều cấm kị. Con gái mà vào đó rồi mắt xanh, mỏ đỏ, rồi trang điểm lòe loẹt thì thực sự tôi không có mê nổi.

Thế mà khi em dẫn tôi vào đó, em thay đổi hoàn toàn. Những người ở trong quán, em quen hết. Em còn lên khiển nhạc, còn lên rót rượu, rồi mang nước, mang bia, mang rượu mời người khác rất có kinh nghiệm. Em bố trí cho tôi một bàn ngồi, bảo tôi thoải mái, còn em ra cởi áo, nhảy nhót với mấy người bạn. Chốc chốc em lại vào chỗ tôi, lại hỏi han tôi vài câu rồi tu hớp rượu như nước lọc. Tôi choáng luôn, đó là hình ảnh đầu tiên của em khiến tôi phải suy nghĩ. - Truyện người lớn

Tôi tìm hiểu thì biết rằng, em từng làm việc trong quá bar này nên những người hay lui tới đây, em đều quen mặt hết. Em khác lạ hoàn toàn, em thay đổi phong cách chóng mặt, động tác nhảy hay cởi áo của em đều rất khêu gợi, sexy, khiến cho tôi liên tưởng tới nhiều thứ không lành mạnh.

Tôi cảm thấy không được thoải mái vì tiếng nhạc ồn ã, lại những câu tranh cãi nhau, chửi bới nhau trong quán. Tôi không quen với chuyện này, đó là chốn mà tôi chưa bao giờ đặt chân vào. Bây giờ, tôi cứ chằm chằm nhìn vào em, tôi thấy ở em một sự biến chất ngay từ từng điệu nhảy. Có vẻ là em đang cố che đậy bản thân mình, em đã giấu tôi cho tới khi tôi có tình cảm với em thì em mới lộ bản chất của mình.
 
doc-truyen-nguoi-lon

Bạn tôi nói, gái quán bar không ngoan hiền gì cả, toàn là những cô ăn chơi, đua đòi và hư hỏng.
(Đọc truyện người lớn)

Một người thích tôi hoặc chấp nhận làm người yêu của tôi, chắc chắn sẽ không thể che đậy được bản chất của họ. Em cũng không thể che đậy được mình mãi, vì em vốn là cô gái thích những thú vui như thế. Nhưng nhìn mặt những gã bạn em, mấy gã trong quán liếc mắt đưa tình với em, tôi nóng ran người. Họ thật không nghiêm chỉnh, có gì đó thật tồi tệ. Tôi thấy ở em một con người khác hoàn toàn, không phải là người con gái ngoan hiền mà tôi quen nữa. Tôi có chút thất vọng.

Hôm đó, thấy em say sưa nhảy, tôi không chào em mà tự ý bỏ về. Hôm sau, em có nhắn tin hỏi tôi vì sao thì tôi chỉ nói mệt. Thực tình, tôi không muốn khiến em khó xử, nhưng mà tôi đắn đo quá, tôi không biết có nên theo đuổi em, tiếp tục cuộc tình này hay không.

Bạn tôi nói, gái quán bar không ngoan hiền gì cả, toàn là những cô ăn chơi, đua đòi và hư hỏng. Có nhiều cô sống buông thả, bất cần. Bạn tôi khuyên tôi không nên tiếp xúc với người như thế, rồi bảo tôi đừng dại mà dây vào. Nhưng tôi không hiểu chuyện nếu em thích tôi, tại sao em không cố nhẫn nại, chịu khó đợi khi chúng tôi đã chính thức rồi thì mới đưa tôi đến chỗ đó. Liệu có phải em muốn tôi biết được em thế nào, em ra sao để tôi có yêu em thì nên hiểu em hay không?

Thực tình lúc này, tâm trạng tôi cực kì rối loạn, tôi không biết mình có nên tiếp tục chuyện tình này hay không, cũng không biết em là người thế nào mà tiến tới. Tôi phải làm sao bây giờ?

Đọc thêm các truyện người lớn khác:

>> Khi nàng mang họ Sở

>> Chồng đòi li dị để lấy 'gái làng chơi'


Game cá lớn nuốt cá bé !

Cùng chuyên mục

Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió Đọc truyện ngắn ý nghĩa về gia đình: Gió
Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc Đọc truyện ngắn ý nghĩa về tình yêu: Bí quyết của hạnh phúc
Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc Truyện ngắn: Bình Hoa Màu Xanh Ngọc
Những tâm sự buồn Những tâm sự buồn
Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn Em sẽ trở về làm bạn với cô đơn

Mới cập nhật

Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ Đọc truyện ma kinh dị ngắn hay nhất: Vòng tay của quỷ
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Ai rắc hoa vàng lên đường kinh tuyến
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Rồi sẽ có một ngày em tìm thấy anh
Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha Đọc truyện ngắn về gia đình hay ý nghĩa: Người tình của cha
Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu Đọc truyện ngắn về tình yêu hay ý nghĩa: Vì yêu

Ngẫu nhiên

Game Gunny Game Gunny
Cuộc phiêu lưu của những chú chó Cuộc phiêu lưu của những chú chó
Game rồng đen Game rồng đen
Con tra Con tra
Xếp Tranh Xếp Tranh
Liên kết
truyen co tich viet namtruyen co tich viet nam
Yêu gái quán bar được không?Wap giải trí
tìm kiếm
Copyright © 2000 : Doctruyen365.vn

Tại wapsite bạn sẽ Đọc truyện và Tải game miễn phí, cài đặt miễn phí, chơi game cũng hoàn toàn miễn phí.
Điều khoản sử dụng       Chính sách bảo mật    Chính sách thanh toán

Doc truyen, doc truyen cuoi mien phi - Xem thêm Google+