truyện xuyên không 🌹 TÀ VƯƠNG PHÚC HẮC SỦNG CUỒNG PHI 🌹Tập1 đêm động phòng hoa chúc,Ác chỉnh Đức phiTruyện : TÀ VƯƠNG PHÚC HẮC SỦNG CUỒNG PHI
Tác giả : NẠP LAN DẠ ANH
Thể loại : Ngôn tình, xuyên không, nữ cường, cổ đại, hài hước…
Giọng đọc :Uông Nhi

GIỚI THIỆU👇

🌹Nàng là Dạ Sát, Hắc Ám Chi Vương, tính tình cuồng vọng bá đạo không tim không phổi, gian xảo phúc hắc lại cực kì bao che khuyết điểm của bản thân, không ngờ một khi xuyên qua lại trở thành phế vật tiểu thư háo sắc của phủ tướng quân. Bị tỷ tỷ ác độc đánh, đại nương tính kế gả cho tên ngốc. Sống lại lần nữa, lại nhìn thấy một đôi mắt hồn nhiên ngây thơ.

🌹Hắn, Vương gia si ngốc của vương triều
Thiên Thần, không nghĩ tới, sự ngu dại chỉ là mặt nạ của hắn. hắn chân chính, thị huyết lạnh lùng, cuồng vọng bá đạo, lại cả đời độc sủng duy nhất một mình nàng. Nàng muốn giết người, hắn liền bao vây chỗ đó; nàng muốn chỉnh Thái tử, hắn liền chặn tất cả đường sống của thái tử.

🌹Vì hắn, hai tay nàng dính đầy máu tươi; vì hắn, nàng gặp Phật giết Phật; gặp thần giết thần; vì hắn, nàng nguyện ý thu lại mạnh mẽ cả đời cam nguyện trở nên nhu hòa; vì hắn, nàng nguyện hóa thành ác ma cùng hắn đồng khởi chém giết thiên hạ.

🌹Vì nàng, hắn cũng bỏ hết tất cả, không cần giang sơn, không cần tính mạng, có thể buông tha huyết hải thâm thù; vì nàng trả giá tất cả, một người tuyệt đại phong nhã.

💟🎧 Mời tất cả mọi người nghe cùng ngke truyện. Chúc Mn ngke truyện vui vẻ 😁👍

https://doctruyen365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.