Truyện Dị Giới: #47 DỊ THẾ TÀ QUÂN | Chương 451 – 460: Máu Nhuộm Thiên Hương | TSS ChannelAudio Dị Thế Tà Quân, Chương 451 ~ 460.
🔊 Chương 460: Máu Nhuộm Thiên Hương.

Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ
Thể Loại: Kiếm Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

🌻MC: Alex
🌻Design: Alex
🌻Creator: Lan Chi

🔊 Nghe trọn bộ VIDEO tại đây:

Tóm Tắt Truyện:
– Thế gian khen chê, thế nhân lạnh lùng cùng ta có quan hệ gì? Lấy bản tính chính mình ân cừu khoái ý, lấy bản tâm tự thân ngao du thế gian. Mệnh tại ta chứ không phải tại thiên… Một đại ngưu nhân xuyên việt đến dị giới. Xem thử nhân vật chúng ta như thế nào có thể đứng trên đỉnh thế giới. Trở thành một thế hệ Tà Quân!

Nam chính: Quân Mạc Tà
Cái tên của hắn đã nói lên nhiều điều. “tà” – tính cách của hắn rất rõ điều này, làm nhiều chuyện khiến người ta khó hiểu, nhưng chỉ cần mình thấy vui vẻ và hợp lý là được, hắn không cần để ý đến cảm nhận của người khác. Phong cách hành sự của hắn có thể miêu tả gói gọn là ẩn nhẫn và mưu lược.
Mạc tà có mưu trí nhưng cũng thích giảng đạo người khác, đàm đạo nhân sinh các kiểu. Còn nhất là đối với kẻ thì của mình, thường thì hắn sẽ chửi xối xả rồi mới xử lý, ngôn từ của hắn ác độc đến mức khiến người khác hận đến khắc cốt ghi tâm, u oán như một góa phụ lúc tuổi đã xế chiều.
Hắn trước giờ làm việc đều là tùy tâm sở dục, nhìn thuận mắt thì cho dù là người bị vạn người chửi rủa, Mạc Tà cũng có thể cùng hắn uống một chén, kết bái huynh đệ, còn nếu không vừa mắt, cho dù cả thiên hạ nói hắn là thánh nhân, Quân Tà cũng khinh thường không thèm nhìn tới.
Tuy là một sát thủ máu lạnh, giết người vô số nhưng trong thâm tâm hắn vẫn còn lại trái tim con người với lòng cảm thương đối với những người cô thế. Đối với nhiều người, hắn là một kẻ vô cùng hiểm ác nhưng nếu bình tâm nhìn lại sẽ thấy những kẻ mà hắn giết đều là những tên cường hào ác bá, lạm dụng chức quyền hà hiếp người cô thế…

Cảnh giới:
Cửu phẩm huyền giả: nhất phẩm đến cửu phẩm
Ngân Phẩm – Kim Phẩm – Ngọc Phẩm – Địa Huyền – Thiên Huyền – Thần huyền (12 cảnh giới nhỏ ) – Chí tôn (Tri Tôn) – Tôn Giả
Thánh giả – Thánh hoàng – Thánh tôn – Thánh Quân – Bán thánh – Thánh nhân – Khai thiên tạo hoá.

Cảm ơn bạn đã nghe truyện audio tại TSS Channel. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thoải mái!!!

Vui lòng không sao chép Video.
#tsschannel #dithetaquan #toptruyendigioi2022 #audiohay #nghetruyenaudio

@TSS Channel (MÊ TRUYỆN)

https://doctruyen365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.