12 Năm Chung Tình Của Bác Sĩ Cố Truyện Ngôn Tình Trọn Hay Nhất Vì Em Mà Bỏ Làm Tổng Tài Theo Nghề Y

12 Năm Chung Tình Của Bác Sĩ Cố Truyện Ngôn Tình Trọn Hay Nhất Vì Em Mà Bỏ Làm Tổng Tài Theo Nghề Y



Vì mối nhân duyên 12 năm trước mà từ đó đến giờ anh luôn âm thầm, dõi theo cô. Anh đường đường là tổng giám đốc cao cao tại thượng vì thâm tình với nữ chính mà bỏ mặc công ty đi làm bác sĩ nơi cô sẽ làm việc khi trở về từ nước ngoài. Mọi người đều công nhận anh là một người tài giỏi, y thuật xuất chúng, lại còn rất tốt tính, đặc biệt là khi cười, càng thể hiện mình một người ôn tồn lễ độ. Thế nhưng không ai biết được từ khi cô làm việc ở đây anh lại rất thích trêu trọc cô. Có lúc làm cô phát điên, nhưng anh lại cũng rất dịu dàng, ôn nhu, chăm sóc cho cô. Cô liệu có biết được tấm chân tình của bác sĩ cố hay không?

★ Các bạn ủng hộ MC Huyền Luxi và kênh HẺM NGÔN TÌNH bằng cách ấn vào link đăng ký này 👉( Bấm chuông thông báo, Like, Share video cũng như bình luận cảm xúc ở ngay phía bên dưới nhé!

© Audio truyện ngắn được thực hiện bởi team HẺM NGÔN TÌNH vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

#truyenngontinhfull #nghetruyenngontinh #truyenngontinhhe #truyenngontinhonline #mchuyenluxi #truyenngontinhhaynhat #ngôntìnhhaynhất #truyenngontinhmoinhat #nghetruyenngontinh #truyenful #hemngontinh #truyendemkhuya #mchuyenluxi #huyenluxi2023 #hemngontinh2023

https://doctruyen365.vn/

One Reply to “12 Năm Chung Tình Của Bác Sĩ Cố Truyện Ngôn Tình Trọn Hay Nhất Vì Em Mà Bỏ Làm Tổng Tài Theo Nghề Y”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *