Truyện Huyền Huyễn: #101 VẠN TƯỚNG CHI VƯƠNG | Chương 522 – 527 | TSS ChannelAudio Vạn Tướng Chi Vương, Chương Mới Nhất:
🌱 Chương 522: Thăm dò trưởng công chúa.
🌱 Chương 523: Hỗn cấp thi đấu nội dung.
🌱 Chương 524: Lựa chọn.
🌱 Chương 525: Cùng trưởng công chúa lăn lộn.
🌱 Chương 526: Linh Vũ trưởng lão.
🌱 Chương 527: Trở nên nghiêm trọng hỗn cấp thi đấu.

📝Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu.
✐ Thể Loại: Huyền Huyễn

🌻MC: Ha Nguyen
🌻Design: Alex
🌻Creator: Lan Chi

📢 Nghe trọn bộ VIDEO tại đây:

Tóm Tắt Truyện:
Trong thiên địa, có vạn tướng. Mà ta Lý Lạc, chung sẽ trở thành này vạn tương chi vương. Kế “Đấu phá thương khung”. “võ động càn khôn”, “đại chúa tể”, “nguyên tôn” lúc sau, thiên tằm khoai tây lại một bộ huyền huyễn tác phẩm tâm huyết.

Lời tác giả:
Ha ha, sách mới danh tự liền gọi là Vạn Tướng Chi Vương!
Sách mới phong cách sẽ càng tuổi trẻ huyễn tưởng một chút, hẳn là cùng Nguyên Tôn loại kia tinh khiết đông phương huyền huyễn sẽ có chút khác nhau, càng nhiều tình báo, liền chờ số 10 đi!
Bất kể như thế nào, trước cảm tạ ta các độc giả, trong bất tri bất giác, viết sách đến nay cũng năm 13, thật sự là khủng bố như vậy a, năm 13 a, năm đó ta vào nghề thời điểm, tham gia tác giả niên hội hay là một cái không có đi ra xã hội tiểu thí hài, nhưng bây giờ, cũng đều 30 mấy.

Giới thiệu:
Nếu có một đường nhìn xem tới độc giả, hiện tại chỉ sợ cũng cùng ta không sai biệt lắm đi… Thật sự là thanh xuân a, tuế nguyệt a.
Lần nữa cảm tạ mọi người làm bạn đi, tiếp xuống ba năm, mời mọi người tiếp tục chỉ giáo.
“Xuất sinh tôn quý Lý Lạc, nhưng không có đạt được vận mệnh chiếu cố. Một trận biến cố, để hắn như vậy đã mất đi hết thảy.
Người tại đồng liêu trong lòng, hắn bất quá chỉ là một con hùng ưng mất đi cánh tay, cũng không còn cách nào giương cánh bay lượn.
Thế nhưng là không nghĩ tới, trời không tuyệt đường người, là vàng như thế nào thân ở chỗ nào, hắn đều sẽ bị người nhìn thấy.
Một trận luận võ, để Lý Lạc phong mang tất lộ. Nhìn như là một người bình thường không có gì lạ, kỳ thật tại từ nơi sâu xa, lại trở thành Vạn Tướng Chi Vương.

Trong thế giới này có một thứ rất quan trọng, nó quyết định phẩm chất, năng lực và tiềm năng của mọi người, gọi là “Tướng” (chắc là kiểu như Pháp Tướng ý). Có 2 loại “Tướng” là:
+ Nguyên Tố Tướng (mang nguyên tố Địa – Thủy – Hỏa – Phong).
+ Vạn Thú Tướng (mang hình dạng muông thú).

Tu chân giả đạt tới cảnh giới nhất định sẽ mở ra một khiếu huyệt gọi à “Tướng Cung”, trong đó sẽ thai nghén ra “Tướng” của riêng từng người.
bạn bè cùng trang lứa đều mở ra “Tướng” của riêng mình hết rồi.
Main chính – Lý Lạc khi đến tuổi lại mở ra tận 3 cái Tướng Cung nhưng trong đó lại không có chứa “Tướng” nào cả, dẫn đến việc mặc dù thiên phú học tập rất xuất sắc nhưng lại không được coi trọng, tiền đồ tối tăm.
Hôn thê của hắn lại là tuyệt thế thiên kiêu, là minh châu sáng chói, đặt cạnh hắn có vẻ rất khó coi.
Câu chuyện tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? cùng chờ xem nhé.

Cảm ơn bạn đã nghe truyện audio tại TSS Channel. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thoải mái!!!

Vui lòng không sao chép Video.
#tsschannel #vantuongchivuong #tophuyenhuyen2022 #audiohay #nghetruyenaudio

@TSS Channel (Mê Truyện)

https://doctruyen365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.