Ngôn tình | Hết Giận Thì Yêu Thôi – Chương 26 – | Truyện audio

Ngôn tình | Hết Giận Thì Yêu Thôi – Chương 26 – | Truyện audioTHÔNG TIN TRUYỆN : Hết Giận Thì Yêu Thôi
Tác giả:Vân Jibi
Thể loại:Ngôn Tình, Võng Du, Hài Hước, Truyện Teen
Cảm ơn mọi người đã xem video hãy tiếp tục nhấn like và share để ủng hộ kênh nhé!!!
#hetgianthiyeuthoi #tutien #tienhiep #audio #nghetruyệnonline #nghetruyệnhay #ngôntình #ngôntìnhhay #ngontinhtrungquoc #ngôn_tình

giới thiệu:
Cô và anh quen nhau trên một mạng ảo, qua một màn hình. Từ một trò chơi online, mà cả hai dẫn đến việc yêu nhau qua mạng. Cô là một nữ sinh bình thường trong trường không có gì đặc biệt. Anh là soái ca của trường, y như nam thần bước ra từ truyện ngôn tình. Đặc biệt, họ cùng trường, cùng chung khoa với nhau. Anh là người biết cô trước, anh nhận ra cô từ lâu rồi nhưng mà cố gắng chờ cho thời cơ nhất định để nói ra. Cho đến khi họ hẹn gặp nhau, cô mới ngỡ ra anh chính là soái ca của trường, là người mà mọi nữ sinh trong trường này chú ý.
Quá bất ngờ, cô không thể tin được đây mà sự thật. Nhưng cũng không thể chấp nhận được, biết cô từ lâu rồi mà bây giờ mới nói. Cô giận, còn anh, chỉ mỉm cười nhẹ, nói rằng, hết giận rồi thì yêu thôi. Cô không biết nên ứng xử thế nào đây, đằng nào cũng hết giận, mà hết giận bây giờ là yêu luôn chắc. Chưa kịp nghĩ ngợi gì thì mới sáng anh đã qua kí túc xá đón cô đến trường trước bao ánh mắt ghen tỵ của toàn trường. Anh thường ở bên cạnh cô vào giờ ra chơi, mua nước và đồ ăn tẩm béo cho cô tốt, chắc thịt.
Ai nhìn vào cũng ghen tỵ muốn nổ mắt với cặp đôi này quá, người bạn trai đẹp, học giỏi, nam thần, bạn gái cũng xinh, cũng học giỏi nhưng chưa nổi bật, lại ghen tị với cô quá đi. Chuyện tình yêu siêu cấp hài hước và ngọt ngào giữa họ sẽ phát triển đến đâu?

Mọi sự liên hệ hãy gửi email: [email protected] hoặc [email protected]

https://doctruyen365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *