Cường Giả Tuyệt Thế Chỉ Muốn Làm Ruộng Tập 58|Vườn nhà ta toàn yêu thú thượng cổ

Cường Giả Tuyệt Thế Chỉ Muốn Làm Ruộng Tập 58|Vườn nhà ta toàn yêu thú thượng cổCường Giả Tuyệt Thế Chỉ Muốn Làm Ruộng Tập 58|Vườn nhà ta toàn yêu thú thượng cổ
Xem trọn bộ “Cường Giả Tuyệt Thế Chỉ Muốn Làm Ruộng” tại đây:
Trần Phàm xuyên qua võ đạo thế giới, chẳng những thảm tao hệ thống vứt bỏ, vẫn là không có Võ Hồn phế vật, bất đắc dĩ chỉ có thể làm hèn mọn nhất phàm nhân. Lại không biết, trong nhà tất cả đều là thần vật, nước tắm đều là linh tuyền. Giúp hắn đất cày chính là long tộc Thái tử. Vườn rau tưới nước chính là đệ nhất thánh nữ. Vì hắn giặt quần áo chính là đế quốc Nữ Hoàng. Bất tri bất giác, Trần Phàm bên người liền tụ tập không ít đại lục đỉnh cấp cường giả, trở thành một vị chưởng khống thế giới địa chủ lão tài.
#Cườnggiảtuyệtthếchỉmuốnlàmruộng#Nguyenaudionew#Truyệntrọngsinh#Truyệnxuyênkhông
________________
© Video Editor: NGUYEN AUDIO NEW
© Video Audio: NGUYEN AUDIO NEW
© Copyright by NGUYEN AUDIO NEW☞ “Do not Reup”
________________
►►►►►► Nguồn Truyện: Vcomi.me – fuhuz.com – Manhuarock.net – Toptruyen.net – Truyensieuhay.com – Vcomic.net – Truyentranhaudio.com
►►►►►► Mọi người có thể đọc và ủng hộ các nhóm dịch qua một số Web truyện mình để bên trên giúp các nhóm dịch có động lực và kinh phí để duy trì cho anh em các bộ truyện hay để trải nghiệm.Thank!!!
►►►►►► Cảm ơn các nhóm dịch và các Web truyện đã luôn cố gắng để cộng đồng truyện tranh có những bộ truyện hay để thưởng thức.
________________
►►► Nguồn Nhạc: 19th Floor – Bobby Richards (YouTube Audio Library)

_________________
►►► Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên hệ với mình theo địa chỉ gmail: “[email protected]” để giải quyết nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau làm việc nhanh, trên tinh thần hợp tác nhất có thể!!!
( If you have any problems related to content copyright, images … please contact me at gmail: “[email protected]” to solve. We will work together as quickly as possible in the spirit of cooperation as possible !!!)

https://doctruyen365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *